postjung จัดอันดับผู้ชายที่น่าตาดีที่สุด

postjung

postjung

postjung มักกล่าวกันว่าผู้ชายมาจากดาวอังคารและแท้จริงแล้วดาวอังคารเป็นดาวเคราะห์ที่สวยงาม แต่เราไม่สามารถเรียกผู้ชายว่าสวยได้ แต่ใช่ว่าผู้ชายทุกคนจะหล่อ มีปัจจัยที่สำคัญมากขึ้นนอกเหนือจากความดูดีเมื่อมีรายชื่อผู้ชายที่ร้อนแรงที่สุดท่ามกลางประชากร 3.5 พันล้านคน j&t

ปัจจัยไหน? ความนิยมลักษณะใบหน้าความมั่งคั่งพันธุกรรมความฉลาดกล้ามเนื้อและอื่น ๆ เป็นบางส่วน มีบุคลิกที่ห้าวมากมายเช่น Orlando Bloom, Jamie Dornan, Pharrell Williams, Justin Trudeau และนางแบบชายเช่น Omar Borkan Al Gala, Godfrey Gao และ Noah Mills ด้วยความเป็นตัวของตัวเองฉันได้ทำการวิจัยและศึกษาผู้ชายที่เป็นที่นิยมจากทุกประเทศเกี่ยวกับปัจจัยต่างๆที่แตกต่างกันตามหลักวิทยาศาสตร์และความน่ารักทั่วไปและรวบรวมรายชื่อ 10 อันดับผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลกในปี 2021

Bradley Cooper

แบรดลีย์คูเปอร์เข้าร่วมชมรม“ Sexiest Man Alive” ของนิตยสาร People’s ในปี 2011 ผู้หญิงอธิบายว่าดวงตาสีฟ้าของเขามีเสน่ห์โดยเฉพาะเมื่อเขายิ้มคล้ายกับเอฟเฟกต์ Ryan Gosling ด้วยเหตุนี้เขาจึงสามารถปั้นในรูปลักษณ์ใดก็ได้ที่เราคิดว่าหล่อ ตั้งแต่ภาพยนตร์ของเขาอย่าง Hangover เป็นต้นมาแบรดก็ได้รับชื่อเสียงในระดับสากลในฐานะดาราชายที่น่าดึงดูดที่สุด

ประวัติความสัมพันธ์ของคูเปอร์รวมถึงหญิงสาวสวยระดับ A-lister เช่น Suki Waterhouse, Zoe Saldana, Jennifer Lopez, Renée Zellweger, Jennifer Esposito และ Isabella Brewster คุณอาจสงสัยว่าทำไมผู้หญิงถึงชอบ Bradley Cooper? จริง ๆ แล้วแบรดลีย์พูดได้หลายภาษา เขาใช้ภาษาฝรั่งเศสได้อย่างคล่องแคล่ว ผู้ชายคนนี้ไม่เพียง แต่สามารถพูดคุยด้วยภาษาโรแมนติก แต่เขายังทำอาหารได้อีกด้วย!

น่าเสียดายที่ในปี 2019 Cooper และ Irina Shayk แฟนสาวชาวรัสเซียที่สวยงามของเขาได้ยุติความสัมพันธ์หลังจากสี่ปีที่สวยงาม
แบรดลีย์คูเปอร์ทำงานหนักมาตั้งแต่ปี 2542 เพื่อค้นหาสถานที่ของเขาที่จะประสบความสำเร็จ เขาเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกตั้งแต่บทบาทรองของเขาในเรื่อง“ Sex and The City” ไปจนถึงบทบาทนำของเขาใน“ A Star Is Born”

Henry Cavill

นักแสดงชาวอังกฤษคนนี้ค่อนข้างได้รับความนิยมจากภาพยนตร์ของเขาเช่น Man of Steel (2013), Batman v Superman (2016), Justice League (2017) และ The Witcher (2019) Cavill พร้อมแล้วสำหรับบทบาทที่จะเกิดขึ้นของเขาในฐานะ Sherlock Holmes ในภาพยนตร์ปี 2020 Enola Holmes pg slot

แต่เฮนรี่ได้รับชื่อเสียงในหมู่สื่อระดับโลกในฐานะซูเปอร์แมนใน DC Extended Universe เมื่อเร็ว ๆ นี้เขาได้แสดงใน Mission: Impossible – Fallout รับบทเป็น August Walker ซึ่งเป็นมือสังหารของ CIA ในแผนกกิจกรรมพิเศษของ Ethan ซึ่งรับผิดชอบในการติดตามทีมของเขา Justice League เป็นการต่อสู้ระหว่างนักแสดงนำสามคน Ben Affleck ในฐานะ Batman, Henry Cavill และ Jason Momoa ในฐานะ Aquaman (คนโปรดของฉัน)

