เกมนินจา

เกมนินจา
เกมนินจา

เกมนินจา

เกมนินจา วันนินจาสากลในปีนี้คือวันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคมดังนั้น Gamify จึงอยากฉลองวันพิเศษนี้ด้วยการนับตัวละครนินจาที่เราชื่นชอบในวิดีโอเกม นิยาย ธัญวลัย

หากคุณรู้สึกว่าเรามองข้ามคู่แข่งนินจาตัวยงไปร่วมฉลองวันนินจาสากลกับเราด้วยการสร้างรายการของคุณเองในความคิดเห็นด้านล่างของตัวละครนินจาและเกมนินจาที่คุณชื่นชอบ ด้วยเหตุนี้เรามาดูรายชื่อนินจาวิดีโอเกม หลากหลายเกม

Yoshimitsu – Tekken

หากคุณเคยใช้ Playstation มาก่อนมีโอกาสที่คุณจะได้เล่นแฟรนไชส์ ​​Tekken มาบ้างแล้ว นอกจากนี้หากคุณเคยเล่น Tekken คุณจะสังเกตเห็นในบรรดานักสู้ทุกคนมีตัวละครบางตัวที่นำดาบมาสู้กับหมัด

เพื่อนของฉันคือ Yoshimitsu ตัวละครที่ฉันไม่สามารถอธิบายให้คนอื่นเข้าใจได้ในแต่ละงวดของ Tekken ใหม่ สมมติว่าเขาเป็นหุ่นยนต์และก้าวต่อไป ผู้ชายคนนี้สามารถมองว่าเป็นคนขี้เล่นเมื่อเทียบกับตัวละครอื่น ๆ แต่สำหรับผู้ที่มีเวลาร่วมกับ Yoshimitsu เขาเป็นนักดาบที่สามารถรักษาตัวเองได้, เฮลิคอปเตอร์ด้วยดาบ, นักดาบเทเลพอร์ตผู้ซึ่งจะหมุนขาของคุณออกจากขาของคุณอย่างแน่นอนก่อนที่จะขี่ ดาบของเขาเหมือนไม้ฮอปเปอร์และทำให้คุณกลัวไปตลอดชีวิต

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือสไตล์การต่อสู้ของเขาคือกล้วยและ Soul Caliber ก็สังเกตเห็น และ Epic win นำเขาเข้าสู่เกมของพวกเขาเช่นกัน (อย่างน้อยทุกคนก็มีอาวุธในเกมนั้นและมีโอกาสมากขึ้นเล็กน้อย)

The Marked Ninja – Mark of the Ninja

นินจาส่วนใหญ่เป็นที่รู้จักกันดีว่าถูกห่อหุ้มด้วยความลึกลับ ดังนั้นการเลือกที่จะไม่มีชื่อจึงเป็นหนึ่ง pgslot ในลักษณะของนินจาที่มากที่สุดในบรรดาทั้งหมด

“นินจาที่ถูกทำเครื่องหมาย” ยังมีรายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับอดีตของเขานอกจากรอยสักที่ถูกสาปบนร่างกายของเขาจะช่วยเพิ่มความรู้สึกและให้พลังเหนือธรรมชาติแก่เขา ส่วนที่ดุร้ายที่สุดเกี่ยวกับ “The Marked Ninja” ที่ได้รับรอยสักของเขาคือเขามีความเข้าใจว่าในที่สุดพวกเขาจะทำให้เขาบ้าและเขาจะต้องฆ่าตัวตายก่อนที่เขาจะทำอันตรายต่อเผ่าได้ ถึงกระนั้นเขาก็ยังคงมีรอยสักในความพยายามที่จะปกป้องตระกูลของเขานั่นคือหลักการของนินจาที่แข็งแกร่งที่นั่น

สิ่งที่ทำให้ตัวละครนี้และเรื่องราวของเขาน่าสนใจมากคือเมื่อจบเกมคุณมีทางเลือกว่าจะฆ่าอาจารย์ของคุณเพราะทรยศเขาหรือไม่จากนั้นไปใช้ชีวิตตามคำทำนายของผู้ปกครองที่บ้าคลั่งหรือคุณสามารถทำได้ เคารพคำปฏิญาณของคุณที่จะปกป้องตระกูลและปลดตัวเอง สองเหตุการณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากจากวัฒนธรรมนินจาและนิทานพื้นบ้าน

ไรเดน – Metal Gear Rising

สำหรับใครที่ยังไม่เคยเล่นซีรีส์ Metal Gear ให้ฉันถามคุณก่อนว่า“ ทำไมไม่!” จากนั้น ทำตามนั้นโดยแจ้งให้คุณทราบว่าตัวเอกใน

เมื่อ Metal Gear Solid II: Sons of Liberty เปิดตัวครั้งแรกแฟน ๆ ของซีรีส์ก็พร้อมสำหรับการกลับมาอีกครั้งของนักแสดงนำที่แฟน ๆ ชื่นชอบ Solid Snake หน่วยปฏิบัติการจารกรรมที่หงิกงอและสวมใส่เพียงเพื่อให้ตัวละครของเขาเปลี่ยนไปไม่ถึงหนึ่งในสี่ของ ทางผ่านสำหรับตัวละครที่ขี้เกลียดและขี้แงที่ชื่อไรเดนเป็นเอกฉันท์

