เกมทายภาพ เกมโอเพ่นเวิลด์ที่น่าเล่นที่สุดในเวานี้

เกมทายภาพ
เพื่อทำสิ่งที่พวกเขาอยากเมื่อพวกอยากได้

เกมทายภาพ

เกมทายภาพ พวกเราอยู่ในยุคทองของเกมโอเพ่นเวิร์ล แซนด์บ็อกซ์ที่กว้างซึ่งตัวเลือกของผู้เล่นเหนือสิ่งอื่นใด แน่ๆว่ามีเรื่องมีราวราว ภารกิจ ภารกิจ และก็จุดหมาย แต่ว่าผู้เล่นมีอิสระที่จะทำสำเร็จตามจังหวะของตน ตั้งแต่อาณาจักรแฟนตาซีไปจนกระทั่งกาแล็กซีเลียนแบบ จากเมืองยุคใหม่ไปจนกระทั่งดินแดนรกร้างข้างหลังวันสิ้นโลก เกมโอเพ่นเวิลด์ที่เหมาะสมที่สุดให้ผู้เล่นมีอิสระสำหรับการเลือกทางของตัวเอง—เพื่อทำสิ่งที่พวกเขาอยากเมื่อพวกเขาอยากได้—และก็ให้สิ่งแวดล้อมที่น่าดึงดูดแล้วก็คุ้มสำหรับพวกเขา การเสี่ยงอันตรายด้วยตัวเอง

นี่เป็นเกมโอเพ่นเวิร์ลที่เหมาะสมที่สุดบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล pg slot auto

Assassin’s Creed Valhalla

ออกเมื่อ: 2020 | ผู้พัฒนา: Ubisoft

การยึดครอบครองการลักขโมยลอบที่เป็นยี่ห้อของซีรีส์นี้ ระบบการปล้นที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้น แล้วก็การแปลความหมายที่สวยงามของอังกฤษในสมัย 800 เพียงอย่างเดียวก็พอเพียงแล้วที่จะเอาชนะ Valhalla เหนือ Odyssey ที่สุดยอดอยู่แล้ว แต่ว่าเซอร์ไพรส์ของวัลฮัลลา โดยยิ่งไปกว่านั้นเกมโอเพ่นเวิร์ล กลับพุ่งทะลุเป้า นี่เป็นโลกที่ใหญ่มโหฬารรวมทั้งเต็มไปด้วยอารมณ์ แล้วก็ Valhalla ยังมีอีกสองสามผู้ที่รออยู่ด้านหน้า คุณควรต้องเล่นมันเพื่อค้นหาว่าพวกเราหมายความว่าอะไร เพียงแค่ทราบว่าเกมนี้ใหญ่มากยิ่งกว่าที่บอกเป็นนัยๆUbisoft ยังเติมเต็มพื้นที่ทั้งปวงด้วยการเผชิญหน้าที่สื่อความหมาย ตั้งแต่เรื่องไม่เป็นเรื่องไปจนกระทั่งเรื่องโศกเศร้า อักษรตัวเล็กๆกลุ่มนี้บางตัวจะค้างคาใจพวกเรายาวนานกว่าตัวโตบนปก ที่พูดว่ากฎ Eivor หญิง

สตีเว่นสรุปในรีวิวของเขาว่า “ข้าวของโดยมากที่คุณจะเจอเป็นเครื่องมือรวมทั้งทรัพย์สมบัติใหม่ที่คุณสามารถนำกลับไปอยู่ที่บ้านหรือใช้สำหรับอัปเกรดได้ แต่ว่าฉันยังเจอถ้ำที่หลบอยู่ด้วยปัญหาที่ท้า การต่อสู้กับบอสลับ และ ก็เด็กน้อยที่พิศดาร -ปิดเควสที่ชอบพิศดารรวมทั้งบางโอกาสก็ตลกขบขัน มีอยู่กาลครั้งหนึ่งที่ฉันพบไวกิ้งที่ไม่เคยรู้ว่าเขามีขวานติดอยู่ในกระโหลกของเขา เขาถามฉันว่าเขาควรจะทำเช่นไร ฉันก็เลยเสนอให้เอามันออก เขาก็ตายในทันที . เพียงแค่นั้น ภารกิจเสร็จสมบูรณ์ ฉันทายใจ? เว็บสล็อตยอดนิยม 2020