นักแสดงทั้งสามได้รับการเสริมสร้างเพื่อรับบทซูเปอร์ฮีโร่ของพวกเขา แต่เสื้อคลุมสีแดงของคาวิลล์ทำให้เราเห็นภาพรวมของการออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อของเขาได้ดีขึ้น แนวกรามที่กว้างและยอดเยี่ยมของเขาทำให้เขามีแฟน ๆ ที่เป็นผู้หญิงมากขึ้น เราแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นเขาอีกครั้งในฐานะซูเปอร์แมนใน Zack Snyder’s Justice League (2021) ทางช่อง HBO max และในฐานะแฟนหนังสือการ์ตูนเราทุกคนหวังว่าจะได้เห็นชายที่ร้อนแรงคนที่สองที่มีชีวิตอยู่รับบทนี้

David Beckham

เดวิดเบ็คแฮมนักฟุตบอลชั้นนำชาวอังกฤษที่เกษียณแล้วซึ่งได้รับการยกย่องในระดับนานาชาติได้รับรางวัล“ Sexiest Man Alive” จากนิตยสาร People โดยทั่วไปแล้วเรารู้จักดาราฟุตบอลในตำนานพ่อลูกสี่คนนี้และสามีของวิคตอเรียเบ็คแฮมป็อปสตาร์และนักออกแบบแฟชั่นเพราะสิ่งที่เขามองมาเป็นเวลานาน

เขาได้แสดงในโฆษณาของ Pepsi, โฆษณา Adidas และชุดชั้นในแบบจำลองของ Giorgio Armani แดกดันเขาไม่เคยคิดว่าตัวเองเป็น“ คนเซ็กซี่ที่น่าดึงดูด” เรายอมรับว่าเดวิดเบ็คแฮมเป็นหนึ่งในผู้เล่นกีฬาที่มีตลาดมากที่สุดในโลก แม้กระทั่งวันนี้ในปี 2564 ผู้หญิงก็แซงหน้าเขาไปเมื่ออายุ 45 ปี Ufabet

Idris Elba

ในปี 2018 Elba ได้เข้าร่วมรายการ People’s Magazine ที่มีชื่อเสียง ผู้ชายหน้าตาดีคนอื่น ๆ เช่น Adam Levine, The Rock, David Beckham, Matthew McConaughey และ Hugh Jackman ก็ได้รับรางวัลในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Idris Elba สูบบุหรี่ด้วยชุดสูทลายเซ็นของเขาบนหน้าปกนิตยสารหลายเล่ม

เขายังเป็นคู่แข่งที่จะรับบทเจมส์บอนด์ น่าเสียดายที่เขาไม่เข้าใจ อย่างไรก็ตามมันไม่ได้ทำให้แฟน ๆ รักเขาน้อยลง! อย่างไรก็ตาม ในสื่อของสหรัฐอเมริกาผู้คนเป็นผู้ชาย“ เซ็กซี่” ดาราภาพยนตร์ฟิตและแต่งตัวมีกรามแข็งแรงตาหวานและได้คะแนนรางวัลสำหรับสำเนียงอังกฤษของเขา นั่นคือเขา postjung

Keanu Reeves

เป็นเวลา 30 ปีแล้วที่เราได้เห็นคีอานูรีฟส์ยังคงเป็นที่รักคุ้นเคยอย่างลึกซึ้ง แต่ก็ลึกลับ เกิดในเบรุตและมาจากเชื้อสายอังกฤษ – โปรตุเกส – จีน – ฮาวายจึงไม่ค่อยมีใครรู้เกี่ยวกับภูมิหลังของเขา มันอาจจะเป็นความแก่ช้าสุด ๆ ของคีอานูอาจจะเป็นทักษะการแสดงของเขาหรืออาจจะเป็นบุคลิกที่อ่อนน้อมถ่อมตนของเขาก็ได้

แต่ก็ไม่มีการปฏิเสธว่าแฟน ๆ จะรักเขาโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์หรือโดยไม่รู้ตัวเพราะรูปลักษณ์ที่สงบเหมือนพระของเขาผมตรงหยักศกเล็กน้อยและมีนิสัยที่น่ารักมาก ในทุกบทบาทที่เขาแสดงภาพถ่ายแต่ละภาพที่คุณดูทำให้เกิดปริศนาที่เป็นอมตะของบุคคลที่ดูดีที่สุดคนนี้ Keanu Reeves เป็นนางฟ้าที่ถูกสะกดจิตและไม่ว่าเขาจะอายุเท่าไหร่ในฐานะนักแสดงหรือไม่ก็ตามผลกระทบต่ออุตสาหกรรม (หรือจิตใจของผู้หญิง) ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้

