j&t ออกแบบกล่องบบรจุภัณฑ์ของตัวเองได้ง่าย ๆ

j&t
j&t

j&t

j&t กล่องและบรรจุภัณฑ์ที่กำหนดเองเป็นเครื่องมือในการสร้างแบรนด์ที่สำคัญสำหรับธุรกิจในปัจจุบัน สำหรับ บริษัท อีคอมเมิร์ซสิ่งที่ต้องมี บรรจุภัณฑ์ของคุณเป็นสิ่งแรกที่ลูกค้าจะเห็นเมื่อสินค้ามาถึงประตูบ้าน การเปิดกล่องด้วยบรรจุภัณฑ์ที่สนุกสนานทำให้ประสบการณ์น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น บราวนี่

ทุกวันนี้หลายแบรนด์ติดกล่องกระดาษแข็งธรรมดาเพื่อจัดส่งสินค้า แต่การมีบรรจุภัณฑ์ที่กำหนดเองทำให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นกว่ากล่องที่น่าเบื่อ บรรจุภัณฑ์ที่คุณใช้มีความสำคัญพอ ๆ กับสิ่งที่คุณใส่ไว้ในกล่อง

Custom Packaging คืออะไร?
บรรจุภัณฑ์ที่กำหนดเองคือสิ่งที่แบรนด์ของคุณใช้ในการจัดส่งผลิตภัณฑ์ควรสะท้อนถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ บริษัท ของคุณและสอดคล้องกับสีโลโก้แบบอักษรและอื่น ๆ ของคุณ

แต่ทำไมบรรจุภัณฑ์แบบกำหนดเองจึงมีความสำคัญ?

 1. ประสบการณ์ของลูกค้า
  เมื่อลูกค้าสั่งซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ของคุณประสบการณ์ของพวกเขาไม่ควรจบลงเพียงแค่นั้น การส่งคำสั่งซื้อของพวกเขาในกล่องที่กำหนดเองทำให้พวกเขามีรอยยิ้มบนใบหน้าเมื่อพวกเขาได้รับ Everlane เป็นตัวอย่างของ บริษัท ที่เชี่ยวชาญประสบการณ์ของลูกค้าตั้งแต่การซื้อของไปจนถึงการขนส่งสินค้า
 2. การรับรู้แบรนด์
  เมื่อคุณใช้บรรจุภัณฑ์แบบกำหนดเองลูกค้าจะทราบได้อย่างชัดเจนว่าบรรจุภัณฑ์ของพวกเขามาจากใคร กล่องสุดเท่สร้างสรรค์หรือเรียบง่ายทำให้แบรนด์ของคุณแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ อาจมีคนอื่นเห็นกล่องของคุณวางอยู่ข้างประตูเพื่อนบ้านและสงสัยว่าเป็นใคร
 3. ปรับแต่งง่าย slot
  ด้วยกล่องที่กำหนดเองคุณสามารถเปลี่ยนการออกแบบสำหรับวันหยุดฤดูกาลหรือผลิตภัณฑ์ต่างๆได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถจัดส่งบรรจุภัณฑ์ที่มีธีมวันเกิดให้ลูกค้าได้ในช่วงเดือนเกิดของพวกเขา เป็นสิ่งเล็กน้อยที่ทำให้ลูกค้าสังเกตเห็นและต้องการสนับสนุนแบรนด์ของคุณต่อไป

Arka

เกี่ยวกับ: Arka นำเสนอบรรจุภัณฑ์ที่พิมพ์ขึ้นเองตามความต้องการของ บริษัท ของคุณ ตามเว็บไซต์ของพวกเขาพวกเขาเสนอราคาขั้นต่ำที่ต่ำที่สุดอัตราการแข่งขันวัสดุพรีเมี่ยมและการบริการลูกค้าที่มีคุณภาพ

