นิยาย ธัญวลัย

นิยาย ธัญวลัย
นิยาย ธัญวลัย

นิยาย ธัญวลัย

นิยาย ธัญวลัย ก่อนที่เราจะเริ่มมีคำถามสองสามข้อ: คุณใช้โอกาสใดในการดู Julia Roberts และ Meg Ryan rom coms จากยุค 90 อีกครั้ง เพราะพวกเขาไม่เคยแก่คุณเลยหรือ? คุณกำลังรออย่างใจจดใจจ่อให้ Netflix ดำเนินการต่อระหว่างรอมคอมร่วมสมัยหรือไม่? ความรัก? drakorindo

หากคุณตอบว่าใช่สำหรับข้อใดข้อหนึ่งข้างต้นแสดงว่าเรามีข่าวดี ในขณะที่ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้จะหมดลง แต่ในที่สุดก็มีหนังสือแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ไม่มีขีด จำกัด เช่นเดียวกับที่ rom com กำลังฟื้นตัวบนหน้าจอการพิมพ์ก็เป็นที่นิยมมากขึ้นเช่นกัน

หนังสือเหล่านี้ใช้วิธีการที่สนุกสนานในทำนองเดียวกันในการเปิดเผยเรื่องราวความรัก ผู้เขียนยังคงล้อเลียนตัวละครในการสร้างช่วงเวลาแห่งความชื่นชอบที่ส่งผลให้เกิดความตึงเครียดทางเพศ โดยพื้นฐานแล้วพวกเขาให้ความสำคัญกับอารมณ์ขันและความรักอย่างเท่าเทียมกัน เราได้รวบรวมคลาสสิก rom com และสิ่งที่ดีที่สุดของความนิยมล่าสุดในประเภทนี้ ที่กล่าวว่านี่ยังห่างไกลจากรายการทั้งหมด อย่าลืมมองหาสิ่งใหม่ ๆ

The Tearoom On The Bay

หนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือที่น่ารักที่สุดเล่มหนึ่งที่ฉันเคยอ่าน! หากเสียงของตัวละครหลักที่เป็นเจ้าของร้านน้ำชาเล็ก ๆ ไม่ได้ทำให้คุณอยากคว้าคัปปาด้วยตัวเองและดำดิ่งลงไปฉันก็ไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไร (และฉันก็ไม่ได้ดื่มชาด้วยซ้ำ!) ฉันมีความสุขมากที่ได้ปิดการทัวร์ชมบล็อกสำหรับหนังสือเล่มนี้และหวังว่าฉันจะดำเนินการอย่างยุติธรรม อย่าลืมดูบทวิจารณ์ของบล็อกเกอร์ที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ เหล่านี้ด้วย! slotxo

ถึงเวลาแล้วที่เอลลีจะต้องกลับบ้านและค้นพบอดีตที่เธอทิ้งไว้ …

หลังจากเลิกรากันไปอย่างหนัก Ellie ก็กลับไปยังสถานที่แห่งเดียวที่เธอรู้สึกเหมือนอยู่บ้านจริงๆนั่นคือเมืองชายฝั่งทะเลของ Sanderson Bay หนึ่งปีต่อมาเธอใช้ชีวิตตามความฝันชงชาฝีมือดีและขายที่คาเฟ่ของเธอเอง และเมื่อเบ็นผู้ลึกลับและครุ่นคิดเดินเข้ามาในห้องน้ำชาของเธอในที่สุดเอลลีก็กล้าที่จะฝันถึงรักแท้

แต่แล้วแฟนเก่าของเธอก็ปรากฏตัวขึ้นที่เดอะเบย์และในขณะที่เอลลีค้นพบความจริงที่น่าเศร้าเกี่ยวกับอดีตของครอบครัวเธอเธอได้เรียนรู้ว่าเบ็นอาจซ่อนความลับที่ไม่เป็นที่พอใจของเขาเอง …

เอลลีจะปล่อยวางอดีตและ epicwin กล้าสร้างอนาคตร่วมกับเบ็นได้หรือไม่?

