อนิเมะแวมไพร์ บแวมไพร์ที่ยังคงเย้ายวนใจนักอ่านและก็ผู้ชม

อนิเมะแวมไพร์
นรายการทั้งหมดนี้เป็นแอนิเมชั่นที่งดงาม

อนิเมะแวมไพร์

อนิเมะแวมไพร์ ตำนานเกี่ยวกับแวมไพร์นั้นยืนกรานและก็แพร่หลายมากมาย ความชื่นชอบมากขึ้นโดยตลอดในตอนสองสามทศวรรษก่อนหน้าที่ผ่านมา ซึ่งสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่ประทับใจรวมทั้งน่าประทับใจอีกทั้งไม่บางทีอาจรำลึกถึงได้ เห็นได้ชัดว่ามังงะ ไลท์โนเวล อะนิเมะ และก็ OVA เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของขนบธรรมเนียมแวมไพร์ที่ยิ่งใหญ่โดยการเพิ่มรายละเอียดหลายชิ้นลงในชนิด (หรือชนิดย่อยของสยองขวัญแล้วก็/หรือแฟนตาซี ขึ้นกับว่าผู้ใดจะเห็น) joker123

ตอนที่พลัง ข้อเสีย และก็ตำนานแหล่งกำเนิด/เรื่องราวของแวมไพร์สามารถเปลี่ยนได้ตลอดหลายปีล่วงมาแล้วตามผู้ผลิตแต่ละคน สิ่งที่ผู้ชมมองเห็นในรายการทั้งผองพวกนี้เป็นแอนิเมชั่นที่งาม เค้าเรื่องที่หนักแน่น รวมทั้งนักแสดงที่สลับซับซ้อน ทั้งผองนี้ชี้แจงถึงความคลั่งไคล้ในจำพวกย่อยของครีเอเตอร์และก็แฟนคลับอย่างสม่ำเสมอ

อัปเดตตอนวันที่ 21 เดือนพฤษภาคม 2021 โดย Rich Keller: มีอะไรบางอย่างเกี่ยวกับแวมไพร์ที่ยังคงเย้ายวนใจนักอ่านและก็ผู้ชมถัดไป ถึงแม้ว่าพวกมันจะขู่อย่างต่ำแล้วก็อันตรายอย่างน่าสะพรึงกลัวที่สุด แต่ว่าก็ยังมีสิ่งที่น่าดึงดูดเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตอันเดดกลุ่มนี้ โน่นเป็นต้นเหตุที่อะนิเมะมีซีรีส์และก็ OVA มากที่อุทิศให้กับพวกเขาในแบบอย่างใดแบบอย่างหนึ่ง

*อัปเดตเมื่อ 7 ก.ค. 2021 โดย Rich Keller: จะมีอนิเมะเรื่องแวมไพร์อีกไหม คำตอบเป็นใช่ ด้วยโปรแกรมที่มีมานานหลายทศวรรษ แฟนจำพวกย่อยนี้สามารถค้นหารายการที่ตรงกับสไตล์ของพวกเขาได้ เหมือนกันกับรายการอื่นๆในรายการนี้ รายการเพิ่มอีกที่เอ๋ยถึงมีตั้งแต่ว่าคอเมดี้ที่กำลังเดินทางมาถึงจนกระทั่งสยองขวัญที่เต็มไปด้วยเลือด Slot

Noblesse: Awakening (2016) ทำให้แวมไพร์แปลงเป็นผู้เรียนม. ปลาย

OVA ความยาวครึ่งชั่วโมงนี้อิงจาก Noblesse เว็บไซต์ manhwa ของประเทศเกาหลีใต้ (การ์ตูนดิจิทัล) ที่เขียนโดย Son Jeho หลายศตวรรษก่อน “เจ้าขุนมูลนาย” เชื้อสายโบราณของสิ่งมีชีวิตที่เหมือนมนุษย์เหนือธรรมชาติที่ไม่มีทางตายซึ่งได้รับการชมเชยว่าเป็นอำนาจอธิปไตยรวมทั้งทวยเทพเทวดาเจริญ ท่ามกลางเจ้าขุนมูลนายเป็น “เจ้าขุนมูลนาย” คนทั่วๆไปที่ปกคลุมไปด้วยความมืดมนมิดที่เรียกว่า Cadis Etrama di Raizel หรือ “Rai”

