mafiabkk หนังมาเฟียสุดโหด มันส์ ที่คุณจะต้องดู

แก๊งค์อันธพาลที่น่าอัปยศอดสู

mafiabkk

mafiabkk มีไม่กี่จำพวกที่สะสมความหมายของ “ลัทธิคลาสสิก” ได้ค่อนข้างจะอย่างกับกรุ๊ปแฟนหนังแนวอันธพาล ในที่สุดแล้ว ไม่มีอะไรสร้างความสัมพันธ์ระหว่างผู้ชมและก็ตัวนำได้มากพอๆกับการเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ (และก็การช่วยเหลือเกื้อกูลรวมทั้งส่งเสริม) ชีวิตการก่ออาชญาบาปของพวกเขาตรงเวลาสองชั่วโมงเต็ม

การเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์แนวอันธพาลมักจะต้องอาศัยการอุทิศตน ตั้งแต่การดูแลรักษาโครงข่ายผู้ช่วยเหลือที่เชื่อมโยงกันอย่างรวย ไปจนกระทั่งการเล่าเรียนเบื้องหน้าเบื้องหลังของแก๊งค์อันธพาลที่น่าอัปยศอดสู (รวมทั้งคุณก็รู้ว่าจะต้องทรหดอดทนกับเลือดรวมทั้งความองอาจที่มักมากับมหากาพย์สกอร์เซซี่กลุ่มนี้) โชคดีที่ไม่มีความจำเป็นต้องซื่อสัตย์ภักดีต่อเรื่องเดียว Vito Corleone มองไม่เห็นคุณแอบไปบริเวณกับ Antonio Montana ในเรื่องราวมองของคุณ รวมทั้งแทบไม่รู้จักด้วยเกี่ยวกับทุกอย่างที่คุณเคยทำใน Southie กับม็อบชาวไอริช รู้สึกไม่ถูกมากมายที่ได้ดูและโน้มเอียงเข้ามา

จากผู้ขายสุราเถื่อนในสมัยห้าม ไปจนกระทั่งวีรบุรุษประชาชนในเมือง ไปจนกระทั่งกลุ่มไบค์เกอร์ไซเบอร์พังทลายค์ ภาพยนตร์พวกนี้เปล่งแสงเชิงสืบสาวเกี่ยวกับกรุ๊ปผู้กระทำผิดกฎหมาย อีกทั้งในแสงสว่างอันอบอุ่นของความโรแมนติกในฮอลลีวูดรวมทั้งการเปิดรับความเป็นจริงที่ใจเย็นรวมทั้งป่าเถื่อน นี่เป็นภาพยนตร์อันธพาลที่เหมาะสมที่สุดชั่วกัลปวสาน sharkth slot

ภาพยนตร์มาเฟียนับได้ว่าเป็นสุดที่รักของผู้ผลิตภาพยนตร์หลายท่าน ผู้ผลิตภาพยนตร์ทุกคนจำคราวแรกที่พวกเขามองเห็น The Godfather ของฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปลา; ภาพยนตร์ชนิดหนึ่งที่สร้างแรงดลใจให้พวกเราเป็นแฟนภาพยนตร์ เมื่อก่อนที่พวกเราจะจัดลำดับภาพยนตร์มาเฟียที่เยี่ยมที่สุดชั่วนิจนิรันดร์ มากำทีดลักษณะสำคัญกันก่อน

การจัดชั้นภาพยนตร์กลุ่มนี้ชมรมกับประสิทธิภาพรวมทั้งจุดสำคัญในฐานะภาพยนตร์มาเฟียมากยิ่งกว่าภาพยนตร์อันธพาลทั่วๆไป ภาพยนตร์หลายเรื่องจากภาพยนตร์กลุ่มสเตอร์ยอดฮิตนิรันดรของพวกเราได้รับการละเว้น โดยมีข้องดเว้นพิเศษสำหรับผลพวงที่ไม่ธรรมดาอย่างภาพยนตร์มาเฟียอ่านมังงะ

Scarface (1983)

