teamviewer 2020 นี่คือโปรแกรมที่น่าสนใจมากที่สุด

teamviewer 2020
teamviewer 2020

teamviewer 2020

teamviewer 2020 นี่เป็นสถานการณ์ที่คุ้นเคย แต่น่าหวาดเสียว: คุณเผาน้ำมันเที่ยงคืนเพื่อเขียนรายงานที่เจ้านายของคุณเรียกร้องสิ่งแรกในตอนเช้า แต่เมื่อคุณไปทำงานคุณพบว่าคุณได้ทิ้งไฟล์ไว้บนเดสก์ท็อปพีซีของคุณ คุณควรทำอะไร? ลาออกอ้อนวอนขอความเมตตา หรือ แค่วิ่ง? postjung

คำตอบถ้าคุณมีซอฟต์แวร์ที่เรียกว่า TeamViewer ติดตั้งบนพีซีของคุณก็ผ่อนคลาย

TeamViewer เป็นโปรแกรมที่ชาญฉลาด และ ทรงพลังมากที่จะช่วยให้คุณควบคุมพีซีจากระยะไกลผ่านอินเทอร์เน็ต สิ่งนี้ ทำให้เหมาะสำหรับการดึงไฟล์ที่ลืมไป และ ยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการช่วยเหลือเพื่อน และ ครอบครัวที่มีปัญหาคอมพิวเตอร์โดยไม่ต้องทิ้งความสะดวกสบายไว้ที่โต๊ะของคุณ

หากคุณเป็นผู้ใช้ตามบ้านคุณสามารถดาวน์โหลด และ ติดตั้งซอฟต์แวร์ได้ฟรี สำหรับการใช้งานทางธุรกิจโปรดดูตัวเลือกการให้สิทธิ์การใช้งาน เมื่อคุณอ่านเราจะพบวิธีกู้คืนไฟล์ที่ถูกลืม และ วิธีการควบคุมระยะไกลของเดสก์ท็อปพีซีของคุณ นี่คือ วิธีการทำ

ทีละขั้นตอน: รับไฟล์จากพีซีของคุณจากระยะไกล

หยิบซอฟต์แวร์

TeamViewer เปรียบเสมือนการสนทนาทางโทรศัพท์ระหว่างพีซีสองเครื่อง ดังนั้น ทั้งสองเครื่องจะต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ เราจะถือว่าคุณเป็นเดสก์ท็อปพีซีหลัก และ แล็ปท็อปที่คุณพกติดตัวไปด้วย ในการเริ่มต้นให้ดาวน์โหลด TeamViewer บนเดสก์ท็อปพีซีของคุณจาก www.teamviewer.com

รับการกำหนดค่า

ตอนนี้ คลิก ‘Run’ ที่ด้านล่างของหน้าจอ และ เมื่อได้รับแจ้งให้ยอมรับข้อตกลงใบอนุญาต ต้องติ๊กช่องติ๊ก 2 ช่องตรงนี้ ด้วย สุดท้ายเมื่อได้รับแจ้งให้เลือก ‘การใช้งานส่วนบุคคล / ไม่ใช่เชิงพาณิชย์’ แล้ว คลิก ‘ถัดไป’ หน้าจอถัดไปเรียกว่า “ตั้งค่าการเข้าถึงโดยไม่ต้องใส่ข้อมูล” สิ่งที่คุณต้องทำ คือ คลิก ‘ถัดไป’ เพื่อดำเนินการต่อ

ในการเริ่มต้นด้วยฟังก์ชันการควบคุมระยะไกลของ TeamViewer ให้ไปที่แท็บการควบคุมระยะไกลของอินเทอร์เฟซหลัก ที่นี่ คุณจะพบ TeamViewer ID และ รหัสผ่านชั่วคราวของคุณซึ่งคุณสามารถเปลี่ยนได้ทุกเมื่อ ด้วยข้อมูลนี้ คุณสามารถอนุญาตให้คู่ค้าควบคุมคอมพิวเตอร์ของคุณจากระยะไกลได้ pgslot

ในการทำสิ่งนี้ ในทางกลับกัน และ ควบคุมคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นจากระยะไกลคุณเพียงแค่ป้อน ID คอมพิวเตอร์ของพันธมิตร และ เลือกระหว่างโหมดการเชื่อมต่อต่างๆเช่นการควบคุมระยะไกลการถ่ายโอนไฟล์ หรือ VPN นอกจากนี้ ทันทีที่มีการสร้างการเชื่อมต่อระยะไกลอย่างน้อยหนึ่งรายการแต่ละเซสชันจะแสดงในแถบชื่อเรื่องของหน้าต่างรีโมทคอนโทรล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีสร้างการเชื่อมต่อรีโมทคอนโทรลโปรดดู TeamViewer

