multiplayer games

multiplayer games
multiplayer games

multiplayer games

multiplayer games ตั้งแต่ปี 2003 Steam เป็นสถานที่สำหรับนักเล่นเกมในการโต้ตอบกับเกมทุกอย่าง เดิมทีรู้จักกันในชื่อฮับ Counter-Strike นับตั้งแต่นั้น Steam ได้ขยายตัวจนกลายเป็นคลังเกมพีซีที่เติบโต การเล่นเกมแบบผู้เล่นหลายคนเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเล่นเกมโปรดของคุณกับเพื่อนหรือคนรอบข้าง

ในขณะที่ผู้คนแยกตัวเองออกจากคนอื่นทางร่างกายในปี 2020 ชุมชนออนไลน์และการเข้าสังคมก็มีความสดใสมากขึ้นตามสัดส่วน เกม Co-op ใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่างน่าประหลาดใจดูเหมือนจะไม่มีที่ไหนเลยในขณะที่ผู้คนค้นหาสถานที่ที่จะโต้ตอบ

และร่วมมือกันเพื่อความปลอดภัยในบ้านของพวกเขาเอง โลกของผู้เล่นหลายคนที่แข่งขันกันได้ขยายออกไปเช่นกันทำให้เกิดเกมที่มีผู้เล่นหลายคนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในรอบหลายปี จากการไม่อวดดีในหมู่พวกเราไปจนถึง Microsoft Flight Simulator ที่ทะเยอทะยานปี 2020 เป็นปีที่หลากหลายและน่าตื่นเต้นสำหรับเกมที่มีผู้เล่นหลายคน

เนื่องจากเกม Co-op มีรสชาติเป็นของตัวเองรายการที่ดีที่สุดสิบอันดับนี้จึงมุ่งเน้นไปที่เกมแบบผู้เล่นหลายคนที่แข่งขันกันเป็นหลัก แต่เกม Co-op บางเกมที่มีโหมดหลากหลายจึงรับประกันได้ว่ารวมอยู่ด้วย ปี 2020 กระตุ้นความคิดถึงของผู้คนด้วยเกมใหม่เอี่ยมที่ฟังกลับไปสู่เกมคลาสสิกในยุค 90 แต่ยังได้เห็นการนำเสนอแนวคิดใหม่ ๆ ในการเล่นแบบแข่งขัน แทนที่จะพยายามจัดอันดับเกมที่หลากหลายรายการนี้จะเรียงตามลำดับตัวอักษร

Call Of Duty: Warzone

Call of Duty: Modern Warfare เปิดตัวในปี 2019 เพื่อให้ได้รับเสียงชื่นชมอย่างมาก แต่ Call of Duty: Warzone ซึ่งเป็นคู่ต่อสู้ที่ได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อยังไม่เปิดตัวจนถึงเดือนมีนาคมปี 2020 สำหรับหลาย ๆ คน Warzone กลายเป็นเกมหลัก Warzone นำเสนอประสบการณ์ Battle Royale ที่เล่นได้ฟรี

ด้วยการเล่นปืนที่ปรับแต่งอย่างประณีตการเคลื่อนไหวที่ราบรื่นอย่างเชี่ยวชาญและการปลดล็อกที่น่าติดตามที่ Infinity Ward สร้างขึ้นสำหรับ Modern Warfare เกม FPS รุ่นใหญ่ที่อยู่เบื้องหลัง Call of Duty ได้ใช้พิมพ์เขียวของ Battle Royale และเชี่ยวชาญมันผลักดันให้ผู้เล่นเคลื่อนไหวต่อไปใช้การทำงานเป็นทีมและก้าวร้าว – ทั้งหมดนี้ปรับปรุงจังหวะของประเภทด้วยระบบการเกิดใหม่ของ Gulag