Whitehall Baby

การตั้งครรภ์ที่ไม่คาดคิดทำให้ชีวิตของชาร์ลอตต์กลับหัวกลับหางและในฐานะผู้อ่านฉันรู้สึกโชคดีอย่างเหลือเชื่อที่ได้แบ่งปันการเดินทางครั้งนี้กับเธอ บาร์นาร์ดสร้างความประทับใจให้ฉันอีกครั้งด้วยการเขียนสุดฮา และ สนใจรายละเอียดของเธอและฉันมีความสุขมากที่ได้แบ่งปันบทวิจารณ์ของฉัน! หากคุณรักรอมคอมที่ดีพร้อมอารมณ์ขันที่จะทำให้คุณหัวเราะออกมาดัง ๆ จริงๆคุณจะไม่อ่านเรื่องนี้ไม่ได้!

คืนเดียวเปลี่ยนทุกสิ่ง … สล็อต

เธอเป็นแฟชั่นนิสต้าที่ใฝ่ฝันถึงอาชีพของเธอ เขาเป็นข้าราชการที่แต่งงานกับประเทศของเขา

นับตั้งแต่ช่วงเวลาที่ Charlotte Bellswain และ Arthur Ellison พบกันเคมีของพวกเขาก็ไม่ติดชาร์ต ทุกอย่างเกี่ยวกับพวกเขาไม่ถูกต้อง แต่ทั้งสองไม่สามารถต้านทานคืนหนึ่งที่ถูกขโมยไปด้วยกัน แม้ว่าผลที่ตามมาจะทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปก็ตาม เขาเตือนเธอว่าเขาจะทำให้เธอผิดหวัง มากกว่าหนึ่งครั้ง และ สายตาของประเทศก็จับจ้องพวกเขาทั้งสองคน นั่นไม่ได้ทำให้เธอหยุดหวังว่าเขาจะเปลี่ยนวิธีการของเขา และ ทำให้หัวใจพองโต

จิตวิญญาณที่สร้างสรรค์ และ ความคิดเชิงวิเคราะห์สามารถละทิ้งความแตกต่าง และ นำทางการตั้งครรภ์นี้ไปด้วยกันได้หรือไม่? พวกเขาต้องทำใจเมื่อเวลาใกล้หมดลง …

Love & Other Mushy Stuff

ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับ Lyndsey Gallagher มากมายในแวดวงหนังสือ แต่ตอนนี้ฉันยังไม่เคยอ่านงานของเธอเลย! หนังสือเล่มนี้เป็นความสุขที่แท้จริง และ ทำให้ฉันมีความหวังสูงมากสำหรับหนังสือที่เหลือของเธอ ตัวละครถูกสร้างขึ้นอย่างยอดเยี่ยม และ เรื่องราวก็อบอุ่นหัวใจเศร้า และ สร้างได้อย่างยอดเยี่ยมมากจนเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่ชอบ! มีความสุขมากที่ได้แบ่งปันบทวิจารณ์ของฉันสำหรับหนังสือเล่มนี้ในวันวางจำหน่าย!

เมื่อพูดถึงเรื่องความรักนักจิตอายุรเวทหน้าด้านแอ๊บบี้ควีนแนนต้องยอมรับคำแนะนำของเธอเองอย่างยากลำบาก เธอชอบที่จะลงทุนในความสุขของคนอื่นเป็นครั้งคราวมากกว่าที่จะดิ้นรนเพื่อตัวเอง เมื่อสถานีวิทยุที่เธอทำงานเพื่อประกาศการแข่งขันครั้งหนึ่งในชีวิตเธอค้นหาแขกรับเชิญชายที่มีชื่อเสียงที่น่ารักมาร่วมแสดงในรายการของเธอ และ pg slot เพิ่มเรตติ้งของเธอ