เมื่อเกิดขึ้นในประเทศเกาหลีใต้ภายหลังจากหลับมานาน 820 ปี Rai ได้เริ่มทำงานเพื่อตามหา Frankenstein คนใช้ที่สุจริตแล้วก็ทุ่มเทของเขา ซึ่งเขาพบว่าเป็นผู้อำนวยการคนปัจจุบันนี้ของโรงเรียนมัธยมศึกษา Ye Ran ไร่สมัครสมาชิกเป็นเด็กนักเรียนเพื่อทำความเข้าใจชีวิตในโลกร่วมยุค

Black Blood Brothers (2006) เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับแวมไพร์ตัวท้ายที่สุด

ซีรีส์นี้ผลิตขึ้นมาจากไลท์โนเวลของวัวเฮ อาซาโนะ มันเล่าของญาติ Mochizuki, Jirou รวมทั้ง Kotaro พวกเขาเป็น Old Blood ซึ่งเป็นผู้สืบสกุลท้ายที่สุดรวมทั้งเพียงผู้เดียวของสายโลหิตแวมไพร์ที่น่าเคารพ จิโร่เป็นวีรบุรุษของการสู้รบศักดิ์สิทธิ์ ชายผู้เอาชนะเด็กเกาลูนเพียงคนเดียว (แวมไพร์ผู้ทรงประสิทธิภาพ)

เมื่อทั้งสองรู้ดีว่าเด็กเกาลูนบางบุคคลรอดตายมาได้และก็พวกเขาปรารถนาไปสู่ “เขตพิเศษ” (เมืองที่รุ่งเรืองซึ่งมีเครื่องกั้นที่ปกปิดไว้) พวกเขาก็เลยตกลงใจกลับไปสู่การต่อสู้อีกรอบ สิ่งต่างๆจะยิ่งท้าเยอะขึ้นเมื่อวัวทาโร่ถูกเกาลูนจับกุมไป จากที่โน่น จิโระอุตสาหะทุกวิธีทางเพื่อช่วยพี่ชายของเขา

Trinity Blood (2005) เน้นไปที่สงครามเย็นระหว่างมนุษย์กับแวมไพร์ joker

อนิเมะ 24 ประเด็นนี้ผลิตจากไลท์โนเวลของ Sunao Yoshida ต่อจาก Abel Nightroad เขาเป็น Crusnik แวมไพร์ที่รอดชีวิตด้วยเลือดของแวมไพร์ เก้าศตวรรษภายหลังการต่อสู้นองเลือดระหว่างแวมไพร์แล้วก็มนุษย์ โลกถูกแบ่งได้สองแนวหน้าที่ยังคงมีส่วนร่วมในสงครามเย็นระหว่างวาติเตียนกันและก็จักรวรรดิมนุษย์ใหม่

อย่างไรก็แล้วแต่ คนส่วนมากต้องการที่จะอยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืนระหว่างมนุษย์กับแวมไพร์ อาเบลต่อสู้ใกล้เคียงวาว่ากล่าวกันในตอนที่ต้านทาน Rosenkreuz Orden ชุมชนผู้หลงใหลที่จัดแจงทั้งคู่กรุ๊ปเพื่อจุดมุ่งหมายของตัวเอง

Blood+ (2005-2006) เกิดเรื่องเกี่ยวกับเด็กหญิงคนหนึ่งที่อยากได้กำจัดโลกที่สัตว์ร้าย Of

การแสดงทีแรกเกิดขึ้นในปี 2005 ที่โอกินาว่า ญี่ปุ่น รวมทั้งเป็นอนิเมะเริ่มแรกที่ได้รับแรงจูงใจจากภาพยนตร์เรื่อง Blood: The Last Vampire ผู้แสดงนำ Saya Otonashi ดำรงชีวิตอย่างสุขสบายกับครอบครัวบุญธรรมของคุณในฐานะนักเรียนหญิงปกติ แม้กระนั้นคุณปราศจากความทรงจำเกี่ยวกับสมัยก่อนหรือครอบครัวทางสายโลหิตของคุณ

แม้กระนั้น ชีวิตของคุณก็แปรไปชั่วนิจนิรันดร์ภายหลังจากถูก Chiropteran รังแก ตัวประหลาดที่ราวกับค้างคาวที่รอดตายจากการดื่มเลือดมนุษย์ ซายะพบว่าคุณเป็นผู้เดียวซึ่งสามารถเอาชนะพวกเขาได้ เนื่องด้วยเลือดของคุณเป็นพิษสำหรับพวกเขา คุณตกลงใจร่วมกับเพื่อนเกลอเพื่อชำระล้างโลกของชาวไครอคอยปเทอแรนแล้วก็ศึกษาเกี่ยวกับแหล่งกำเนิดของคุณ

