โปเกม่อน

โปเกม่อน
โปเกม่อน

โปเกม่อน

โปเกม่อน ความจำเป็นในการจัดระเบียบโปเกมอน จักรวาลโปเกมอนอุดมสมบูรณ์ไปด้วยสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ เทพอาณาจักรทวีป และแม้แต่มิติต่าง ๆ ดังนั้น จึงรู้สึกว่าจำเป็นต้องเลือก และจัดเรียงโปเกมอนที่ดีที่สุดด้วยระดับพลังสูงสุด คาถา เรียก เงิน การ พนัน

นี่ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะมีโปเกมอนที่ทรงพลังมากมายอยู่ที่นั่น แต่ฉันหวังว่าคุณจะพบรายการโปรดของคุณในรายการนี้! ตอนนี้ได้เวลาดูว่าโปเกมอนตัวไหนออกมาด้านบน!

Bulbasaur

Bulbasaur เป็นโปเกมอนตัวที่สามของ Ash และเป็นโปเกมอนตัวแรกที่แอชได้มาในช่วงเวลานั้น แม้ว่าแฟน ๆ บางคนจะลืมไปแล้ว แต่ Bulbasaur ก็เป็นหนึ่งในคนกลุ่มแรก ๆ ที่ต่อสู้กับ Team Rocket Grunts pg slot  นอกจากปิกาจูแน่นอน

เขาต่อต้านการพัฒนาด้วยซ้ำเพราะต้องการพิสูจน์ว่าแข็งแกร่งพอโดยไม่ต้องทำเช่นนั้น เช่นเดียวกับ Pikachu Bulbasaur รู้ว่ามันต้องการที่จะอยู่ในแบบที่เป็น และมีพลังมากมายสำหรับการเป็นโปเกมอนที่ไม่มีการพัฒนา

Swellow โปเกม่อน

การโจมตี Swellow ของ Anime Pokemon Ash Ash จับ Swellow ได้ครั้งแรกในภาค Hoenn และเป็นหนึ่งในโปเกมอนที่เก่าแก่ที่สุดของเขาในอนิเมะ เขาจับเขาได้ครั้งแรกในฐานะ Taillow เมื่อมันนำฝูง Taillow ตัวอื่น และท้าให้ Pikachu เข้าร่วมการต่อสู้ซึ่งในที่สุดมันก็แพ้ อย่างไรก็ตามนั่นยังไม่ใช่จนกว่าเขาจะใช้สายฟ้า และสายฟ้าต่าง ๆ จากเขา

แม้ว่า Ash จะจับ Taillow เพื่อหยุดทำร้ายเขา แต่เขากลับกลายเป็นกล้าหาญเหมือนตอนที่มันต่อสู้ในการต่อสู้กับ Ash ด้วย Swellow Ash ได้รับรางวัล Crossgate PokéRinger และเอาชนะคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งอื่น ๆ เช่น Katie’s Scizor

Krookodile

Krookodile ไม่เพียง แต่ดูเท่ แต่เขาต่อสู้กับโปเกมอนตัวอื่นอย่างมีสไตล์ เขาเคยถูกเรียกว่าแว่นกันแดดแซนไดล์ และแว่นกันแดดโครกอร์ก โชคดีที่ Krookodile มีความสัมพันธ์กับผู้ฝึกสอน / โปเกมอนที่ดีกับ Ash และต่อสู้ในการต่อสู้ต่างๆกับเขา

เมื่อ Ash ต่อสู้กับ Stephan ในระหว่างการประชุม Vertress เขาใช้ Krookodile เป็นโปเกมอนตัวแรกของเขา และกำจัดเขาออกจากการแข่งขันหลังจากที่เขาใช้ Aerial Ace ซึ่งเป็นท่าใหม่ที่เขาเพิ่งเรียนรู้

Glalie

Glalie เป็นโปเกมอนแอชที่จับได้ในภูมิภาค Hoenn แม้ว่ามันจะดูไม่น่ากลัวเท่า Snorunt แต่เมื่อมันพัฒนาแล้วมันก็กลายเป็นหนึ่งในโปเกมอนที่ดีที่สุดของ Ash เมื่อเทียบกับเทรนเนอร์คนอื่น ๆ epicwin

Glalie ต่อสู้กับ Katie ในระหว่างการต่อสู้โดยที่มันสามารถเอาชนะ Dugtrio และ Misdraevus ーได้แม้ว่า Destiny Bond จะสามารถเอาชนะมันได้ในที่สุด ถ้าไม่ได้ใช้ Destiny Bond ใครจะรู้ว่า Glalie สามารถทำอะไรได้อีก?