ตำนานรักบี้ชาวไอริช Callum Connolly เป็นตัวอย่างคลาสสิกของความสมบูรณ์แบบของผู้ชาย เขาไม่ได้มองหา “คน” แต่เป็นเพียง “คนต่อไป” จนกว่าเพื่อนร่วมทีมของเขาจะพนันได้ว่าเขาไม่สามารถรักษาผู้หญิงคนเดียวกันไว้ได้นานพอที่จะไปร่วมงานแต่งงานของเพื่อนสนิทของเขา

ทั้งสองนัดกันเป็นข้อตกลงที่ไม่น่าเกิดขึ้น แต่มีเสน่ห์ ในที่สุดแอ็บบี้ก็สามารถเรียนรู้ที่จะรับคำแนะนำของเธอเองได้หรือไม่? หรือ Callum จะทำทัชดาวน์ที่เข้าใจยากที่สุดของเขาหรือไม่?

A Christmas Rescue นิยาย ธัญวลัย

ฉันเดาว่ามันอาจจะสายไปหน่อยที่จะอ่านหนังสือคริสต์มาสในตอนนี้ แต่ฉันไม่อยากให้คริสต์มาสจบลงเลย! หากคุณมีหนังสือคริสต์มาสเล่มโปรดคุณอาจต้องการอ่าน และ คิดอีกครั้ง หนังสือเล่มนี้มีเสน่ห์ และ เต็มไปด้วยความสนุกสนานเขียนโดยผู้เขียนสองคนที่มีปรากฏการณ์ในสิ่งที่พวกเขาทำ มีความสุขมากที่ได้แบ่งปันความคิดของฉันเกี่ยวกับหนังสือที่สวยงามเล่มนี้สำหรับบทวิจารณ์สุดท้ายของปี!

ฮันนาห์วอล์กเกอร์แฟนพันธุ์แท้คริสต์มาสที่ประกาศตัวว่ารักบ้านเกิดในมิชิแกนของเธอซึ่งเป็นศาลเจ้าตลอดทั้งปีในช่วงวันหยุด และ ปีนี้ดูจะพิเศษเป็นพิเศษเนื่องจากเบร็ทแฟนหนุ่มที่อยู่ห่างไกลของเธอกลับมาอยู่ในเมืองอย่างถาวร

ข้อเสนอจะทำให้ฤดูกาลนี้สดใสยิ่งขึ้น แต่เมื่อเบร็ตต์ยึดติดกับวิถีชีวิตการเรียนปริญญาตรีฮันนาห์จึงเดินทางไปออสเตรเลียเพื่อดูแล และ สอดแนมคุณยายที่ได้รับบาดเจ็บที่เธอแทบไม่รู้จัก

ญาติที่อ่อนแอที่เธอคาดหวังกลับกลายเป็นคนที่มีจิตวิญญาณอิสระพร้อมกับชีวิตทางสังคมที่กระตือรือร้น และ ความปรารถนาเพียงเล็กน้อยสำหรับความช่วยเหลือจากใครก็ตาม ตอนนี้ฮันนาห์ติดอยู่ฝั่งตรงข้ามของโลกโดยใช้เวลาช่วงวันหยุดที่ไม่มีหิมะตก ด้วยความสัมพันธ์ของเธอที่ตกอยู่ในภาวะว่างเปล่า และ เส้นตายที่เกิดขึ้นในงานที่ขาดอากาศหายใจมากขึ้นดูเหมือนว่าคริสต์มาสอาจจะพังทลายลงอย่างสิ้นเชิง

จนกระทั่งเธอได้พบกับซาเวียร์เทพเจ้านักเล่นกระดานโต้คลื่นสีบรอนซ์ผู้ดูแลศูนย์พักพิงสัตว์ข้างๆ สามารถช่วยเขา และ เชื่อมต่อกับยาย และ เพื่อนใหม่ของเธอทำให้ฮันนาห์ตระหนักถึงชีวิตที่วางแผนไว้อย่างสมบูรณ์แบบที่เธอคิดว่าเธอต้องการอาจไม่ใช่สิ่งที่เธอต้องการหรือไม่?