สร้างบัญชี

ในหน้าจอถัดไปคุณจะต้องให้รหัสผ่านคอมพิวเตอร์ของคุณ เมื่อคุณเลือกได้ แล้ว ให้คลิก ‘ถัดไป’ ในหน้าจอต่อไปนี้ คุณจะถูกขอให้ระบุที่อยู่อีเมล และ รหัสผ่าน TeamViewer ของคุณ จดรหัสผ่านนี้ ไว้เพราะคุณจะต้องใช้ในภายหลัง คลิก ‘ถัดไป’ เมื่อคุณทำเสร็จ แล้ว

เปิดใช้งานทีมของคุณ

ตอนนี้ คุณจะเห็นหน้าจอที่ดูเหมือนด้านบน ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับรหัสผ่านในตอนนี้ เราจะใช้รหัสผ่านเหล่านี้ ในภายหลัง งานสุดท้ายของคุณ คือ การเข้าถึงกล่องจดหมายอีเมลของคุณ และ ค้นหาข้อความจาก TeamViewer คุณจะต้องเปิด และ คลิกที่ลิงค์ขนาดยาวซึ่งจะเปิดใช้งานการลงทะเบียน TeamViewer ของคุณ

ส่วนอื่น ๆ ของอินเทอร์เฟซ TeamViewer หลักของคุณ คือ แท็บที่สองที่มีชื่อว่า Meeting ส่วนนี้ แบ่งออกเป็นสองส่วนหลัก ได้แก่ โฮสต์การประชุม และ การเข้าร่วมการประชุม ในการเริ่มการประชุม TeamViewer ให้เลือกระหว่างตัวเลือกต่อไปนี้ งานนำเสนอแฮงเอาท์วิดีโอ หรือ โทรศัพท์ คุณยังสามารถกำหนดเวลา และ จัดการการประชุมได้จากที่นี่

เมื่อเข้าร่วมการประชุมให้ป้อนชื่อของคุณ และ รหัสการประชุมซึ่งคุณจะได้รับจากบุคคลที่เชิญคุณเข้าร่วมการประชุม หรือ คุณอาจได้รับข้อความเชิญพร้อมลิงก์ที่จะเชื่อมต่อคุณกับการประชุมโดยอัตโนมัติ การประชุมบางครั้งอาจต้องใช้รหัสผ่านขึ้นอยู่กับความชอบของผู้ริเริ่มการประชุม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีนำทางแท็บการประชุมของอินเทอร์เฟซของคุณโปรดดูคู่มือ TeamViewer สำหรับการประชุม

ตั้งค่าแล็ปท็อปของคุณ

ต่อไปก็ถึงเวลาเปิดเครื่องแล็ปท็อปของคุณ และ ติดตั้ง TeamViewer ที่นั่นด้วย เมื่อเสร็จ แล้ว คุณจะต้องทำตามขั้นตอนเดิมจนกว่าจะถึงหน้าจอด้านบน คราวนี้ เลือก ‘ฉันมีบัญชี TeamViewer แล้ว’ และ ป้อนที่อยู่อีเมลที่คุณลงทะเบียนพร้อมกับรหัสผ่าน TeamViewer ของคุณ

จากภายในอินเทอร์เฟซ TeamViewer ที่ใช้งานง่ายคุณสมบัติต่างๆมากมายอยู่ที่ปลายนิ้วของคุณ ส่วนการควบคุมระยะไกลของแดชบอร์ดเป็นทางเข้าสู่ตัวเลือกการจัดการอุปกรณ์ต่างๆเช่น Wake-On-LAN หรือ การเข้าถึงโดยไม่ต้องดูแลซึ่งเรามีคู่มือผู้ใช้ในเชิงลึก ผู้ใช้จำนวนมากอาจใช้ประโยชน์จากการเชื่อมต่อมือถือ และ คำแนะนำทีละขั้นตอนของ TeamViewer ในการเข้าถึงคอมพิวเตอร์จากอุปกรณ์เคลื่อนที่เป็นที่รู้จักสำหรับตัวเลือกความเข้ากันได้ข้ามกัน teamviewer 2020