Seraph Of The End (2015) มีเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่เสาะหาการแก้เผ็ดสำหรับเรื่องก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

อนิเมะ 24 หัวข้อนี้สร้างขึ้นมาจากมังงะซีรีส์เรื่องเดียวกันโดย Takaya Kagami ยูอิจิโระ เด็กผู้ชายอายุ 16 ปี อุทิศชีวิตเพื่อฆ่าแวมไพร์เพื่อแก้เผ็ดให้กับเหตุบางสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อสี่ปีกลาย Ufabet

ในปี 2555 เชื้อไวรัสที่ทำขึ้นได้ทำให้โลกหมดไปจากสามัญชนที่แก่มากยิ่งกว่า 13 ปี แล้วก็ปลดปล่อยให้แวมไพร์โผล่ออกมาจากส่วนลึกของโลกรวมทั้งล้มล้างมนุษยชาติ มีเพียงแค่ไม่กี่คนเพียงแค่นั้นที่ได้รับ “การปกป้อง” จากการให้เลือดแก่แวมไพร์ ยูอิจิโระ (อายุ 12 ปี) ในความบากบั่นที่จะหนีจากสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าที่เขาอาศัยอยู่กับเพื่อนพ้องๆของเขา แทบฆ่าไม่รอดรวมทั้งมองเห็นเพื่อนพ้องๆของเขาถูกฆ่าซึ่งๆหน้า อนิเมะแวมไพร์

Castlevania (2017-2021) ขึ้นกับวิดีโอเกมคลาสสิก

ต้นฉบับของ Netflix ที่เต็มไปด้วยเลือดรวมทั้งแอ็คชั่นที่สุดยอดรวมทั้งน่าเร้าใจนี้ผลิตจากเกมที่มีชื่อเดียวกันโดย Konami เมื่อเมียที่เป็นมนุษย์ของแดร็กคิวล่าถูกเผาบนเสาเพราะว่าถูกใส่ร้ายว่าเป็นคาถาอาคม เขาได้ปล่อยปีศาจร้ายเข้าใส่โรมาเนียเพื่อเอาคืน Trevor Belmont นักล่าสัตว์แปลกผู้ถูกไล่รวมทั้งขายหน้า ร่วมกองกำลังกับ Sypha Belnades นักเล่นกลและก็ผู้พูดที่ทรงประสิทธิภาพ แล้วก็ Adrian Tepes/Alucard ลูกชายแดร็กคิวล่าผู้ต้านกลยุทธ์ของเขา

ในช่วงเวลาที่แดร็กคิวล่ายกกองทัพแม่ทัพแวมไพร์ผู้ทรงอำนาจของเขา จังหวะดูเหมือนจะทับซ้อนกับตัวนำทั้งยังสาม ใครกันแน่จะทราบว่าคนใดกันจะเป็นผู้ชนะสำหรับในการทดสอบคราวสุดท้ายระหว่างแวมไพร์แล้วก็มนุษยชาติ?

Tokyo Ghoul (2014-2018) นักแสดงดื่มเลือดรวมทั้งกินคน

นี่บางทีอาจไม่ใช่อนิเมะเรื่องแวมไพร์ แต่ว่าบอกได้โดยสวัสดิภาพว่า Ghouls เป็นแวมไพร์ที่ดื่มเลือดและก็กินมนุษย์เป็นหลัก Ken Kaneki เป็นเด็กหนุ่มสาวที่ได้รับเลือกให้มาเติมเต็มความอดอยากของผีปอบหญิงโดยไม่ทันรู้ตัว

พวกเขาออกไป แต่ว่าภายหลังที่คุณเผยและก็อุบัติเหตุอันน่าสะพรึงกลัวที่ทำให้คุณตายรวมทั้งเขาอยู่ในสภาวะใกล้ตาย อวัยวะของคุณก็ถูกเปลี่ยนถ่ายให้เขา สิ่งนี้ทำให้เขาแปลงเป็นลูกผสมระหว่างมนุษย์-ปอบตาเดียวที่หายาก เขาจะต้องศึกษาที่จะรวมกลุ่มกับสังคมปอบในช่วงเวลาที่หลบซ่อนความรู้ความเข้าใจรวมทั้งธรรมชาติใหม่จากมนุษย์ pgslot