Tom cruise

เรารู้จัก ทอม ครูซ ในบทบาทของอีธานฮันต์ในภาพยนตร์ซีรีส์ Mission Impossible และเป็นนักแสดงและโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกันที่รู้จักกันดี ทอม ครูซ มักติดอันดับผู้ชายที่น่าสนใจที่สุด (แต่ไม่ใช่คนนี้) สล็อต

ในวัยนี้เขายังคงมีเสน่ห์ด้วยบุคลิกของเพื่อนที่ดูเท่และเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการออกเดทสำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่ ผู้หญิงทั่วโลกมักคลั่งไคล้เกี่ยวกับรูปลักษณ์และบุคลิกภาพที่อุทิศตน โดยส่วนตัวแล้วฉันอยากจะบอกว่านักแสดงชาวอเมริกันคนนี้เป็นผู้ชายที่ร้อนแรงที่สุดในโลกตอนนี้

Brad Pitt

เขามีความหมายเหมือนกันกับความหล่อเหลาของผู้ชายทั้งในแง่ปกติและในทางวิทยาศาสตร์ สันกรามที่แหลมคมทรงผมและทัศนคติที่ “ไม่ยอมแพ้” ของเขาทำให้เขาอยู่ในรูปแบบ Bad-Boy แบรด พิตต์ เป็นผู้ชนะรางวัล People’s“ Sexiest man alive” 2 ครั้งหนึ่งในปี 1995 และอีกครั้งในปี 2000

เขามีส่วนผสมของคุณสมบัติและลักษณะที่น่าดึงดูด แบรดพร้อมกับแองเจลิน่าโจลีอดีตภรรยานักแสดงฮอลลีวูดชั้นนำของเขาถูกเรียกว่าเป็นคู่รักที่สมบูรณ์แบบ ศีรษะและลำตัวของเขาได้สัดส่วน เขามีดวงตาที่ยอดเยี่ยมที่ส่องแสงที่ขอบเมื่อเขายิ้มเป็นประกาย แบรด พิตต์ เคยพอดีกับร่างกายที่สร้างขึ้นในอุดมคติแต่งตัวได้ดี แต่มักแต่งตัวแบบไม่เป็นทางการ แต่ดูเหมือนจะไม่สวมเสื้อผ้าที่ไร้ค่า

Robert Pattinson postjung

Robert Pattinson ได้รับการขนานนามว่าเป็นชายที่หล่อที่สุดในโลกในปี 2020 หลังจากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์โดยศัลยแพทย์ตกแต่งใบหน้า Dr Julian De Silva เกี่ยวกับสิ่งที่ประกอบเป็น “ใบหน้าที่สมบูรณ์แบบ” จากข้อมูลของ Dr Silva ขนาดใบหน้าของเขามีความ “แม่นยำ” ถึง 92.15% เมื่อเทียบกับอัตราส่วนทองคำของ Beauty Phi ของกรีก

อัตราส่วนทองคำเป็นอัตราส่วนทางคณิตศาสตร์ 1.618: 1 และปรากฏในรูปแบบที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ คะแนนจะขึ้นอยู่กับอัตราส่วนใบหน้าต่างๆเช่นความสูงของใบหน้า: ความกว้างของใบหน้าขอบตาด้านนอกและด้านใน: กึ่งกลางจมูกเป็นต้น

ดวงตาคิ้วจมูกริมฝีปากคางกรามและรูปหน้าของแบทแมนคนใหม่ของเรามีความใกล้เคียงกับความสมบูรณ์แบบของชาวกรีกมากที่สุดเมื่อเทียบกับคนดังคนอื่น ๆ แม้ว่าเราจะไม่พิจารณาปัจจัยทางวิทยาศาสตร์ แต่ก็ต้องมีเหตุผลที่โรเบิร์ตแพททินสันมีบทบาทโดดเด่นในฐานะแวมไพร์ในเทพนิยายทไวไลท์

อาจเป็นลักษณะใบหน้าที่คมชัดดวงตาลึกลับหรืออาจเป็นเสน่ห์แบบโกธิคแวมไพร์ที่ทำให้จินตนาการของวัยรุ่นหญิงทุกคนคลั่งไคล้ หวังว่าคุณจะชอบอ่านบทความเกี่ยวกับผู้ชายที่หน้าตาดีที่สุดในโลกนี้ หากคุณเป็นแฟนของผู้ชายเหล่านี้ (หรือทั้งหมด) โปรดแชร์สิ่งนี้กับเพื่อนของคุณบนโซเชียลมีเดียและกดไลค์เพจ Facebook ของเรา Epic win

อัพเดทล่าสุด : 17 พฤษภาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)