โปรเจ็กต์ความคลั่งไคล้ใน Al Pacino’s, Scarface เป็นการผลิตภาพยนตร์ออริจินัลที่เป็นเครื่องหมายในปี 1932 ขว้างชิโนเริ่มพึงพอใจที่จะสร้างหนังหัวข้อนี้ขึ้นมาใหม่ และก็อีกทั้งเขาแล้วก็โปรดิวเซอร์ Martin Bregman ก็ดำเนินงานอย่างมากเพื่อสร้างมันขึ้นมา เมื่อได้รับการปล่อยตัวในปี 2526 สการ์เฟซได้รับการเถียงกันอย่างเป็นจริงเป็นจังเพราะการใช้ยาอย่างไม่หยุดยั้งแล้วก็ความร้ายแรงทางภาพ

ตามความเป็นจริง MPAA ได้รับการจัดชั้น “X” สามครั้งติดต่อกันก่อนจะได้รับ R. ที่บอกว่า De Palma จบสิ้นลงด้วยการปลดปล่อยชั้น X คราวแรกโดยไม่คิดถึง การตัดคราวนี้เป็นแบบคลาสสิก โดยได้รับการสรรเสริญจากขอบเขตอันเยี่ยมที่สุด เพลงประกอบ และก็การแสดงอันเป็นเอกลักษณ์ของขว้างชิโนในฐานะโทนี่ มอนทาน่า

Little Caesar (1931)

มักถูกเห็นว่าเป็นภาพยนตร์แนวอันธพาลหลักเรื่องแรก Little Caesar ได้รับการปล่อยตัวโดย Warner Bros. ในฤดูหนาวปี 2474 บอกเล่าเรื่องราวของผู้ร้ายรายเล็กๆที่มากขึ้นในแถวแปลงเป็นอันธพาลที่ทรงอำนาจแล้วก็กลายเป็นจุดหมายในในที่สุด การเล่น Little Caesarเป็นEdward G. Robinson ซึ่งเปลี่ยนเป็นที่รู้จักอย่างเร็วสำหรับการเล่นตัวละครที่แกร่งเช่นกัน

ซีซาร์ตัวน้อยเป็นแบบอย่างสำหรับภาพยนตร์อันธพาลในอนาคต และก็ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีหนึ่งในบรรทัดท้ายที่สุดที่เด่นที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์: “แม่ที่ความกรุณาปรานี นี่เป็นวาระสุดท้ายของริเก๋หรือ” Slotxo

The Public Enemy (1931)

ปลดปล่อยออกมาในปีเดียวกันนั้น (สามเดือนถัดมาในม.ย.)เป็นThe Public Enemy เหมือนกันกับ Little Caesar ศัตรูสาธารณะได้รับการขายโดย Warner Brothers ทำให้พวกเขาเป็นชื่อที่เป็นที่รู้จักในชนิดอันธพาล รวมทั้งเหมือนกับ Little Caesar ที่บอกเล่าเรื่องราวของแก๊งค์อันธพาลเล็กๆที่ก้าวขึ้นมาเป็นชิคาโกในสมัยห้าม

ประเด็นนี้อิงจากเรื่องในชีวิตของอัล ค้างโปนแล้วก็ “การติดต่อทางธุรกิจ” ที่ร้ายแรง ซึ่งผลิตมาจากนิยายที่มิได้พิมพ์โดยผู้สื่อข่าว จอห์น ไบรท์ แล้วก็คูเบก กลาสมอน

Pulp Fiction (1994)

ตอนต้นสมัย 90 เป็นช่วงๆขณะที่เหมาะสมที่สุดสำหรับชนิดอันธพาล รวมทั้งเควนติเตียนน ทารันตำหนิโนก็ประทับมรดกของเขาด้วย Pulp Fiction ภาพยนตร์ประเด็นนี้ถูกไม่ยอมรับโดย TriStar Pictures เนื่องด้วยเกิดเรื่องพิลึกเกินความจำเป็น เนื่องด้วยภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นการผสมที่พิศดารแล้วก็เป็นเอกลักษณ์ของความเฮฮาแบบคนดำ ภาพความร้ายแรง แล้วก็ลำดับบทสำหรับพูดที่ดูราวกับว่าไม่มีความหมายที่ขยายออกไป ซึ่งทั้งผองนี้สร้างขึ้นจากลำดับ

สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์มีความสดใหม่รวมทั้งประดิษฐ์ แล้วก็มีผลกระทบต่อภาพยนตร์ในอนาคตหลายเรื่อง ยิ่งกว่านั้นยังเป็นเหตุให้ทารันติเตียนโนเป็นชื่อที่เป็นที่ยอมรับในระดับบนของฮอลลีวูด joker slot

Scarface (1932)

การปล่อยตัวในตอนกึ่งกลางสมัย 30 อันธพาลอันธพาล Scarface มีพื้นฐานมาจากชีวิตของ Al Capone และก็ยังมีคุณสมบัติของการฆ่ากลุ่มในวันแห่งความรักอีกด้วย ในตอนที่การรีเมคได้เพิ่มส่วนประกอบที่มีเอกลักษณ์หลายสิ่งหลายอย่าง มันยังคงไว้ซึ่งหลักฐานทั่วๆไปของต้นฉบับเกี่ยวกับผู้ร้ายที่มีอำนาจและก็ถือเอาตนเองยิ่งใหญ่ mafiabkk

รวมทั้งเหมือนกับการรีเมค Scarface เริ่มแรกนั้นไม่ตรงกันอย่างยิ่ง ผู้กำกับ Howard Hawks ถูกบังคับให้ปรับแก้บ่อยครั้งก่อนจะปลดปล่อยในเมษายนปี 1932 รวมทั้งตอนสุดท้ายที่เปลี่ยนไปและก็บทนำที่ตำหนิวิถีชีวิตของอันธพาล

Bonnie And Clyde (1967)

อาจเป็นภาพยนตร์ที่มีการโต้วาทีกันสูงที่สุดแห่งหนึ่งที่เคยสร้างมา Bonnie and Clyde เปิดขึ้นในปีพ. ศาสตราจารย์ 2510 และก็ได้รับการพูดถึงในทันทีทันใดว่าเป็นภาพทางเพศรวมทั้งความร้ายแรง ภาพยนตร์ประเด็นนี้แปลงเป็นไอคอนของวัฒนธรรมต้านทานสาเหตุจากลักษณะการแย้ง และก็ได้ช่วยระบุสิ่งที่จะแสดงในรูปภาพยนตร์กระแสหลักได้อีกที

สิ่งที่จำเป็นเป็นพิเศษเป็นตอนสุดท้ายที่เป็นเครื่องหมาย ซึ่งมีความเห็นว่าทั้งยังบอนนี่และก็ไคลด์เต็มไปด้วยลูกกระสุนปืนหลายร้อยนัดหมาย ภาพอย่างนั้นไม่ธรรมดาในปี 1967 และก็ทั้งสองก็ตะลึงงันแล้วก็ยินดีอย่างทัดเทียมกัน มันเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เป็นได้ในรูปภาพยนตร์

White Heat (1949)

ผลงานชิ้นโบแดงของ James Cgney อีกชิ้นหนึ่ง White Heat ได้มองเห็นดาราที่เชื่อถือที่เล่นเป็นหัวหน้ากลุ่มที่น่าสยอง Cody Jarrett Jarrett มีความเกี่ยวพันสนิทสนมกับแม่ของเขาแล้วก็ได้รับการกล่าวขวัญว่ามีพื้นฐานมาจากมือสังหารคนประเทศอเมริกาชื่อ Francis Crowley มีกล่าวว่าคำกล่าวในที่สุดของเขาเป็น “ส่งความรักให้แม่ของฉัน”

เหมือนกับ Crowley จาร์เร็ตต์ก็เสียชีวิตเมื่อกล่าวถึงแม่ของเขา ทำให้หนึ่งในบรรทัดท้ายที่สุดที่สะดุดตาที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์: “ทำเลที่ตั้งย แม่! Ufabet

The Godfather Part II (1974)