พื้นที่การประชุมของอินเทอร์เฟซช่วยให้คุณมีโอกาสเริ่มต้น และ จัดการประชุมกับเพื่อนร่วมงาน หรือ ลูกค้าได้ทันที และ เหมาะสำหรับการดูโครงการที่ทำงานร่วมกันด้วยกัน สำหรับการประชุมที่วางแผนไว้ล่วงหน้า TeamViewer มีฟังก์ชันการจัดตารางเวลาซึ่งช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าการประชุม TeamViewer กับผู้เข้าร่วมหลายคน และ จัดวันที่ และ เวลาที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด เวลา หรือ วันของการประชุมตามกำหนดการสามารถเปลี่ยนแปลงได้ทุกเมื่อ

ควบคุม

มาผจญภัย และ ควบคุมเดสก์ท็อปของคุณไปยังแล็ปท็อปของคุณกันเถอะ มองไปที่พีซีหลักของคุณจดหมายเลขถัดจาก ‘รหัสของคุณ’ ตอนนี้ กำลังทำงานกับแล็ปท็อปของคุณให้ป้อนหมายเลขนี้ ลงในช่อง “รหัสพันธมิตร” คลิก ‘เชื่อมต่อกับพันธมิตร’ และ ป้อนรหัสผ่าน TeamViewer ของคุณ คุณจะเห็นเดสก์ท็อป Windows ของพีซีเดสก์ท็อปของคุณปรากฏขึ้น

TeamViewer servicecamp เป็นโซลูชันโต๊ะบริการแบบบูรณาการที่ลงตัวซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับช่างเทคนิคไอที และ ผู้ให้บริการที่มีการจัดการ แพลตฟอร์มบนคลาวด์ช่วยให้คุณสามารถจัดการบริการลูกค้าควบคู่ไปกับการสนับสนุนทางเทคนิคจากระยะไกล เช่นเดียวกับการทำงานบางอย่างโดยอัตโนมัติ servicecamp ยังช่วยให้คุณสามารถเพิ่มพนักงานสร้างกล่องจดหมายกำหนดตั๋ว และ สร้าง และ จัดเรียงหัวข้อ การใช้ความสามารถแบบมัลติฟังก์ชั่นของ TeamViewer และ การจัดการบริการที่ราบรื่นของ servicecamp หมายถึงประสบการณ์การสนับสนุนทางเทคนิคที่เอาใจใส่มากขึ้นสำหรับลูกค้าของคุณกระบวนการที่ดีขึ้นสำหรับพนักงานของคุณ และ เพิ่มผลผลิตโดยรวมสำหรับธุรกิจของคุณ รวมทั้งหมดนี้ เข้ากับ TeamViewer Remote Management ซึ่งเป็นเครื่องมือการจัดการไอทีที่ครอบคลุมของเราสำหรับแนวทางการสนับสนุนด้านไอทีในระยะยาว และ เชิงรุก และ คุณมีสูตรที่ชนะ

เข้าถึงพีซีของคุณจากระยะไกล

ทำงานบนแล็ปท็อปของคุณตอนนี้ คุณจะสามารถย้ายไอคอนไปรอบ ๆ บนพีซีเครื่องอื่นของคุณได้ คุณสามารถเปิดโปรแกรมปิดโปรแกรม และ ทำการเปลี่ยนแปลงการกำหนดค่าระบบได้เช่นกัน ในโหมดนี้ TeamViewer ยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแก้ไขปัญหาพีซีจากระยะไกล ตั้งค่าเหมือนเดิม และ คุณจะสามารถช่วยเหลือเพื่อนของคุณได้โดยไม่ต้องออกจากบ้านของคุณเอง

ดึงไฟล์นั้น teamviewer 2020

หากคุณลืมถ่ายโอนไฟล์จากเดสก์ท็อปของคุณให้ปิดหน้าต่างที่ควบคุมพีซีเครื่องอื่นของคุณจากนั้นดูภายใต้ ‘ควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกล’ ในจอแสดงผล TeamViewer เลือก ‘การถ่ายโอนไฟล์> เชื่อมต่อ> เข้าสู่ระบบ’ ไปที่ไฟล์ของคุณ แล้วเลือก คลิก ‘ดึงข้อมูล’ และ จะถูกโอนไปยังโฟลเดอร์ My Documents ของแล็ปท็อปของคุณ สล็อต

อัพเดทล่าสุด : 22 พฤษภาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)