All I Want For Christmas

ฉันไม่เคยอยากให้มันเป็นคริสต์มาสมากขนาดนี้มาก่อนในชีวิต ไม่เพียง แต่การอ่านสิ่งนี้ทำให้ฉันอยู่ในอารมณ์ของเทศกาลคริสต์มาสที่มนุษย์รู้จักมากที่สุด แต่มันยังทำให้ฉันนึกถึงวันคริสต์มาสที่แล้วซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เราทุกคนเป็นอิสระจากการระบาดโดยไม่สนใจโลก หรือดูเหมือนว่า ณ จุดนี้ ! หลังจากไม่กี่เดือนที่วุ่นวายในที่สุดฉันก็รู้สึกสบายใจที่ได้อ่านหนังสือเล่มนี้ และ ฉันมีเรื่องที่ต้องขอบคุณผู้เขียนมาก ฉันมีความสุขมากที่ได้แบ่งปันความคิดเห็นของฉันเกี่ยวกับการทัวร์บล็อกนี้กับบล็อกเกอร์หนังสือที่น่าทึ่งคนอื่น ๆ เหล่านี้! ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ตรวจสอบแล้ว

เมื่อนิคตกงาน และ ถูกแฟนสาวที่มีเสน่ห์ แต่มีความต้องการสูงทิ้งเขาจึงจำใจต้องรับงานเป็นซานต้าที่ถ้ำคริสต์มาสในท้องถิ่น ขณะที่เพื่อนของเขากำลังจะแต่งงานหรือได้รับการเลื่อนตำแหน่งนิค ใช้เวลาหลายวัน Epic win ในการถูกข่มเหงโดยเอลฟ์ที่ไม่เป็นมิตร และ ร้องไห้เพราะเด็กขี้แย และ เอาแต่ใจ

จากนั้นเขาก็พบกับ Alfie วัย 4 ขวบ สิ่งที่ Alfie ต้องการให้คริสต์มาสคือให้แม่ของเขาซาร่าห์มีความสุขอีกครั้ง ด้วยความปรารถนาที่ไม่เห็นแก่ตัวของเด็กชายนิคจึงนัดเดทระหว่างซาร่าห์ และ แมตต์เพื่อนสนิทของเขา แต่เมื่อซาร่าห์ และ อัลฟีกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตทั้งคู่นิคก็ตระหนักดีว่าความสุขของซาราห์ และ แมตต์อาจหมายถึงความเสียใจสำหรับตัวเขาเอง

No Room at the Little Cornish Inn

ฉันกลับมาที่นี่อีกครั้งร้องเพลงสรรเสริญของ rom com อื่นซึ่งฉันมักจะอ้างว่าไม่ใช่แนวเพลงที่ฉันชอบ อันนี้สมบูรณ์แบบเกินกว่าที่ฉันจะจินตนาการได้ และ ฉันก็อยากจะอ่านมันอีกครั้ง! หนังสือเล่มนี้เหมาะสำหรับทุกคนที่ชื่นชอบการอ่านวันคริสต์มาสที่แสนสบายที่เต็มไปด้วยตัวละครที่สวยงามหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่แปลกตา และ เรื่องน่าตกใจระหว่างทาง ฉันตื่นเต้นที่จะได้เข้าร่วมบล็อกนี้แบบสายฟ้าแลบพร้อมกับผู้ตรวจสอบที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ เหล่านี้อย่าลืมติดตาม และ ดูบทวิจารณ์ของพวกเขา!