Snorlax

Snorlax มักจะนอนบน ตามตัวอักษร และเปรียบเปรย เนื่องจากการเคลื่อนไหวที่ จำกัด ในเกมโปเกมอนรวมถึงความจริงที่ว่ามันสร้างความรำคาญให้กับการปิดกั้นเส้นทางในวิดีโอเกมรุ่นเก่า อย่างไรก็ตามเนื่องจากมันเป็น HP ที่น่าทึ่ง และด้วยการเคลื่อนไหวที่ถูกต้องมันจึงกลายเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับโปเกมอนเทรนเนอร์

Snorlax ของ Ash สามารถว่ายน้ำผลักโปเกมอนตัวอื่น ๆ ไปรอบ ๆ ได้อย่างง่ายดาย คือ Feraligatr ของ Raiden และเต็มไปด้วยความประหลาดใจทุกครั้งที่ Ash โยนมันออกไปในสนามรบกับคู่ต่อสู้อื่น ๆ มันช่วยในเรื่องความรักของ Snorlax ด้วยเช่นกัน

Infernape โปเกม่อน

Ash จับ Chimchar ในภูมิภาค Sinnoh หลังจากเสนอบ้านใหม่ แต่เป็นของเทรนเนอร์คนอื่นชื่อ Paul ก่อนที่จะถูกปล่อยตัว

เมื่อ Blaze ประสบความสำเร็จเมื่อพัฒนาเป็น Infernape มันสามารถเอาชนะศัตรูจำนวนมากด้วยท่าต่างๆเช่น Mach Punch และ Dig แม้ว่า Infernape จะไม่ชนะการต่อสู้มากพอ ๆ กับโปเกมอนตัวอื่น ๆ ของ Ash แต่ก็ไม่ได้อ่อนแอ

Sceptile

Treeko เป็นโปเกมอนแอชตัวที่สองที่สามารถจับได้ในภูมิภาค Hoenn หลังจากต่อสู้กับปิกาจู และแพ้ ไม่เพียง แต่แสดงความมุ่งมั่นเมื่อออกไปฝึกฝน และสร้างการโจมตีใหม่ Pound แต่ยังเป็นพลังที่ต้องคำนึงถึงในการต่อสู้อีกด้วย

เมื่อ Grovylve ได้รับ Ash a Balance Badge ในฐานะ Sceptile แสดงใน Ever Grande Conference หลายครั้งแสดงให้เห็นถึงจุดแข็งของมัน รวมถึงความสามารถในการต่อสู้

Charizard

Ash และ Charmander เริ่มต้นอย่างคร่าวๆ ชาร์แมนเดอร์มีปัญหาด้านทัศนคติและแอชไม่ต้องการจัดการกับมัน แม้ว่าในฐานะผู้ฝึกสอนของเขาเขาก็พยายามอย่างเต็มที่ที่จะประนีประนอมกับมัน pgslot หลังจากพัฒนาเป็น Charizard โดยปกป้องเขาจาก Aerodactly เขาก็ยังคงไม่เชื่อฟังเขา แต่จะกลายเป็นหนึ่งในเพื่อนร่วมทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในการต่อสู้

จากการต่อสู้กับ Magmar ของ Blaine และ Articuno ของ Noland Charizard ได้แสดงให้เห็นว่าสัตว์ประหลาดนั้นทรงพลังเพียงใด และยังคงเป็นหนึ่งในโปเกมอนที่แข็งแกร่งที่สุดของเขา

Pikachu โปเกม่อน

Pikachu เป็นโปเกมอนตัวเริ่มต้นของ Ash ตั้งแต่คันโต แม้ว่าเขาจะไม่ได้รับการแก้ไข แต่ความจริงที่ว่า Pikachu สามารถอยู่ได้นานในการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่พัฒนาแล้วตัวอื่น ๆ แสดงให้เห็นว่าโปเกมอนตัวนี้ทรงพลังเพียงใดเมื่อต้องเผชิญกับการต่อสู้ที่ยากลำบาก

เขาเกือบจะเป็นคนที่กล้าหาญเสมอเมื่อพูดถึงยิมต่อสู้กับแอชในขณะที่เขาฝึกฝนเขามาหลายปี Pikachu ได้ต่อสู้กับหัวหน้ายิมหลายคนรุ่น Elite Four และโปเกมอนในตำนานโดยไม่เป็นลมทันที

Greninja

Greninja ของ Ash สร้างคลื่นเมื่อเขาจับเขาเป็น Froakie ครั้งแรกในภูมิภาค Kalos แต่ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อเขาพัฒนา และแสดงให้เห็นว่ามันมีพลังมากเพียงใด การออกแบบของ Greninja ไม่เพียง แต่ทำให้เขาดูยอดเยี่ยมพอสมควรแล้ว แต่การแสดงในการประชุม Lumiose แสดงให้เห็นว่าโปเกมอนที่แข็งแกร่งที่สุดในตอนท้ายเขาเป็นอย่างไร

เนื่องจาก Greninja Ash จึงได้รับตรา Iceberg และเอาชนะ Altaria ด้วย Water Shuriken หนึ่งใบ จากโปเกมอนทั้งหมดของ Ash เขามักจะใช้ Greninja เป็นอันดับสุดท้ายเพื่อเอาชนะคู่ Epic win ต่อสู้ของเขาด้วย Water Shuriken หรือ Blast Burn แอชจะแพ้การต่อสู้หลายครั้ง ถ้าไม่ใช่เพื่อเกรนินจา

หากต้องการเล่น คลิก แทงบอลออนไลน์

อัพเดทล่าสุด : 13 เมษายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)