Vampire Knight (2008) มุ่งเป้าไปที่หญิงสาว

อนิเมะ 26 ประเด็นนี้สร้างขึ้นจากมังงะโชโจ พูดอีกอย่างหนึ่งเป็นตั้งเป้าหมายไปยังหญิงสาว เขียนโดย มัตสึริ ฮิโนะ เรื่องราวเรียกตัวเอก ยูกิ ครอส คุณเป็นผู้รักษาต้านทานแวมไพร์ ผู้เรียนของ Cross Academy และก็บุตรสาวของครูใหญ่ Kaien Cross

ยูกิเป็นมนุษย์ที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างยอดเยี่ยมเพื่อล่าแวมไพร์ ในเวลาเดียวกัน คุณยังอยู่ในรักสามเส้ากับแวมไพร์ 2 ตัว กลุ่มนี้เป็นซีโร่ คิริว น้องชายบุญธรรมของยูกิและก็นักล่าแวมไพร์ที่เติบโตมาในฐานะมนุษย์แต่ว่าถูกเปลี่ยนไปจากการกัดของซอมบี้ และก็คานาเมะ ลุกรัน แวมไพร์เลือดบริสุทธิ์ที่ช่วยยูกิตั้งแต่ยังเด็ก

Dance In The Vampire Bund (2010) พากเพียรสร้างความเป็นอันหนึ่งอันเดียว

อนิเมะ 12 ประเด็นนี้ปรับเปลี่ยนจากมังงะโดย Nozomu Tamaki Mina Țepeș เจ้าฟ้าหญิงผู้ดูแลของแวมไพร์ทั้งสิ้น ได้จัดตั้งขึ้น The Bund ซึ่งเป็นเกาะเทียมนอกริมฝั่งเมืองโตเกียว มันถูกทำขึ้นโดยรัฐบาลประเทศญี่ปุ่นเพื่อแวมไพร์อยู่อย่างเงียบๆสุขในระหว่างที่การดำรงชีวิตของพวกเขาถูกแอบซ่อนจากมนุษย์

ภายหลังรายการทอล์คโชว์ที่เปิดเผยให้มองเห็นถึงการมีอยู่ของพวกเขา ไม่นะแสดงความประสงค์ที่จะอยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืน เป็นมิตร และก็อยู่ร่วมกันได้ อย่างไรก็ดี มนุษย์ที่มีอคติรวมทั้งแวมไพร์หัวรุนแรงเป็นปัญหาในการขจัดปัญหาระหว่างเชื้อสาย ไม่ทุ่งนาจะต้องป้องกันเดอะบันด์จากศัตรูรวมทั้งต่อสู้เพื่อความชอบธรรมและก็ความสงบสุขถัดไป

Hellsing Ultimate (2006-2012) เกิดเรื่องเกี่ยวกับสมาชิกหญิงของครอบครัว

การดัดแปลงแก้ไข OVA 10 เดี๋ยวนี้เป็นอนิเมะเรื่องลำดับที่สองที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากมังงะ Hellsing โดย Kouta Hirano เป็นภาคต่อจาก 13 ตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาที่ถ่ายทอดระหว่างปี 2544 ถึง 2545 ในในที่สุด Hellsing Ultimate ได้รับการพิเคราะห์ว่าเป็นการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงที่สัตย์ซื่อกว่ารุ่นก่อน (หากว่าอนิเมะเรื่องแรกจะเหมาะสมที่สุดด้วยเหมือนกัน)

เรื่องราวดังที่กล่าวผ่านมาแล้วเป็นไปตามพระราชวโรงการของอัศวินนิกายโปรเตสแตนท์จัดตั้งขึ้นโดยอับราฮัม แวน เฮลสิง และก็ขณะนี้บริหารโดยเซอร์อินเทกรา เฮลสิง ผู้สืบสกุลหญิงผู้น่าสยองแล้วก็นักล่าแวมไพร์ คุณร่วมโดย Alucard แวมไพร์โบราณผู้ลึกลับและก็ทรงอำนาจที่อยู่ข้างเคียงคุณ กับ Seras Victoria แวมไพร์ที่พึ่งแปลงร่างใหม่ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของเขา ในช่วงเวลาที่พวกเขาต่อสู้กับศัตรูเหนือธรรมชาติที่พากเพียรครอบครองอังกฤษ เว็บสล็อตยอดนิยม 2020

อัพเดทล่าสุด : 11 กรกฎาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)