จำเป็นต้องพูดว่า“ Bait ’n’ Switch” รุ่นเก่าไม่ได้รับการตอบรับที่ดีนัก ดังนั้นคุณจะฟื้นฟูตัวละครที่ไม่มีใครรักได้อย่างไร? คุณทำลายร่างกายส่วนใหญ่ของเขาและสร้างเขาขึ้นมาใหม่ในฐานะนินจาไซบอร์กตัวร้าย

Raiden ที่ปรับปรุงใหม่ได้ปรากฏตัวใน Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots และในขณะที่เขาเล่นไม่ได้แฟน ๆ ของ MGS ก็พบว่าพวกเขาเปลี่ยนใจที่มีต่อตัวละครตั้งแต่นั้นมา

จนกระทั่ง Metal Gear Rising ออกมาให้แฟน ๆ ได้มีโอกาสแสดงกายกรรมระดับอะนิเมะในขณะที่แฮ็คและฟาดฟันศัตรู ร่างกายหุ่นยนต์ของ Raiden หมายความว่าตัวละครของเขาสามารถก้าวข้ามขีด จำกัด ของสิ่งที่เป็นไปได้ทางกายภาพที่นินจาจะบรรลุได้ นี่คือตัวละครที่แฟน ๆ MGS สามารถติดตามได้

Ryu Hayabusa – นินจาไกเดน

เพื่อย้อนรายการกลับไปในทิศทางของตัวละครนินจาแบบดั้งเดิมมากขึ้นเรามี Ryu Hayabusa จากซีรีส์ Ninja Gaiden

ระหว่างศิลปะการต่อสู้ที่หลากหลายความเชี่ยวชาญในอาวุธนับไม่ถ้วนความสามารถในการยึดติดกับกำแพง และ ความสามารถที่โดดเด่นของเขาในการโคลนตัวเอง Ryu Hayabusa เป็นหนึ่งในนินจาวิดีโอเกมที่มีชื่อเสียงที่สุดตลอดกาล เขามีความโดดเด่นมากจนก้าวกระโดดจากซีรีส์เกมของตัวเองไปสู่เกมต่อสู้ Dead or Alive ด้วย

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ที่ยากที่สุดในรายการนี้ Ryu มีอาวุธและ pg slot เทคนิคมากมายที่ผู้เล่นต้องเชี่ยวชาญเพื่อเอาชีวิตรอดจากศัตรูเช่นมนุษย์หมาป่าปีศาจดุร้ายและแม้แต่สัตว์ร้ายที่ดุร้าย

ในฐานะผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากกลุ่มของเขา Ryu มักจะเป็นนักรบที่มุ่งมั่นและไม่เคยอายที่จะหลบหนีจากกลุ่มนินจาปีศาจ

Leonardo – เต่านินจา เกมนินจา

เราจะพูดถึงรายชื่อนินจาในวิดีโอเกมที่เป็นสัญลักษณ์ได้อย่างไรโดยไม่ต้องพูดถึงฮีโร่อย่างน้อยหนึ่งคนในรูปครึ่งเปลือกและแน่นอนว่ามันจะเป็นลีโอนาร์โดผู้นำที่ไม่ได้พูดถึงของพวกเขา

ในขณะที่สมาชิกคนอื่น ๆ ของ Ninja Turtles มีพรสวรรค์ และ ทักษะของตัวเอง Leonardo จะครองตำแหน่งสูงสุดโดยใช้ Ninjatos ของเขาสองครั้งและยังคงใจเย็นอยู่ภายใต้แรงกดดัน เต่าทุกตัวมีความเสี่ยงต่อปีศาจและการต่อสู้ของตัวเองรวมถึง Leonardo แต่มุมมองที่สมดุลและมีวินัยในชีวิตทำให้เขาทั้งคู่เป็นผู้นำแก๊ง และ จัดการกับปัญหาของตัวเองไปพร้อม ๆ กัน

Goh – Shinobido: วิถีแห่งนินจา

ลองนึกภาพ Jason Bourne เป็นนินจาซึ่งเป็นหลักฐานของ Shinobido: Way of the Ninja และตัวเอกของเรื่อง โก๊ะตื่นขึ้นมาในทุ่งนาโดยมีดาบอยู่เคียงข้างและไม่มีความทรงจำอะไรเลยรวมถึงชื่อของเขาด้วย จนกระทั่ง“ ผู้ที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่” แจ้งให้โก๊ะทราบว่าเขาอยู่ในการต่อสู้เมื่อวันก่อนซึ่งกลุ่มของเขาถูกกำจัดทั้งหมดและความทรงจำและจิตวิญญาณของเขาถูกขโมยและวางไว้ภายใน 8 ศิลาในตำนาน