นำเสนอกล่องจดหมายกล่องไปรษณีย์กล่องจดหมายโพลีและอุปกรณ์เสริมเช่นเทปกระดาษทิชชูและสติกเกอร์ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการจัดส่ง จำนวนคำสั่งซื้อขั้นต่ำของ Arka คือ 10 หน่วย

สะดวกในการใช้: ประเภทบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลาย เลือกประเภทกล่องขนาดและปริมาณของคุณทางออนไลน์ มอบงานศิลปะของคุณให้กับนักออกแบบ Arka รับหลักฐานภายในสองวันทำการ arka- กำหนดเองบรรจุภัณฑ์เครื่องมือ
คุณสมบัติ: Arka ช่วยให้คุณออกแบบกล่องของคุณทางออนไลน์พร้อมกับการจัดหาอุปกรณ์เสริมและไม่มีแบรนด์ แอป Shopify และ BigCommerce เพื่อการรวมเข้ากับร้านค้าออนไลน์ของคุณอย่างง่ายดาย เชื่อมต่อกับคลังสินค้า WMS และ 3PL ของคุณ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วันสำหรับการส่งคืนหรือพิมพ์ซ้ำ
ราคา: ราคาจะแตกต่างกันไปตามประเภทของแพ็คเกจขนาดและขนาดของคำสั่งซื้อ สำหรับการอ้างอิงคำสั่งซื้อกล่องจดหมายมาตรฐาน 250 กล่องที่ 10 x 8 x 4 ราคากล่องละ 3.34 ดอลลาร์

บรรทัดล่าง: Arka เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่เราเคยเห็นสำหรับความต้องการบรรจุภัณฑ์ของคุณเอง เราชอบที่พวกเขาเสนอราคาที่เหมาะสมและรับประกันคืนเงิน หากคุณต้องการความสะดวกในการใช้งานคุณสามารถเชื่อมต่อกับร้านค้าออนไลน์หรือคลังสินค้าของคุณเพื่อความโปร่งใสในห่วงโซ่อุปทานของคุณ

The Custom Boxes

เกี่ยวกับ: Custom Boxes นำเสนอโซลูชันบรรจุภัณฑ์แบบกำหนดเองสำหรับลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรม พวกเขามีกล่องสำหรับผลิตภัณฑ์เฉพาะเช่นเครื่องสำอางการ์ดตุ่มกล่องไวน์กล่องซีเรียลกล่องที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมกล่องโลหะสีทองและสีเงินและอื่น ๆ อีกมากมาย

ในการสั่งซื้อสิ่งที่คุณต้องทำคือกรอกแบบฟอร์มที่มีลักษณะกล่องวัสดุปริมาณและสีที่คุณต้องการ ตัวแทน บริษัท จะติดต่อคุณพร้อมแจ้งราคาและรวบรวมงานศิลปะของคุณ

Custom Boxes มีเวลาในการจัดส่งโดยเฉลี่ย 8-10 วันทำการแม้ว่าการจัดส่งแบบเร่งด่วนจะพร้อมใช้งานสำหรับเวลาในการดำเนินการที่รวดเร็วกว่า

สะดวกในการใช้: กรอกแบบฟอร์มออนไลน์เพื่อขอใบเสนอราคา ส่งงานศิลปะของคุณเพื่อพิมพ์ รับคำสั่งซื้อสุดท้ายของคุณใน 8-10 วันทำการพร้อมการจัดส่งแบบมาตรฐาน
คุณสมบัติ: บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน จัดส่งฟรี รับประกันคืนเงิน
ราคา: ราคาแตกต่างกันไปตามขนาดกล่องประเภทและวัสดุ ขอใบเสนอราคาออนไลน์เพื่อรับอัตราสำหรับโครงการของคุณ

บรรทัดล่าง: Custom Boxes เป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่กำหนดเองทุกอย่าง พวกเขาประสบความสำเร็จมาหลายปีแล้วและสามารถจัดการกับโครงการประเภทใดก็ได้ บริษัท มีบรรจุภัณฑ์ให้เลือกมากมายดังนั้นคุณจะต้องพบกับสิ่งที่ต้องการอย่างแน่นอน โปรดทราบว่าพวกเขาไม่มีเครื่องมือออกแบบออนไลน์ดังนั้นคุณจะต้องสร้างงานศิลปะของคุณแยกต่างหากและส่งมา