The Godfather Part II เป็นภาคต่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา ยังคงเกิดเรื่องราวของเชื้อสาย Corleone ในภาคต่อนี้ทำให้เรื่องราวที่เป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้นในหลายๆด้าน แทนที่จะเต็มไปด้วยความร้ายแรงแล้วก็การแก้เผ็ด ภาพยนตร์ประเด็นนี้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการอพยพโยกย้ายแล้วก็การสืบวงศ์ตระกูลด้านศีลธรรมของ Vito Corleone

องค์ประกอบของมันนั้นไม่มีที่ว่ากล่าวเช่นเดียวกัน โดยเทียบการเพิ่มขึ้นของเชื้อสายอาชญากรรม Corleone (เล่าผ่านเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้ว) กับการสืบสายเลือดมาจากไทม์ไลน์ยุคใหม่ เป็นองค์ประกอบที่เพอร์เฟ็คสำหรับภาพยนตร์ที่เพอร์เฟ็ค

Goodfellas (1990)

ผลงานชิ้นโบแดงยุคใหม่อีกชิ้นหนึ่ง (ล้ำสมัยที่สุดเท่าที่ปี 1990 จะเป็นไปได้) Goodfellas สำเร็จงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Martin Scorsese Goodfellas อิงจาก Wiseguy ของ Nicholas Pileggi เกี่ยวกับ Henry Hill ของ Ray Liotta ผู้ร้ายที่ลุกขึ้นยืนมาก่อนที่จะหักหลังเพื่อนฝูงอันธพาลแล้วก็ให้คำผู้เห็นเหตุการณ์ของเมือง

Goodfellas มักโด่งดังในด้านการแสดงที่ชำนาญและก็การตัดต่ออย่างเพ้อคลั่ง โดย Joe Pesci, Lorraine Bracco และก็บรรณาธิการ Thelma Schoonmaker ต่างก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ (โดยได้รับรางวัล Pesci) pgslot

The Godfather (1972)

เจ้าพ่อมักถูกเชิดชูไม่เพียงแค่เป็นหนังอันธพาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุด บางครั้งบางทีอาจเป็นหนังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดชั่วกับชั่วกัลป์ เกือบทุกประเด็นของ The Godfather นั้นทำอย่างชำนิชำนาญ แล้วก็แม้ว่าจะใช้เวลาถึงสามชั่วโมง แม้กระนั้นหนังก็ไม่ทราบสึกถึงความยาวของมันเลย

มันเป็นภาพยนตร์อันธพาลที่จริงจริงในทุกมุมมองของคำ มหากาพย์ในข้อจำกัด รายละเอียดที่มีรายละเอียดเฉพาะและก็หนาแน่นด้วยความสลับซับซ้อนทางด้านศีลธรรม เหมือนกับเรื่องโศกเศร้าครั้งใหญ่ที่สุด มันบอกเล่าเรื่องราวของความรันทด และก็เจ้าพ่อก็เป็นเรื่องโศกเศร้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสมัยของพวกเรา

American Film Institute ตั้งอยู่ในเมืองลอสแองเจลิสรวมทั้งอุทิศตนเพื่อเป็นเกียรติแก่ศิลป์ที่ภาพยนตร์รวมทั้งการผลิตภาพยนตร์ ในปี 2008 พวกเขาออกซีรีส์เรื่อง “AFI’s 10 Top 10” ซึ่งพวกเขาจัดลำดับภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชนิดต่างๆหนึ่งในนั้นเป็นจำพวกอันธพาล โดยมีภาพยนตร์ตั้งแต่ตอนต้นทศวรรษที่ 30 ถึงปี 1994

เพราะเหตุนี้ รายการนี้ก็เลยมีแบบอย่างแล้วก็สมัยที่นานาประการ ละคร Gangster จากตอนทศวรรษที่ 1930 บางทีอาจมองเก่าไปในวันนี้ แม้กระนั้นพวกเขามีผลกระทบที่ลบล้างมิได้แล้วก็กระจ่างต่อภาพยนตร์อันธพาลยุคใหม่ที่ปรากฏในรายการ ดังที่ American Film Institute บอกว่าสิ่งกลุ่มนี้เป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุดเมื่อเอ่ยถึงภาพยนตร์อันธพาล เว็บสล็อตยอดนิยม 2020

อัพเดทล่าสุด : 8 พฤศจิกายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)