ทักษะของ Goh ในฐานะนักรบและสายลับที่น่ากลัวมีขุนพล 3 คนที่ต่อสู้กันโดยมีเขาอยู่เคียงข้าง ถ้านั่นไม่ได้แสดงให้คุณเห็นว่านินจาตัวนี้เก่งกาจแค่ไหนฉันก็ไม่แน่ใจนักว่าจะทำอะไรได้บ้าง

Scorpion – Mortal Kombat

มีที่ว่างสำหรับคนที่ไม่รู้จักตัวละครส่วนใหญ่ในรายการนี้ แต่คนที่เจ้าชู้ที่สุดก็หยุดอยู่กับแมงป่อง หนึ่งในตัวละครที่โดดเด่นที่สุดในการเล่นเกมในยุคนั้น

การครองราชย์จากซีรีส์การต่อสู้สุดคลาสสิก Mortal Kombat มีนินจาหลายกลุ่มที่ท่วมพื้น slotxo เวทีของ Mortal Kombat แต่ตัวละครอื่น ๆ เพียงตัวเดียวที่สามารถให้แสงสว่างแก่แมงป่องได้คือ Sub-Zero

ตอนนี้ฉันรู้ว่าพวกคุณบางคนจะบอกว่า Sub-Zero นั้นเจ๋งกว่า (ตั้งใจเล่น ๆ ) แต่คุณต้องพิจารณาข้อเท็จจริง 2 ข้อนี้ด้วย

  • แมงป่องกรงเล็บของเขาออกจาก Netherealm ด้วยพลังประหลาดที่ค้นพบใหม่และแก้แค้นการตายของเขาเองกับ Sub-Zero (ใครทำอย่างนั้น?!)
  • Sub-Zero เปลี่ยนชื่อธรรมดาของเขาให้แย่ยิ่งกว่าเดิม… Noob Saibot (ทำไม?!)
  • สำหรับคะแนนโบนัสลองพิจารณาดูว่าคุไนของแมงป่องหรือหอกเชือกถ้าคุณต้องการเป็นส่วนเสริมที่น่ายินดีสำหรับเกมต่อสู้ที่มีความรุนแรงอย่าง Mortal Kombat ไม่ต้องพูดถึงคำเยาะเย้ยอันเป็นสัญลักษณ์ของ“ Come here!” และ“ ไปที่นี่!” ที่เขาล้างออกด้วยการโจมตีด้วยหอกของเขา

ใน Mortal Kombat นินจาทั้งหมดในบัญชีรายชื่อ (รวมตัวละครลับ) มีตัวสร้างความแตกต่างที่สำคัญ แต่แมงป่องยืนหัวและไหล่เหนือคนอื่น ๆ ในฐานะนินจาที่ไม่ตาย สล็อต ซึ่งได้รับเชื้อเพลิงจากการล้างแค้นผู้ที่สังหารกลุ่มของเขา นั่นคือชายอันตรายที่นั่นไม่มีแม้แต่ความตายที่ขวางทางเขา

Grey Fox – Metal Gear Solid เกมนินจา

โอเคฉันทราบดีว่ามีนินจาไซบอร์กจำนวนมากอยู่ในรายชื่อนี้ ฉันหวังว่าฉันจะสามารถสรุปได้ว่าทำไมมันจึงดูเหมือนเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั่วไปในโลกแห่งเกม แต่ทฤษฎีที่ครอบคลุมของฉันดูเหมือนว่าพวกเขาจะดูเท่ ในการป้องกันของฉันฉันช่วยให้ดีที่สุดจนถึงที่สุด

การกระทำที่เย็นชาและไร้อารมณ์ของนินจามีความสัมพันธ์อย่างดีกับไซบอร์กและ Grey Fox ก็เป็นไซบอร์กที่เย็นชาและไร้อารมณ์ ใครก็ตามที่เคยเล่น Metal Gear Solid สามารถยืนยันได้ว่าครั้งแรกที่คุณเป็น Solid Snake เจอ Grey Fox ในห้องโถงเปื้อนเลือดซึ่งเขาได้สังหารองครักษ์เหล่านั้นทั้งหมดนั้นเป็นเรื่องเสียวไส้

ในเกมที่เต็มไปด้วยตัวละครที่น่าจดจำ Grey Fox กลายเป็นหนึ่งในตัวละครที่โดดเด่นที่สุด epicwin ของเกมในทันที เขาอาจไม่แสดงความสุขุมและมีระเบียบวินัยของนินจาคนอื่น ๆ ในรายการนี้ แต่ความสามารถในการตีดาบของเขาบวกกับความสามารถทางกายกรรมของเขาและอุปกรณ์ปิดบังซ่อนตัวของเขาทำให้นินจาที่น่ากลัวซึ่งไม่ควรถูกมองข้าม

Grey Fox ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่แฟน ๆ MGS ซึ่ง Hideo Kojima ใช้ลักษณะนิสัยของเขาเพื่อช่วยให้ตัวละครของ Raiden เกิดใหม่ในอนาคตของ เกม MGS

อัพเดทล่าสุด : 27 มีนาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)