เป็นเรื่องยากที่จะพูดเกินจริงถึงความสำเร็จของ Call of Duty: Warzone และจะยังคงเติบโตและขยายต่อไปเนื่องจากเนื้อหาจาก Black Ops: Cold War ถูกเพิ่มเข้ามาในส่วนผสมด้วย ตอนนี้ Warzone เป็นกาวที่เชื่อมแฟรนไชส์ ​​Modern Warfare และ Black Ops เข้าด้วยกัน

แต่ไม่น่าแปลกใจเลยที่มันจะแซงหน้าทั้งคู่ทั้งในด้านขนาดและความนิยม ประเภท Battle Royale นั้นมีขนาดใหญ่มากก่อน Warzone แต่ผู้เข้าแข่งขันรายใหม่จะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการแข่งขันกับเกมเพลย์ทางยุทธวิธีและปริมาณเนื้อหาที่ Warzone นำเสนอ เล่นบาคาร่าออนไลน์ได้ที่ sa

Fall Guys multiplayer games

Fall Guys เป็นอีกหนึ่งเกมเบา ๆ ที่เล่นได้ดีในเกือบทุกระบบและเสน่ห์แปลก ๆ ของมันทำให้มันเป็นหนึ่งในประสบการณ์การเล่นหลายคนที่ดีที่สุดแห่งปี ในขณะที่ความสนุกเบาสมองในตอนแรกเกิดขึ้นจากการแฮ็กที่อาละวาดเกมนี้ได้รับการสนับสนุนอย่างรวดเร็วและเติบโตขึ้นเพื่อรองรับฐานผู้เล่นที่ใหญ่อย่างไม่คาดคิด pgslot

ในรูปแบบเกมโชว์สไตล์ผู้เล่นจะต้องสำรวจเส้นทางอุปสรรคมินิเกมการแข่งขันและความท้าทายของ parkour เพื่อให้อยู่เป็นคนสุดท้าย … มาสคอต … สิ่ง … ที่ยืนอยู่ การควบคุมที่น่ากลัวอย่างมีจุดมุ่งหมายสีสันสดใสและฟิสิกส์แร็กดอลที่น่าขำล้วนรวมเข้าด้วยกันเพื่อทำให้ Fall Guys เป็นกระแสของการแสดงตลกเฮฮาแบบไม่หยุดพร้อมด้วยความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของทักษะและโชคที่จำเป็นในการชนะ

Ghost Of Tsushima: Legends

Ghost of Tsushima เป็นหนึ่งในเกมที่สวยงามที่สุดที่วางจำหน่ายบนคอนโซลรุ่นที่แล้วและถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเกมสำหรับผู้เล่นคนเดียวที่ดีที่สุดแห่งปี แคมเปญเดี่ยวที่มีความยาวโดยมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวและการสำรวจโลกที่เปิดกว้างทำให้ผู้เล่นส่วนใหญ่พึงพอใจอย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ไม่มีใครคาดหวังว่าจะมีผู้เล่นหลายคน

จากเกมอย่าง Ghost of Tsushima แต่ถึงกระนั้นผู้พัฒนาก็ส่งมอบ Ghost of Tsushima: Legends นำเสนอภารกิจ Co-op โหมดเอาชีวิตรอดและการจู่โจมที่ยากลำบากอย่างย่อยยับในฉากเหนือธรรมชาติซึ่งแตกต่างจากโทนของเกมหลักโดยสิ้นเชิง Ghost of Tsushima ไม่เพียง แต่เป็นหนึ่งในประสบการณ์เล่นหลายคนที่สนุกที่สุดของปี แต่ยังเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่น่าประหลาดใจที่สุด

Microsoft Flight Simulator

Microsoft-Flight-Simulator-UK-Update-Roadmap-2021-Featured
สำหรับเกมจำลองสถานการณ์เสมือนจริงที่จะได้รับความนิยมที่ Microsoft Flight Simulator ประสบความสำเร็จเกมนี้จะต้องมีความพิเศษอย่างแท้จริง ซิมส์ทั่วไปแทบจะไม่สามารถเข้าถึงผู้ชมเฉพาะกลุ่มได้มากนัก แต่ MSFS เป็นปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่ แทบจะไม่เป็นการพูดเกินจริงเลย