Death Stranding

ออกเมื่อ: 2020 | ผู้พัฒนา: Kojima Productions

เกมแรกของ วัวจิมะ ภายหลังจากออกมาจากโคนาไม่ Death Stranding เกิดขึ้นในเรียลลิตี้ข้างหลังความตายที่แนวความคิดเรื่องชีวิตข้างหลังความตายถูกเปิดออก วัตถุประสงค์ของคุณในฐานะ Sam Porter Bridges เป็นการผลิตอเมริกาขึ้นมาใหม่โดยการเดินผ่านประเทศรวมทั้งเชื่อมโยงเมืองต่างๆผู้จัดเตรียม และ ก็ทางไปยัง Time Internet? มันไม่มีเหตุผลเลย แต่ว่าก็ช่างเถอะ Death Stranding เป็นชิ้นอารมณ์ที่บรรเทาเป็นขั้นแรกแล้วก็เป็นเกมเดินป่าแล้วก็จัดส่งที่สุดยอดเป็นชั้นสอง

Andy Kelly ให้ความเห็นไว้อย่างยอดเยี่ยมว่า “งานบางงานมองไม่มีทางเป็นไปได้ ยืนอยู่ที่ตีนเขา หิมะต่อสู้ที่ยอดดอย ผลิตภัณฑ์ที่บอบบางติดอยู่ที่ชุดของคุณทุกตารางนิ้ว คุณสงสัยว่าคุณจะผ่านมันไปได้ยังไง แม้กระนั้นคุณเปิดเครื่อง ทีละลำดับขั้น วางบันไดแล้วก็เชือกป่ายปีนอย่างทรหดอดทน โดยใกล้เป้าหมายของคุณเพิ่มมากขึ้น กลางทาง คุณอาจจำเป็นจะต้องไถลไปสู่โหมดเมทัลเกียร์รวมทั้งแอบผ่าน BT หรือจัดการกับสภาพภูมิอากาศที่ร้ายแรง อย่างเช่น ลมพายุหิมะที่ทำให้เกิดความรู้สึกสับสน คุณอาจถูกผู้ก่อวินาศกรรมจู่โจมรวมทั้งถูกลักขโมยผลิตภัณฑ์ของคุณ บังคับให้ท่านแอบเข้าไปในค่ายของพวกเขารวมทั้งนำคืน แต่ว่าจากนั้น คุณทำมันได้ รวมทั้งมันรู้สึกไม่น่าเชื่อ” Slotxo

Red Dead Redemption 2

ออกเมื่อ: 2019 | ผู้พัฒนา: Rockstar Games

ซีรีส์โอเพ่นเวิร์ลประวัติศาสตร์ของ Rockstar สุดท้ายก็มาถึงคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลด้วย Red Dead Redemption 2 ซึ่งเป็นบทกลอนที่ยิ่งใหญ่สำหรับชายแดนอเมริกาที่กำลังเสื่อม RDR2 เต็มไปด้วยเนื้อหา เต็มไปด้วยการสัมผัสนิดหน่อย: ซากสัตว์ยังคงอยู่ และ ก็ผุพัง ตัวนำ Arthur มีคำชี้แจงสำหรับแทบทุกสถานที่ และ ก็ผู้แสดง แล้วก็สถานะการณ์ในโลกแบบสุ่มทำให้โลกมีความรู้สึกว่ามีชีวิตอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการดูดรอยแผลจากงูกัดของเพศชายหรือได้รับ ถูกพวกประชาชนรุมล้อม

