โหลด-เกม pc ฟรี ไฟล์-เดียว

โหลด-เกม pc ฟรี ไฟล์-เดียว

โหลด-เกม pc ฟรี ไฟล์-เดียว

โหลด-เกม pc ฟรี ไฟล์-เดียว เล่นเกมพีซีที่ดีที่สุดเพื่อสำรวจโลกที่กว้างใหญ่ และ กว้างใหญ่โดยไม่ต้องออกจากบ้าน ชื่อที่ได้รับความนิยมอย่างมากเหล่านี้จะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับการผจญภัยในจินตนาการพาคุณไปยังสถานที่ใหม่ ๆ ที่ยอดเยี่ยม และ ดื่มด่ำไปกับการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ที่คุณจะไม่เคยไปหรือไม่มี เกมfriv

หากคุณต้องการใช้ประโยชน์สูงสุดจากมอนสเตอร์เกมพีซีที่คุณลงทุนไปไม่มีวิธีใดดีไปกว่าเกมพีซีที่ดีที่สุด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้ประโยชน์สูงสุดจากพีซีเกมใด ๆ และ ด้วยการยกระดับกราฟิกที่หนักหน่วงทำให้ GPU ใหม่เช่น Nvidia RTX 3080 และ AMD’s Navi สามารถทำได้คุณภาพที่คุณสามารถสัมผัสกับเกมเหล่านี้จะน่าประทับใจยิ่งกว่าที่เคย

เราได้รวบรวมตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราสำหรับเกมพีซีที่ดีที่สุดในขณะนี้ซึ่งรวมถึงเกม Steam ที่ดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะต้องการสังสรรค์กับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกในเกม MMO หรือ MOBA ที่ดีที่สุดท่องไปในภูมิประเทศที่แปลกประหลาด และ น่าอัศจรรย์ด้วยตัวคุณเองในเกมโอเพ่นเวิลด์ใหม่ล่าสุดหรือแข่งขันกับเพื่อนสนิทของคุณในเกมพีซีแบบ Co-op ที่ดีที่สุด ชั่วโมงแห่งความสนุกรอคุณอยู่ epicwin

Monster Hunter World

Monster Hunter เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์เกมที่ใหญ่ที่สุดที่คุณอาจไม่เคยได้ยินมานานหลายปีแล้ว ด้วย Monster Hunter: World ซีรีส์ดังกล่าวได้กลายเป็นกระแสหลัก และ มาถึงพีซี (สำหรับเกมเมอร์หลายคนโล่งใจ) และ ตอนนี้มันเป็นหนึ่งในเกมพีซีที่ดีที่สุดที่คุณสามารถเล่นได้จนถึงปัจจุบัน

Monster Hunter: World ทำให้คุณต้องอยู่ในรองเท้าของนักล่าสัตว์ประหลาด และ คุณจะล่าสัตว์ประหลาดที่มีขนาดใหญ่ และ โหดขึ้นเรื่อย ๆ ถอดชิ้นส่วนออกเป็นชิ้นส่วน และ สร้างชุดเกราะที่ใหญ่ขึ้น และ เลวร้ายยิ่งขึ้น มันเป็นลูปการเล่นเกมที่เรียบง่ายอย่างเห็นได้ชัดซึ่งกลายเป็นหนึ่งในเกมพีซีที่น่าสนใจ และ คุ้มค่าที่สุดที่คุณสามารถเล่นได้ในตอนนี้

มีการโจมตีเนื้อหาอย่างต่อเนื่องในเกมนี้ และ Capcom ซึ่งเป็นผู้พัฒนาเกมล่าสัตว์ประหลาดตัวนี้มุ่งมั่นที่จะนำ DLC ฟรีมากมายมาสู่เกมรวมถึงการขยายตัวใหม่ที่หนาวจัดใน Monster Hunter World: Iceborne หากคุณกำลังมองหาเกมที่น่าติดตามดื่มด่ำ และ ที่สำคัญที่สุดคือเกมสนุก ๆ ที่จะเล่นด้วยตัวคุณเองหรือกับเพื่อนสนิททุกคนที่ร่วมมือกัน Monster Hunter: World เป็นเกมพีซีในฝันของคุณ ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่คือหนึ่งในเกมพีซีที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ในปัจจุบัน

Sekiro: Shadows Die Twice

จากซอฟต์แวร์เป็นชื่อที่ใช้ในครัวเรือนเมื่อพูดถึงการออกแบบเกมพีซีที่ดีที่สุด ความคิดที่อยู่เบื้องหลังซีรีส์ Dark Souls ที่ได้รับการยกย่องอย่างมากได้นำพานักเล่นเกมพีซีไปยังภูมิประเทศที่ถูกทอดทิ้งมากที่สุด และ ผ่านการเล่นเกมที่ท้าทาย และ คุ้มค่าที่สุด จาก Software กลับมาอีกครั้งพร้อมกับ Sekiro: Shadows Die Twice สมัคร JOKER SLOT

