igkone มุ่งหน้าไปยังยุทธวิธีระดับสูง ที่จะทำให้คุณชนะ

igkone
ชนะเกมพนัน

igkone

igkone ไม่ว่าคุณจะยังใหม่ต่อการพนันกีฬาหรือนักการพนันมือโปร หน้าอุบายและก็ข้อแนะนำการพนันกีฬาของพวกเราเหมาะกับคุณ คุณสามารถเริ่มด้วยส่วน 101 ของพวกเรา รวมทั้ง 10 เทคนิคการพนันกีฬา avenger slot 777 สำหรับคนเริ่มต้น หรือมุ่งหน้าไปยังยุทธวิธีระดับสูง ได้แก่ จำนวนสำคัญเมื่อพนันกับการแพร่ระบาด เพื่อศึกษาเสริมเติม

คุณสามารถพนันบอลได้ตลอดทั้งปีแตกต่างจากกีฬาอาชีพหลักสี่รายการ ตั้งแต่พรีเมียร์ลีกอังกฤษไปจนกระทั่งบุนเดสลีกา และก็ MLS ไปจนกระทั่งบอลโลกเป็นบางครั้งบางคราว ผู้คนชอบเล่นบอลที่แห่งไหนสักที่เสมอ สำหรับคนเล่นพนันกีฬาที่ขะมักเขม้นที่สุด นี่เป็นเสียงดนตรีที่ติดหู อย่างไรก็ดี ความอุดมสมบูรณ์ของบอลที่ท่วมตลาดการเดิมพันอาจจะเป็นผลให้นักเสี่ยงโชคพบเจอปัญหาได้

บอลเป็นกีฬาที่ไม่ซ้ำใครสำหรับการพนัน เพราะเหตุว่ามีการพนันหลากหลายชนิดที่แตกต่างจากกีฬาอื่นๆในเนื้อหานี้ พวกเราจะชี้แจงชนิดการพนันที่ไม่ธรรมดาที่สุดของบอล แล้วก็เสนอเทคนิคและก็กลอุบายสำหรับในการใช้การพนันพวกนี้เพื่อประโยชน์ของคุณ

รับพนันไม่มีการเสี่ยงมากถึง $500 ที่ FanDuel Sportsbook >>

พนันสามทาง

ไม่เหมือนกันที่สำคัญอย่างหนึ่งเมื่อพนันบอลเมื่อเทียบกับกีฬาอาชีพอื่นๆเป็น Moneyline ดำเนินการเช่นไร ในกีฬาชนิดอื่น Moneyline มีเพียงแต่สองช่องทาง: รายการโปรดและก็กลุ่มรอง แม้กระนั้น การแข่งขันชิงชัยบอลได้โอกาสที่จะลงเอยด้วยผลเสมอ ด้วยเหตุนั้น Moneylines บอลก็เลยมีตัวเลือกลำดับที่สามนี้ ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยเรียกว่าการพนันแบบสามทาง เพราะว่าคุณสามารถพนันให้กลุ่มใดกลุ่มหนึ่งชนะในเวลาธรรมดา หรือเพื่อการแข่งขันชิงชัยจบสิ้นลงด้วยผลเสมอ

นักเสี่ยงดวงบางบุคคลไม่สนใจมันนี่ไลน์แบบสามทาง เพราะตัวเก็งใหญ่สามารถหาได้ในจังหวะที่ดีมากกว่าเพราะว่ามีตัวเลือกพิเศษ อย่างไรก็ดี มันเป็นธรรมชาติของนักเสี่ยงดวงผู้คนจำนวนมากที่จะเข้าข้างกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งและไม่รูทเพื่อเสมอ โดยเหตุนั้นพวกเขาก็เลยปลดปล่อยให้ตนเองเสี่ยงที่จะผูกเกม

เพราะเหตุว่าการแข่งขันชิงชัยบอลหลายๆนัดหมายสิ้นสุดลงด้วยผลเสมอ พวกเราจะต้องละความซุกซนออกไปรวมทั้งพนันผลเสมอเป็นบางโอกาส เสมอสามารถเจอพอดีอัตราต่อรอง +150 หรือดียิ่งกว่าก่อนจะมีการแข่ง ฉะนั้นขั้นต่ำอัตราต่อรองก็น่าสนใจ

