เกมxo

เกมxo
เกมxo

เกมxo

เกมxo การพยายามแยกวิดีโอเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลเป็นงานครึ่งหนึ่ง คุณควรตัดสินอะไร? มีวิธีที่บางเกมมีอิทธิพลต่อเกมในอนาคต และ กราฟิกนั้นงดงามหรือไม่ และ ตอนนี้ เรารักพวกเขามากแค่ไหนเมื่อเทียบกับตอนเด็ก ๆ แต่ท้ายที่สุด

แล้วมันก็ออกมาเป็นรสชาติที่ดี เราย้อนกลับไปดูภูมิทัศน์ทั่วไปโดยพิจารณาจากเกมทั้งหมดที่มีการลงหมึกในรูปแบบพิกเซลที่น่าอับอาย และ มีรายชื่อที่น่าจะเป็น 100 รายการ เรา จำกัด สิ่งนั้นให้แคบลงเหลือ ไม่กี่รายการ แคบลงมากขึ้น และ เหลือเพียงวิดีโอเกม ที่เราคิดว่าเป็นตัวแทนของการเล่นเกมที่น่าทึ่งมากว่าสามทศวรรษ ในปี 2020 ดูเหมือนว่าจะเป็นปีซ้อนสำหรับชื่อใหม่ใครจะรู้? บางทีเราอาจจะต้องพิจารณาสนามใหม่ในไม่ช้า tri peaks

Wii Sports

ทุกคน และ ฉันหมายถึงทุกคนเล่น และ สนุกกับ Wii Sports แม้แต่เกมเมอร์ฮาร์ดคอร์ที่ยากที่สุดก็ยังยิ้มได้ แม้ว่ามันอาจจะไม่ใช่ชิ้นส่วนที่ซับซ้อน แต่ก็มีความสามารถพิเศษในการนำเกมเมอร์ และ ผู้ที่ไม่ใช่คอเกมมาพบกัน มีเกมไม่กี่เกมที่สามารถเข้าถึงได้ในระดับเดียวกัน และ เป็นที่ยอมรับในระดับครัวเรือนที่มีชื่อเสียง เช่นนี้ โอ้ และ มันก็ฟรีกับ Wii ด้วยเช่นกัน epicwin

Grand Theft Auto V เกมxo

ฉันไม่เคยเป็นเจ้าของ GTA V แต่เพื่อนร่วมห้องของฉันเป็นคนทำ ทุกๆสองสามวันเมื่อเขาอยู่ที่ชั้นเรียนฉันจะเปิดเครื่อง PS4 ของเขาบูท GTA ขึ้นรถ และ ขับรถ ฉันจะเปิด Rebel Radio ซึ่งฉันไม่ได้สนใจคุณเลยเป็นการแนะนำเพลงโฟล์คอเมริกันที่ฉันเคยได้ยินตำนานเช่น Highwaymen และ Tammy Wynette เป็นครั้งแรก และ ใช้เวลาถึงครึ่งชั่วโมงบนทางหลวงเสมือนจริงจากบนลงล่าง

เช่น ฉันอยู่ในโฆษณา Corvette ฉันเข้าใจว่าคุณทำอย่างอื่นใน GTA ได้เช่นตีคนเดินเท้าต่อหน้าหรือไล่ออกจากคลับเปลื้องผ้า แต่การขับรถในช่วงบ่ายของฉันทำได้ดี หลังจากกว่า 15 ปีของ GTA ในที่สุด Rockstar ก็ได้รวบรวมองค์ประกอบที่ดีที่สุดของซีรีส์นี้ เข้าด้วยกันนั่นคือโลกที่เปิดกว้างที่ไร้ขอบเขตเรื่องราวที่รวดเร็ว และ รุนแรงซึ่งเป็นการเสียดสีที่สมบูรณ์แบบเข้ากับภาคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่แฟรนไชส์เคยเห็นมา

World of Warcraft

World of Warcraft เปิดตัวครั้งแรกในปี 2547 เป็นวิดีโอเกมน้อยลง และ มีไลฟ์สไตล์มากขึ้น เพื่อนของคุณในโรงเรียนมัธยมที่เล่น WOW มีวัฒนธรรมของตัวเองทั้งหมด พวกเขาอาศัยอยู่ในโลกที่แยกจากกันนี้ มีปฏิสัมพันธ์ซึ่งกัน และ กัน และ กับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกคืนแล้วคืนเล่า ด้วยเหตุนี้ เพียงอย่างเดียวจึงควรจำไว้ว่าเป็นตัวจับเวลาทั้งหมด