Sekiro ให้คุณสวมรองเท้าของ Young Wolf ซึ่งเป็นชิโนบิที่ได้รับมอบหมายให้ช่วยชีวิตเจ้านายของเขา เกมดังกล่าวจะพาคุณผ่านญี่ปุ่น ในศตวรรษที่ 16 แต่สิ่งต่างๆจะน่าขนลุก และ เหนือธรรมชาตินี่คือจากซอฟต์แวร์ที่เรากำลังพูดถึง

อย่างไรก็ตามอย่าคาดหวังว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ง่ายดาย Sekiro: Shadows Die Twice เป็นเกมที่ยากอย่างยิ่งในการควบคุม และ คุณจะต้องมีปฏิกิริยาตอบสนองอย่างรวดเร็ว Epic win เพื่อเบี่ยงเบนการโจมตีของศัตรูรวมถึงการลอบเร้น คุณจะไม่สามารถซ่อนตัวอยู่หลังโล่ได้ตลอดทั้งวันเหมือนที่คุณสามารถทำได้ใน Dark Souls III

Forza Horizon 4

ซีรีส์การแข่งรถของ Microsoft นั้นดีขึ้นเรื่อย ๆ ในแต่ละรุ่น และ ในหลาย ๆ รูปแบบการปั่นครั้งนี้ได้ก้าวข้ามสายการผลิตหลักของ Forza Motorsport ในฐานะเกมแข่งรถที่ดีที่สุดบนพีซีในปัจจุบัน พวกเขาสนุกมากขึ้นอย่างแน่นอนเพิ่มความสนุกในเกมอาร์เคดให้กับรถที่สร้างขึ้นใหม่ และ สนามแข่งที่เราคาดหวังจาก Forza

Forza Horizon 4 เป็นหนึ่งในเกมพีซีที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ในวันนี้ และ รายการนี้จะนำการแข่งขันมาสู่สหราชอาณาจักรหลังจากที่ได้สำรวจอเมริกาฝรั่งเศสอิตาลี และ ออสเตรเลียในสามภาคก่อนหน้าของแฟรนไชส์ ตอนนี้คุณสามารถเดินทางผ่านหมู่บ้านที่มีเสน่ห์เมืองชายทะเล และ เมืองเอดินบะระได้โดยใช้ถนนในชนบทยาวหลายไมล์ และ ทางลูกรังที่อยู่ระหว่างนั้น มันเร็วคลั่ง และ สนุกมาก ufabet

คุณสามารถซื้อ Forza Horizon 4 ผ่าน Microsoft Store นอกจากนี้ยังมีให้เป็นส่วนหนึ่งของ Xbox Game Pass สำหรับพีซีหรือคุณสามารถซื้อเวอร์ชัน Xbox One และ รับรหัสดาวน์โหลดสำหรับพีซีโดยใช้คุณลักษณะ Xbox Anywhere

Hitman 3 โหลด-เกม pc ฟรี ไฟล์-เดียว

Hitman 3 ปิดฉากไตรภาครีบูตด้วยรายการที่สวยงามอีกอย่างที่ใกล้เคียงกับสิ่งที่ทำให้เกมเหล่านี้ไม่เหมือนใคร ไม่ได้กำหนดรูปแบบการเล่นใหม่ แต่จะแนะนำแผนที่ใหม่หกแผนที่ และ สรุปเรื่องราวที่เริ่มต้นใน Hitman ของปี 2016 เช่นเดียวกับเกมก่อนหน้านี้แผนที่จะพาคุณไปทั่วโลกจากดูไบ และ อังกฤษไปยังจีน และ อีกมากมาย

หากคุณไม่คุ้นเคยกับการเล่นเกมของซีรีส์นี้คุณก็เข้าร่วมการแข่งขันได้ ในฐานะตัวแทน 47 คุณจะเล่นเป็นนักฆ่าที่ใจเย็น และ คิดเลขที่มีหน้าที่ไม่ต้องวิ่ง และ ยิงผ่านกลุ่มคนเลวอย่างที่เกมส่วนใหญ่จะทำ แต่คุณจะย้ายไปรอบ ๆ แผนที่ขนาดใหญ่เช่นคฤหาสน์ภาษาอังกฤษเพื่อค้นหา และ กำจัดเป้าหมายของคุณอย่างเงียบ ๆ และ ตรวจไม่พบ ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถเล่นแผนที่เดียวกันได้หลายครั้งเพื่อค้นหาวิธีหรือเส้นทางเรื่องราวมากมายในการกำจัดเป้าหมายของคุณให้รายการนี้เช่นเดียวกับรายการก่อนหน้า ซึ่งเป็นประเภทของความสามารถในการเล่นซ้ำที่คุณไม่สามารถเห็นส่วนใหญ่ในเกม