ทั้งผองนี้รวมอยู่ในเรื่องราวที่สุดยอดที่จะพาคุณไปเท่าที่ซีรีส์ Deadwood ทั้งผองจะผ่านไปได้ รวมทั้งโน่นก็พอๆกับว่าคุณกำลังรีบเร่ง แล้วก็เหนือสิ่งอื่นใด Red Dead Online นำประสิทธิภาพที่อยู่ชิดกันของ DayZ มาสู่โลกเปิด กระตุ้นทั้งหมดทุกอย่างตั้งแต่การแสดงหน้าที่สมมุติที่แท้จังไปจนกระทั่งเรื่องขบขันที่ไม่เป็นประโยชน์ และ ก็เหนือจริง ยิ่งกว่านั้นยังเป็นเยี่ยมในเกมที่มีภาพกราฟฟิคที่สวยที่สุดที่คุณสามารถเล่นบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลได้ในขณะนี้ เมื่อม็อดเข้ามาอย่างเร็ว RDR2 จะแปลงเป็นเกมคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่พวกเรากล่าวถึงในนับเป็นเวลาหลายปีต่อ ๆ ไป

Assassin’s Creed Origins

ออกเมื่อ: 2017 | ผู้พัฒนา: Ubisoft

โลกของ Assassin’s Creed Origins เป็นเลิศในสิ่งที่เหมาะสมที่สุดในซีรีส์ทั้งสิ้น รวมทั้งเป็นเยี่ยมในสถานที่ที่งามที่สุดของเกมโอเพ่นเวิร์ลที่เคยมีมา Chris คนตรวจสอบของพวกเราถูกใจความรู้สึกที่ Ubisoft กล่าวถึงอียิปต์โบราณแม้ว่าจะมีขนาดที่ใหญ่มหึมา เกมทายภาพ joker gaming

“เมืองและก็หมู่บ้านต่างแน่นไปด้วยสามัญชน ชาวไร่ชาวนา คนงาน รวมทั้งทหาร มีสัตว์ป่าอันตราย (รวมทั้งเชื่องได้สุดท้าย) มากตั้งแต่ไอ้เข้รวมทั้งฮิปโปโปเตมัสที่ดุร้ายที่ซุ่มซ่อนอยู่ในแม่น้ำไนล์ ไปจนกระทั่งสิงโตรวมทั้งไฮยีน่าที่เดินด้อมๆดูๆบนเนินทรายแล้วก็เนินหินไปจนกระทั่งนกฟลามิงโก และ ก็นกยาง ที่จะบินเมื่อคุณฟ้าลั่นผ่านไปบนข้างหลังม้า”

มีทองคำอยู่ในซอกเขาด้วย หลังจากที่ได้ทำการใช้เวลาเล่นแทบ 35 ชั่วโมงเพื่อทำภารกิจหลักให้เสร็จ คริสก็ยังมิได้เยี่ยมชมส่วนต่างๆของแผนที่ ซึ่งมีความหมายว่ามีเควสต์ นักแสดง และ ก็ชุมชนทั้งหมด ทั้งปวงที่เขายังมิได้มองเห็น Assassin’s Creed: Origins พิสูจน์ให้มีความเห็นว่า Ubisoft สามารถรู้สึกตัวความพึงพอใจในซีรีส์ที่น่าระอาผ่านศิลป์ที่จริงจริง และ ไม่จำเป็นจะต้องด้วยการเพิ่มฟีพบร์เบื้องหน้าเบื้องหลังของเครื่องหมายแสดงหัวข้อย่อยเพิ่ม อียิปต์โบราณเป็นเพียงแต่สถานที่ที่สุดยอด รวมทั้งช่วงนี้คุณสามารถตรวจสอบได้โดยไม่ต้องฆ่าผู้คนด้วยการเพิ่มโหมดการท่องเที่ยวเพื่อการศึกษาเล่าเรียนฟรี

Kingdom Come: Deliverance

ออกเมื่อ: 2018 | ผู้พัฒนา: Warhorse Studios

อย่างที่ควรเป็น Kingdom Come: Deliverance เป็นเกมแนว RPG แนวสแลชแบบเปิดโลกที่เปิดกว้างซึ่งมีความทะยานอยากเหนือกว่าปัญหาโดยมาก โบฮีภรรยายุคกลางในยุคกลางชิ้นเล็กๆไม่เพียงแค่ผลิตขึ้นอย่างงดงามเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังเป็นการเลียนแบบชีวิตและก็ความตายที่สลับซับซ้อน (แล้วก็อิงประวัติศาสตร์อย่างหละหลวมๆ) ตรงนั้นด้วย