The Legend of Zelda: Breath of the Wild

เกมนี้ มีส่วนรับผิดชอบอย่างมากต่อความนิยมอันยิ่งใหญ่ของ Switch (แม้ว่า Animal Crossing จะดึงน้ำหนักของมันอยู่ในขณะนี้ก็ตาม) Breath of the Wild เป็นโลกเปิดที่น่าประทับใจที่สุดที่เราเคยเห็นในวิดีโอเกม และ มันบอกเล่าเรื่องราวที่สวยงามเช่นนี้ ผ่านการเล่นเกมที่สร้างสรรค์ แต่มีฉากคัตซีนน้อยมาก ปริศนานั้นไม่มีใครเทียบได้ และ การกระทำนั้นสร้างสรรค์ และ ปลายเปิดอย่างน่าทึ่ง ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ของ Zelda อย่างแท้จริง แต่ยิ่งไปกว่านั้นมันคือประสบการณ์การเล่นเกมใหม่อย่างแท้จริง ด้วยภาคต่อที่กำลังจะมาถึง (นิ้วไขว้สำหรับรุ่นปี 2020) เราจะได้อะไรอีกมากมายจากเอลฟ์ผมบลอนด์ของเรา pg slot 

Portal 2

กฎของเกมนี้ ผู้เล่นคนเดียว Co-op พล็อต ปริศนา ฉันหมายถึงนรกมันเป็นเกมที่สมบูรณ์แบบที่สุด ตรงไปตรงมาซีรีส์ Portal เห็นผู้เล่นยิงสองพอร์ทัลเพื่อช่วยไขปริศนา วิธีที่กลไกนี้ ถูกใช้ และ สร้างขึ้นผ่านเกมเป็นหนึ่งในกลไกที่ได้รับการพัฒนาที่ดีที่สุดเท่าที่เราเคยเห็นมา แล ะมี แต่จะดุเดือด และ น่าตื่นเต้นมากขึ้น (อ่าน: โกรธ) ใน Co-op แบบผู้เล่นสองคน ซีรีส์ Portal สามารถสร้างรายการโดยอิงจากกลไกของพอร์ทัลเพียงอย่างเดียว แต่กลับมอบเรื่องราวที่น่าหลงใหลตัวละครที่ลึกซึ้ง และ โลกที่น่าจดจำแทน

Pokémon Red and Blue

แฟรนไชส์โปเกมอนได้ยึดครองโลก ด้วยแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่รายการโปรดของอุปกรณ์พกพาที่มีมาอย่างยาวนานซีรีส์แอนิเม และ อื่น ๆ อีกมากมายการเล่นเกมจะไม่เหมือนเดิมอย่างแท้จริงในวันนี้ หากไม่มีโปเกมอน และ ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยสีแดง และ สีน้ำเงิน ก่อนที่ “Pikachu” จะกลายเป็นชื่อครัวเรือน Red and Blue เป็นชื่อเกมเล่นตามบทบาทที่ถ่อมตัวซึ่งสร้างนิยามใหม่ให้กับสื่อพกพาซึ่งจุดประกายให้เกิดการปฏิวัติวัฒนธรรมป๊อป

Street Fighter II

มีรายการคลาสสิกมากมายในประเภทเกมต่อสู้ แต่ยิ่งกว่า Mortal Kombat หรือ Marvel vs. Capcom หรือแม้แต่ Tekken อิทธิพลของ Street Fighter II ยังไม่เสื่อมคลายมานานหลายทศวรรษ ยังคงใช้ pgslot สำหรับการแข่งขันระดับมืออาชีพจนถึงทุกวันนี้ Street Fighter II เขียนหนังสือเกี่ยวกับเกมต่อสู้ และ มันถือขึ้น

Tetris

Tetris เป็นวัตถุดิบหลักในการเล่นเกมตั้งแต่ปีพ. ศ. 2527 Tetris ยังคงเป็นไอคอนวัฒนธรรมป๊อป อย่างจริงจังตั้งชื่อคนที่ไม่เคยลองใช้มือมาก่อน และ จากนั้นก็ถูกดูดเข้าไปโดยสิ้นเชิงปริศนานี้ ทำให้ตัวเองเป็นที่สนใจด้วยการออกใหม่ยอดนิยมเช่น The Tetris Effect และ Tetris 99 พร้อมกับเกมมือถือมากมายที่พิสูจน์ได้ว่าจะ ยืนหยัดทดสอบเวลา
ซื้อ walmart.com

Super Mario World เกมxo

การเลือกระหว่าง Super Mario World และ Super Mario Bros. Super Mario World กำหนดโทน และ โครงสร้างที่สำคัญสำหรับอนาคตของช่างประปาที่ทุกคนชื่นชอบ และ รูปแบบศิลปะ 16 บิตที่สดใสยังคงดูงดงามในปัจจุบัน Epic win 

The Legend of Zelda: Ocarina of Time

Ocarina of Time เป็นจุดเปลี่ยนของวิดีโอเกมสำหรับหลาย ๆ คน มันทำเครื่องหมายว่าช่วงเวลาสำคัญเมื่อสื่อประสานตัวเองเป็นสถานที่ที่น่ากลัวสำหรับการแสดงออกทางศิลปะ Ocarina of Time เป็นประสบการณ์การเล่นเกม 3 มิติที่น่าทึ่งอย่างแท้จริงเป็นครั้งแรกอย่างไม่อาจปฏิเสธได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับเกมนับไม่ถ้วนด้วยโทนอารมณ์เรื่องราวที่ชวนให้คิดถึง และ เพลงประกอบที่น่าทึ่ง

อัพเดทล่าสุด : 2 เมษายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)