Refine Packaging j&t

เกี่ยวกับ: การปรับแต่งบรรจุภัณฑ์ช่วยให้การเริ่มต้นธุรกิจขนาดกลางและ บริษัท ขนาดใหญ่เป็นเรื่องง่ายในการออกแบบและสั่งซื้อกล่องแบบกำหนดเองและบรรจุภัณฑ์ราคาไม่แพงทางออนไลน์ ผู้ผลิตเสนอราคาฟรีขั้นต่ำต่ำการสนับสนุนการออกแบบฟรีอัตราการแข่งขันและการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม Epic win

บริษัท ผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ที่กำหนดเองสำหรับอุตสาหกรรมและรูปแบบกล่องที่หลากหลายเช่นกล่องผลิตภัณฑ์กล่องขนส่งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมกล่องกระดาษลูกฟูกกล่องบรรจุเครื่องสำอางกล่องจดหมายและอื่น ๆ อีกมากมายที่สามารถพบได้ในเว็บไซต์ของพวกเขา

Refine Packaging ทำงานร่วมกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเช่น Marriott Hotels, Pandora, Old Spice, MetLife, T-Mobile และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมายทั่วโลกดังนั้นคุณจึงรู้ว่าคุณภาพและราคาของพวกเขาผ่านการทดสอบการต่อสู้และชั้นหนึ่ง ในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ 99designs คุณจะมีวิธีง่ายๆในการจับคู่กับผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบเพื่อสร้างบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ระดับโลกในราคาที่เอื้อมถึง

เว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายของพวกเขามีแชทสดดังนั้นคุณสามารถพูดคุยกับตัวแทนฝ่ายสนับสนุนลูกค้าที่เป็นประโยชน์ได้โดยไม่ต้องรอ หลังจากการแชทหรือการส่งแบบฟอร์มอย่างรวดเร็วตัวแทนของ บริษัท จะติดต่อคุณพร้อมแจ้งราคาและรวบรวมงานศิลปะของคุณเพื่อเริ่มกระบวนการผลิต

สะดวกในการใช้:

 • เลือกประเภทของกล่องที่คุณต้องการเลือกขนาดที่คุณต้องการและปริมาณ
 • แชทสดหรือกรอกแบบฟอร์มออนไลน์เพื่อขอใบเสนอราคาฟรี
 • รับการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญแบบตัวต่อตัวเพื่อค้นหาประเภทของกล่องที่คุณต้องการกำหนดขนาดกล่องและการตกแต่งแบบกำหนดเอง
 • ส่งงานศิลปะของคุณเพื่อพิมพ์
 • รับฟรี 2D และ 3D จำลองงานศิลปะของคุณก่อนเริ่มการผลิต
 • รับส่วนลดสำหรับคำสั่งซื้อจำนวนมาก
 • รับคำสั่งซื้อสุดท้ายของคุณที่จัดส่งภายใน 8-10 วันทำการพร้อมการจัดส่งแบบมาตรฐานหรือเร็วกว่าด้วยตัวเลือกการจัดส่งแบบเร่งด่วน

คุณสมบัติ:

 • แชทสดการสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน
 • จัดส่งฟรี
 • สนับสนุนการออกแบบฟรี
 • ฟรีแม่พิมพ์และแผ่น
 • เวลาตอบสนองที่รวดเร็ว
 • ขั้นต่ำต่ำ