โรซี่แอนเดอร์สันหวังที่จะพาแดนนี่ลูกชายคนเล็กของเธอไปเที่ยวคริสต์มาสที่น่ารักกับครอบครัวซึ่งห่างไกลจากชีวิตที่เร่งรีบ และ วุ่นวายในลอนดอน แต่แล้วเจ้านายของเธอที่สำนักงานใหญ่หรือที่รู้จักกันในชื่อ Susan the Sacker ก็มอบหมายให้เธอไปแบบไม่ระบุตัวตน และ ช่วยโรงแรมเล็ก ๆ ในคอร์นวอลล์ไม่ให้ถูกปิดถาวร โรซี่ไม่รู้ว่าทำไม The Old Bell Inn ถึงแสดงได้แย่ขนาดนี้ แต่เธอต้องจัดการเอง!

หลายชั่วโมงต่อมาโรซี่ก็มาถึงอินน์เพื่อพบว่าเธอถูกจองสองครั้ง ไม่มีห้องเหลือแล้ว และเธอไม่ได้อยู่ที่นั่นนานกว่าหนึ่งนาทีก่อนที่จะคุยกับผู้จัดการชาวไอริชมิทเชลฟิทซ์แพทริค ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ชอบเธอเมื่อเห็นดังนั้นจึงน่าสับสนที่ดูเหมือนว่าเขาจะเข้ากันได้ดีกับแดนนี่… แต่ถ้าเขาแย่พอ ๆ กับชื่อเสียงโรซี่จะต้องเป็นคนยิงเขา

นี่ไม่ใช่คริสต์มาสที่โรซี่ฝันถึง แต่บางทีมันอาจจะมากกว่านี้ก็ได้…

A Very COVID Christmas นิยาย ธัญวลัย

ฉันบอกตัวเองว่าฉันทำไม่ได้ และ จะไม่อ่านอะไรที่เกี่ยวข้องกับ COVID แต่เมื่อฉันเห็นว่าอันนี้เป็นรอมคอมฉันก็รู้สึกว่ามันไม่ได้แย่ขนาดนั้น และ มีข้อยกเว้น ฉันชอบมันมากกว่า! ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับ Maggie Aldrich มากมายในแวดวงหนังสือ และ นี่เป็นการอ่านครั้งแรกของฉันจากผู้เขียน ฉันอ่านมันในเวลาไม่กี่ชั่วโมงเพราะมันค่อนข้างสั้น แต่ก็คุ้มค่าที่จะลองฉันต้องบอกว่า! มีความสุขมากที่ได้แบ่งปันบทวิจารณ์ของฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้ในช่วงคริสต์มาส!

คินซีย์มัลรูนีย์สวมหน้ากาก และ ทำตัวห่างเหินทางสังคมจะไม่นำวันที่ไปร่วมงานเลี้ยงวันหยุดประจำปี เธอจะรักษาระยะห่างหกฟุตได้อย่างไร? นอกจากนี้การข้ามไปทั้งหมดเพื่อดูรายการทีวีของอังกฤษยังเป็นสไตล์ของเธออีกมาก

แต่เมื่อการเข้าร่วม “บวกหนึ่ง” กลายเป็นสิ่งที่บังคับเธอจำเป็นต้องสำรวจไซต์คนโสดเพื่อหาวันที่เหมาะสม Blimey! เธอมีเวลาแค่สองสัปดาห์!

เมื่อข้าม Ted the Serial Killer ไปแล้วเธอก็พบว่ามีการจับคู่ที่เหมือนกันใน Daniel Craig, Wyatt คู่รักที่น่ารักออกเดินทางไปงานปาร์ตี้ด้วยการจับคู่หน้ากากเคมีระหว่างพวกเขา

ไวแอตต์คือทุกสิ่งที่เธอหวังไว้! สนุกเป็นกันเอง และ งดงาม! แต่เมื่ออารมณ์ของเขาเปลี่ยนไปเมื่อพวกเขาออกจากงานเฉลิมฉลองคินซีย์ก็ตระหนักได้ว่า pgslot เธอกำลังทำอาหารที่มีความโกลาหล

เธอออกจากงานปาร์ตี้พร้อมกับชายสวมหน้ากาก

อัพเดทล่าสุด : 17 มีนาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)