ที่จะบอกว่ามันเป็นหนึ่งในเกมที่สวยงามและมีความทะเยอทะยานที่สุดในความทรงจำเมื่อไม่นานมานี้โดยที่โลกทั้งใบมีความสวยงามที่แสดงให้เห็นในความสมจริงที่เหนือจินตนาการ ด้วยข้อเสนอที่เพียงพอสำหรับผู้เล่นทั่วไปและความท้าทายทั้งหมดของการบินในโลกแห่งความเป็นจริงโลกของ MSFS เป็นความสุขในการสำรวจ

การสำรวจทั้งหมดนั้นทำได้ดีขึ้นโดยการเล่นออนไลน์ ในขณะที่ Co-op ของนักบิน – นักบินยังคงรอคอยอย่างใจจดใจจ่อท้องฟ้าเปิดของ Flight Simulator ช่วยให้ผู้เล่นจากทั่วโลกบินไปตามจุดสังเกตหรือเพียงแค่สะดุดกับนักเดินทางนิรนามคนอื่นที่กำลังจะออกจากสนามบินเดียวกัน

ในเวลาเดียวกัน ไม่มีการแข่งขันที่กำหนดหรือวัตถุประสงค์ที่เป็นรูปธรรมผู้เล่นมีอิสระที่จะสร้างเป้าหมายของตัวเองและเดินทางไปเคียงข้างกันหรือข้ามเส้นทางสั้น ๆ เช่นเรือในตอนกลางคืน

Star Wars: Squadrons

การทะยานขึ้นเคียงข้างกับคนแปลกหน้าใน Flight Simulator เป็นสิ่งที่ดีและดี แต่สำหรับผู้ที่ต้องการความเร่งรีบในการบิน Star Wars: Squadrons ช่วยให้ผู้เล่นสามารถระเบิดฝุ่นในอวกาศด้วยเลเซอร์ในการดำเนินการที่บรรจุสีขาว – การแข่งขันสนับมือ หลายคนเห็นได้จากการกลับมาอย่างมีชัยของ X-Wing Vs. สูตรต่อสู้อุตลุดอวกาศของ Tie-Fighter ไม่มีประสบการณ์การเล่นหลายคนที่แข่งขันได้เหมือนกับ Star Wars: Squadrons

ในตลาดตอนนี้ ด้วยการควบคุมที่คมชัดซึ่งสามารถทำให้ทุกคนรู้สึกเหมือนเป็นเอซที่ดุเดือดและวัตถุประสงค์ที่ซับซ้อนซึ่งให้รางวัลการเล่นเป็นทีมที่ดี Squadrons เป็นเกมยิงที่มีแผนที่การเคลื่อนไหวและบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร หลังจากที่แฟน ๆ ร้องขอเนื้อหาเพิ่มเติม EA ก็ยอมลดละและปล่อยเรือรบเพิ่มขึ้นเช่นกันหวังว่าเกมจะยังคงอยู่ต่อไปด้วยการสนับสนุนจากนักพัฒนา epicwin

Temtem multiplayer games

ในตอนแรกบางคนอาจมองว่า Temtem เป็นโปเกมอนที่ล้มง่าย แต่มันนำองค์ประกอบหนึ่งมาสู่ประเภทการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่เปลี่ยนจากการเลียนแบบราคาถูกไปสู่วิวัฒนาการที่ยอดเยี่ยม: ผู้เล่นหลายคน Pokemon MMO เป็นสิ่งที่แฟน ๆ ใฝ่ฝันมานานหลายปี แต่ไม่ใช่ Nintendo ที่ทำให้มันเกิดขึ้น Crema นักพัฒนาชาวสเปนที่ไม่ถ่อมตัวที่สร้างโลกที่มีสีสันและมีสไตล์ของ Airborne Archipelago และอนุญาตให้ผู้เล่นจัดตั้งสโมสรต่อสู้กันแลกเปลี่ยนในตลาดขนาดใหญ่และทำให้โลกแห่งการจับและฝึกฝนสัตว์ประหลาดที่น่าอัศจรรย์มีชีวิตขึ้นมา