บรรทัดล่าง: การปรับแต่งบรรจุภัณฑ์เป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราสำหรับผู้ผลิตกล่องแบบกำหนดเองโดยรวมที่ดีที่สุดสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจขนาดกลางและ บริษัท ขนาดใหญ่ ประสบการณ์ของพวกเขากับ บริษัท ชื่อในครัวเรือนทำให้เราทราบว่าทีมของพวกเขาให้การสนับสนุนลูกค้าที่เชื่อถือได้และผลิตภัณฑ์ชั้นยอด นอกจากนี้เรายังชอบที่ลูกค้าทุกคนจะได้รับการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญแบบตัวต่อตัวในระหว่างการสั่งซื้อทั้งหมดซึ่งสามารถให้คำแนะนำคุณได้ตลอดกระบวนการบรรจุภัณฑ์แบบกำหนดเองที่มักจะซับซ้อน

Packlane

เกี่ยวกับ: Packlane นำเสนอบรรจุภัณฑ์ที่กำหนดเองสำหรับ บริษัท ที่ต้องการจัดส่งกล่องที่ไม่ซ้ำใคร พวกเขามีห้องปฏิบัติการออกแบบที่กำหนดเองตัวอย่างการออกแบบสดและใบเสนอราคาทันทีสำหรับใบสั่งที่กำหนดเอง

Packlane นำเสนอบรรจุภัณฑ์สามรูปแบบ ได้แก่ กล่องจดหมายกล่องพับและกล่องสำหรับจัดส่งซึ่งสามารถใส่ผลิตภัณฑ์ได้เกือบทุกประเภท พวกเขานำเสนอการพิมพ์สี CMYK เต็มรูปแบบเพื่อให้สีและโลโก้ของคุณโดดเด่น จำนวนสีหรือกราฟิกที่คุณใช้จะไม่เพิ่มราคา คุณสามารถเลือกวัสดุที่แตกต่างกันสำหรับกล่องของคุณได้โดยพิจารณาจากผลิตภัณฑ์ที่คุณจัดส่ง Packlane นำเสนอแพ็คเกจที่ทำจากกระดาษแข็งบางหรือหนากระดาษแข็งลูกฟูกและกล่องในหลากหลายสี

Packlane ทำงานร่วมกับแบรนด์หลัก ๆ เช่น Everlane, Benefit Cosmetics, L’Oreal และ Halo Top Ice Cream ดังนั้นคุณจึงรู้ว่าผลลัพธ์สุดท้ายจะเป็นที่ยอดเยี่ยม คำสั่งซื้อส่วนใหญ่จัดส่งภายใน 10 วันหรือน้อยกว่าสะดวกในการใช้:

 • เลือกประเภทของกล่องที่คุณต้องการเลือกขนาดที่คุณต้องการและปริมาณ
 • ดูใบเสนอราคาของคุณก่อนชำระเงิน
 • ใช้แกลเลอรีแรงบันดาลใจเพื่อดูตัวอย่างการออกแบบ
 • รับส่วนลดสำหรับคำสั่งซื้อจำนวนมาก
 • คำสั่งซื้อจัดส่งภายใน 10 วันหรือน้อยกว่า
 • แพ็คเลนกำหนดเองกล่องเครื่องมือ

คุณสมบัติ:

 • เครื่องมือออกแบบออนไลน์เพื่อปรับแต่งกล่องของคุณด้วยสีโลโก้และแบบอักษร
 • ดูแพ็คเกจของคุณในแบบ 3 มิติเพื่อดูว่าผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายจะมีลักษณะอย่างไร
 • รับวิธีการพิมพ์ผลิตภัณฑ์และบริการให้คำปรึกษาเพิ่มเติมผ่าน Packlane Plus

ราคา: ราคาขึ้นอยู่กับประเภทของกล่องขนาดและปริมาณที่คุณเลือก สำหรับการอ้างอิงคำสั่งซื้อกล่องจัดส่งมาตรฐาน 200 กล่องที่มีขนาด 12” x12” x12” จะมีราคา 5.53 เหรียญต่อกล่อง