Andy Kelly บากบั่นสรุปขอบเขตสำหรับเพื่อการทวนของเขา: “หากคุณโดนจับได้ว่าลักขโมย คุณจำเป็นที่จะต้องจำคุกไประยะหนึ่ง ถ้าหากคุณถอดปลอกกระบี่ออกระหว่างต่อย คู่อริจะกลับลงมาและก็บางทีอาจถึงกับขออภัยด้วย เจ้าขุนมูลนายชั้นสูง จะเต็มอกเต็มใจคุยกับคุณเพิ่มมากขึ้นหากคุณได้อาบน้ำ ถ้าหากเกียรติศักดิ์ของคุณในเมืองสูงเป็นพิเศษ ผู้คนบนถนนจะโห่ร้องชื่อคุณและก็ร้องสรเสริญคุณ” Ufabet

เขาเดินต่อไปชั่วครู่หนึ่งและก็แต่กระนั้นก็เกือบจะไม่แตะทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง เนื้อหาสำหรับเพื่อการเลียนแบบนั้นแทบจะไม่เป็นประโยชน์ สตูดิโอขนาดใหญ่โดยมากที่มีความลึกจะไม่สัมผัสด้วยเสาขนาด 10 ฟุต แม้กระนั้น Kingdom Come จัดแจงเพื่อเก็บทุกสิ่งทุกอย่างไว้ร่วมกันเจริญเพียงพอ ทั้งหมดทั้งปวงนี้คุณเล่นเป็นผู้ชายที่ไม่รู้เดียงสา บอบบาง และไม่เสมือนใครกันแน่ ภัยนิดๆหน่อยๆละเลยเงาสูงเหนือเฮนรี่ สุนัขป่าผู้สวย ทำให้โลกปกติเต็มไปด้วยความลี้ลับรวมทั้งอันตรายที่พวกเรามองหาสำหรับการเสี่ยงภัยในโลกเปิดอันยิ่งใหญ่

Assassin’s Creed 4: Black Flag

ออกเมื่อ: 2013 | ผู้พัฒนา: Ubisoft

การออกนอกบ้านที่สนุกสนานรื่นเริงที่สุดของ Assassin’s Creed นับจากปี 2 Black Flag ประสมประสานการไกวเท้าถึงปลายตีนกับการแล่นเรือในหมู่เกาะแคริบเบียนที่สว่างไสวได้อย่างชำนาญ เกาะเล็กเกาะน้อยๆปลาวาฬ ป้อม รวมทั้งกองเรืออาณานิคมให้ความมากมายหลากหลายในห้วงมหาสมุทร รวมทั้งเกาะขนาดใหญ่เป็นเจ้าภาพการจัดการตามขนบธรรมเนียมของ Assassin’s Creed แบบเล่นฟรี ภายหลังจากผลงานลำดับที่สามที่น่าเห็นใจในซีรีส์ Black Flag เป็นปอดที่มีอากาศบริสุทธิ์

เมืองต่างๆมีขนาดเล็กลงและก็เค้าโครงเรื่องไม่เป็นประโยชน์ แต่ว่ามีเพียงแต่ไม่กี่เกมซึ่งสามารถจับคู่ความระทึกใจสำหรับเพื่อการตีท่าเรือได้ คุณเปิดกำแพงออกมาจากห้วงมหาสมุทรด้วยการยิงปืนใหญ่ก่อนจะวิ่งอย่างอิสระผ่านเชิงเทินที่แตกเป็นเสี่ยงๆไล่ล่าผู้บังคับบัญชาด้วยปืนสั้นที่ใส่ลูกกระสุน เป็นการทำที่โลกเปิดทำเป็นอย่างดีเยี่ยม ลมพายุที่ได้รับความนิยมเหมือนกัน slot

อัพเดทล่าสุด : 4 กรกฎาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)