Tony Hawk’s Pro Skater 1 + 2

Pro Skater 1 + 2 ของ Tony Hawk เป็นอีกหนึ่งผลงานรีเมคที่เต็มไปด้วยความคิดถึงที่ออกมาในปีนี้ แต่แน่นอนว่ามันเป็นเกมที่ยอดเยี่ยม ด้วยการเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยมการควบคุมที่ปรับแต่งมาอย่างดีและการรีเมคระดับคลาสสิกที่ยอดเยี่ยมการสร้างคอมโบและการทดลองในสวนสเก็ตถือเป็นความสุขสำหรับผู้ที่พลาดเกมสเก็ตรุ่นเก่าและผู้เล่นอายุน้อยที่จำความคลาสสิกไม่ได้ สำหรับปรมาจารย์รุ่นเก่าและหนุ่มเลือดร้อนการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งลีดเดอร์บอร์ดออนไลน์เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทดสอบทักษะของผู้เล่น นอกจากนี้ยังมีล็อบบี้ส่วนตัวอีกด้วยการแข่งขันหรือออกไปเล่นที่สวนสาธารณะกับเพื่อน ๆ ก็ง่ายกว่าที่เคย

Valorant multiplayer games

ในฐานะที่เป็นนักกีฬา eSports ที่แข่งขันกันเช่น CS: GO, Overwatch และ Rainbow 6 Siege ยังคงมีอายุมากขึ้นเรื่อย ๆ แฟน ๆ FPS ที่ไม่ยอมใครง่ายๆก็เริ่มรู้สึกว่าขาดตัวเลือกใหม่ ๆ อย่างรุนแรง สำหรับหลาย ๆ คน Valorant เป็นเกมที่พวกเขามองหา ด้วยการแทงที่ส่วนประกอบของ Counter-Strike และ Overwatch Valorant สามารถเชื่อมโยงการยิงที่มีทักษะสูงและการออกแบบแผนที่ที่ดีด้วยความคล่องแคล่ว

และความสนุกสนานของตัวละครที่มีชีวิตชีวาพร้อมความสามารถเฉพาะตัว ด้วยกลไกที่สร้างสรรค์และตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ Valorant ได้ปลอมแปลงเอกลักษณ์ของตัวเองด้วยเช่นกัน ภาพที่มีสไตล์ทำให้เฟรมเรตสูงสามารถเข้าถึงได้สำหรับผู้เล่นจำนวนมากและการออกแบบที่คล่องตัวหมายถึงหัวใจหลักของเกมนั่นคือการต่อสู้แบบ PvP เป็นสิ่งสำคัญเสมอ

จากความรื่นรมย์ของ Animal Crossing ไปจนถึงความเข้มข้นที่ชนะทุกราคาของ Valorant ในปี 2020 ได้เห็นการเปิดตัวตัวเลือกผู้เล่นหลายคนที่เพียงพอเพื่อตอบสนองนักเล่นเกมทุกประเภท การผสมผสานความคิดใหม่ ๆ และความคลาสสิกที่ปรับปรุงใหม่ยังทำให้มีตัวเลือกที่หลากหลายในช่วงเวลาที่การออนไลน์เพื่อร่วมมือแข่งขันและเข้าสังคมนั้นน่าสนใจยิ่งกว่าที่เคย epic win

สนับสนุนโดย Gold Deluxe

อัพเดทล่าสุด : 20 มิถุนายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)