บรรทัดล่าง: เราชอบ Packlane เพราะพวกเขาทำงานร่วมกับแบรนด์ชื่อดังและนั่นหมายความว่าคุณสามารถมั่นใจได้ว่าพวกเขาส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ แม้ว่าคุณจะไม่ถนัดด้านการออกแบบ แต่คุณสามารถสร้างการออกแบบที่กำหนดเองได้ด้วยตัวคุณเองในห้องปฏิบัติการออกแบบออนไลน์ นอกจากนี้เรายังชอบที่คุณสามารถดูใบเสนอราคาของคุณก่อนทำการสั่งซื้อ ไม่จำเป็นต้องทำงานร่วมกับตัวแทนหรือรอเพื่อขอใบเสนอราคา

Pakible

เกี่ยวกับ: Pakible ทำให้ง่ายต่อการสร้างบรรจุภัณฑ์และกล่องที่มีตราสินค้าตามสั่ง พวกเขานำเสนอแพ็คเกจสี่ประเภท ได้แก่ กล่องสำหรับขนส่งกล่องจดหมายจดหมายโพลีเมลและบับเบิ้ลเมล คุณยังสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์แทรกกล่องของขวัญบรรจุภัณฑ์ขายปลีกกล่องและอื่น ๆ ได้อีกด้วย

ในการเริ่มต้นการสั่งซื้อคุณจะต้องให้รายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับโครงการของคุณรวมถึงประเภทขนาดและปริมาณของบรรจุภัณฑ์ที่คุณต้องการ นอกจากนี้คุณจะอัปโหลดข้อกำหนดและเนื้อหาการออกแบบของคุณ

เนื่องจาก Pakible ทำงานร่วมกับผู้ผลิตมากกว่า 400 รายคุณจะได้รับการเสนอราคาสามแบบสำหรับโครงการของคุณ เมื่อคุณเลือกสิ่งที่ดีที่สุดแล้วการออกแบบของคุณจะถูกส่งไปยังการผลิต

เมื่อการออกแบบของคุณพร้อมแล้วคุณจะได้รับตัวอย่างจริงของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายโดยไม่มีค่าใช้จ่าย บนแดชบอร์ดส่วนตัวคุณสามารถดูสถานะคำสั่งซื้อของคุณแบบเรียลไทม์และรับข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการจัดส่ง

สะดวกในการใช้:

 • อัปโหลดงานศิลปะและข้อกำหนดบรรจุภัณฑ์ของคุณ
 • รับการเสนอราคาสามราคาจากผู้ผลิต
 • รับตัวอย่างผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายฟรี
 • ตั้งค่าแดชบอร์ดออนไลน์ของคุณเพื่อติดตามการผลิตการจัดส่งและอื่น ๆ
 • pakible- กำหนดเองกล่องเครื่องมือ

คุณสมบัติ:

 • แบบฟอร์มการส่งออนไลน์
 • ใบเสนอราคาหลายราคา
 • แดชบอร์ดช่วยให้คุณติดตามคำสั่งซื้อของคุณ
 • สั่งซื้อเม็ดมีดที่กำหนดเอง

ราคา: ราคาของ Pakible จะแตกต่างกันไปตามข้อกำหนดของบรรจุภัณฑ์ของคุณ ใช้เครื่องมือเสนอราคาออนไลน์เพื่อขออัตราที่กำหนดเองสำหรับโครงการของคุณ pgslot

บรรทัดล่าง: แนวทางการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของ Pakible นั้นแตกต่างและไม่เหมือนใคร เราชอบที่พวกเขาเสนอราคาที่แตกต่างกันสามแบบดังนั้นคุณจะรู้ว่าคุณได้รับราคาที่ดีที่สุด พวกเขาไม่มีเครื่องมือออกแบบออนไลน์หรือให้ความช่วยเหลือด้านการออกแบบกราฟิกดังนั้น Pakible จึงเป็นตัวเลือกที่ดีหากคุณต้องการออกแบบงานศิลปะตั้งแต่เริ่มต้น

อัพเดทล่าสุด : 12 พฤษภาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)