The Witcher 3: Wild Hunt

The Witcher 3: Wild Hunt มีอายุเหมือนไวน์ชั้นดี แม้กระทั่งหลายปีหลังจากที่มันออกสู่ท้องถนนเกมนี้ก็ยังคงเป็นหนึ่งในเกมโอเพ่นเวิลด์ที่น่าประทับใจที่สุดเท่าที่เคยมีมาโดยผสมผสานสเกลที่ไม่เกี่ยวกับคำพูดของ Skyrim เข้ากับความลึกที่น่าทึ่งของ Grand Theft Auto V มันเป็นเกมที่อัดแน่นด้วยเหตุนี้จึงอ้างว่าเป็นเกมที่ติดอันดับสูงสุดในรายชื่อเกมพีซีที่ดีที่สุดในปี 2021 การส่ายสวยงาม และ ช่วงเวลาที่แน่นอน – ในทางที่ดี – The Witcher 3: Wild Hunt ไม่ใช่ เป็นเพียงเกมพีซีที่ดีที่สุดของปี 2021 หรือ pg slot หนึ่งในเกมโอเพ่นเวิลด์ที่ดีที่สุดบนพีซี มันอาจเป็นหนึ่งในวิดีโอเกมที่ดีที่สุดตลอดกาล

Ghostrunner

ความรุนแรงพิเศษ และ การเคลื่อนไหวคงที่พบกันในเกมดิสโทเปียหลังวันสิ้นโลกนี้ FPP นี้ไม่ได้มีไว้สำหรับคนใจอ่อน – มันตึงเครียดน่าตื่นเต้น และ คุณอาจจะต้องตายซ้ำแล้วซ้ำเล่าที่พยายามเอาชนะมัน หากคุณเคยต้องการเกมที่มีส่วนเท่า ๆ กัน Doom Eternal และ Mirror’s Edge คุณพบได้ใน Ghostrunner

เกมดังกล่าวตั้งอยู่ในหอคอยธรรมะซึ่งเป็นที่หลบภัยสุดท้ายของมนุษยชาติที่ซึ่งคุณขึ้นไปบนหอคอยผ่านการสร้างแพลตฟอร์ม และ การสังหารที่เกิดจากคาทาน่าเพื่อแก้แค้นผู้ปกครองที่โหดเหี้ยม คุณทำได้โดยการหั่นศัตรูหลบกระสุน และ ใช้ความสามารถพิเศษหลายอย่างเพื่อก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดต่อไป นี่คือเกมประเภทนี้ที่จะทำให้คุณหายใจไม่ออกเพียงแค่เล่นมัน และหากฟังดูเหมือนเกมของคุณแสดงว่าคุณเข้าร่วมการแข่งขัน สล็อต

Control โหลด-เกม pc ฟรี ไฟล์-เดียว

ไม่ยากที่จะเห็นว่าเหตุใด Control จึงยึดครองโลกแห่งเกมโดยพายุ ทีมครีเอทีฟของ Remedy Entertainment ทำให้แน่ใจว่าได้บรรจุชื่อเรื่องนี้ด้วยความรักมากมายโดยให้ความสำคัญกับรายละเอียดที่ซับซ้อนเป็นอย่างมาก เกมแอ็คชั่นผจญภัยที่ล้ำลึกให้ผู้เล่นได้เห็นภาพที่น่าทึ่งการออกแบบสภาพแวดล้อมที่ได้รับแรงบันดาลใจ และ การแสดงที่ยอดเยี่ยมซึ่งไม่ต้องพูดถึงประสบการณ์การต่อสู้ที่น่าพึงพอใจอย่างยิ่ง

ควบคุมให้คุณสวมรองเท้าที่มีความสามารถของ Jesse Faden ที่มีผมสีเพลิง คุณได้รับมอบหมายให้ค้นหา The Oldest House ซึ่งเป็นอาคารในนิวยอร์กซิตี้ที่อยู่ในสภาพคงที่ของสถาปัตยกรรม และ ดูเหมือนเฉพาะกับผู้ที่ต้องการค้นหา และ พี่ชายที่หายไปของคุณทั้งหมดในขณะที่มุ่งหน้าไปยัง Federal Bureau of Control ในฐานะผู้อำนวยการ และ ดูแลการกักกันหน่วยงานนอกธรรมชาติ

ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการควบคุมในตลาด และ ทำให้เกมนี้เป็นเกมพีซีที่ดีที่สุดเกมหนึ่งในตอนนี้ pgslot

สนับสนุนโดย JOKER GAMING l Columbus l Geisha l Just Jewels l Golden Monkey King

อัพเดทล่าสุด : 19 กันยายน 2022 (ข้อมูลล่าสุดปี 2022)