เสมอไม่มีพนัน สำหรับคนที่พบว่ามีการเสี่ยงที่จะวางเดิมพันแบบสามทางมีแนวทางที่จะลดอัตราต่อรอง ในแวดวงบอล พวกเราสามารถวางเดิมพัน “เสมอไม่พนัน” นี่เป็นการพนันแบบสองทางที่คล้ายกับมันนี่ไลน์แบบเริ่มแรก Slot

แม้การประลองจบสิ้นลงด้วยผลเสมอ การพนันจะได้รับเงินคืน เพราะฉะนั้นคนไหนกันแน่จะแพ้ก็เมื่อกลุ่มที่พวกเขาเลือกแพ้โดยทันที

จุดด้วยเป็นเนื่องจากว่าไม่ต้องวิตกกังวลกับการเสี่ยงสำหรับในการเสมอ การพนันกลุ่มนี้ก็เลยได้โอกาสที่ห่วยกว่านั้นมาก นี่เป็นแบบอย่างไม่เหมือนกันของอัตราต่อรองสำหรับในการแข่งบุนเดสลีการะหว่าง FC Koln แล้วก็ RB Leipzig:

ช่องทางสองเท่า การพนันแบบดับเบิ้ลโอกาศมีให้สำหรับในการชิงชัยบอลส่วนมาก ด้วยเหตุว่าจะต้องมีผลที่เป็นได้สามประการสำหรับในการพนันดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว สำหรับเพื่อการพนันแบบดับเบิ้ลโอกาศ พวกเราจะพนันสองคำตอบพร้อมสำหรับในการพนันครั้งเดียว เพราะฉะนั้นนักเสี่ยงดวงจะได้โอกาสชนะพนันสองครั้ง แต่ว่ามีเพียงแค่หนึ่งเหตุการณ์เพียงแค่นั้นที่พวกเขาบางทีอาจแพ้

นี่เป็นจังหวะสองเท่าสำหรับคู่ FC Koln กับ RB Leipzig ข้างบน:

FC Koln รวมทั้งเสมอ 160

RB ไลป์สิกข์ และก็ เสมอ -700

FC Koln แล้วก็ RB Leipzig -550

เว้นแต่ว่าคุณไม่คิดที่จะจ่าย “น้ำผลไม้” หนักมากมายสำหรับเพื่อการพนันที่เกี่ยวโยงกับกลุ่มเต็ง (RB Leipzig) การพนันสองครั้งควรจะเกี่ยวกับคนที่ตกต่ำแค่นั้น การพนันจำพวกนี้ช่วยทำให้คุณได้รับอัตราต่อรองที่เหมาะสมกับคนที่ตกต่ำพร้อมการเสี่ยงที่ต่ำลง

โดยเหตุนั้น ถ้าเกิดคุณรู้สึกว่ากลุ่มรองบ่อนจะแข่งได้ แล้วก็คุณไม่อยากที่จะเสี่ยงกับการพนันเฉพาะคนที่ไม่สบอารมณ์ ให้ทดลองดูที่พนันสองครั้งของพวกเขาว่าจะชนะหรือเสมอ

สูง/ต่ำ แม้กระทั้งสนามเด็กเล่น คนที่รู้จักดีกับการพนันกีฬาอาชีพอื่นๆบางทีอาจถูกใจความธรรมดาของการพนันแบบ 50/50 กีฬาอื่นๆโดยมากมีการพนันสูง/ต่ำหรือผลบวก ซึ่งคุณสามารถพนันคะแนนรวมท้ายที่สุดได้ บอลมีแบบอย่างการพนันที่ไม่เหมือนกันบางส่วน

สำหรับในการชิงชัยบอล มีสูง/ต่ำหลายตัวซึ่งสามารถพนันพอดีอัตราต่อรองที่ต่างกัน แนวความคิดนี้คล้ายกับกีฬาอื่นๆที่ได้ผลรวมมาตรฐานแล้วก็ผลบวกช่องทาง joker slot

นี่เป็นค่าสูง/ต่ำรวมทั้งอัตราต่อรองสำหรับคู่ FC Koln กับ RB Leipzig: igkone

สูง/ต่ำ 0.5 ประตู สูง: -5000, ต่ำลงมากยิ่งกว่า: +2500

สูง/ต่ำ 1.5 ประตู สูง: -1000, ต่ำลงยิ่งกว่า: +630

สูง/ต่ำ 2.5 ประตู สูง: -270, ต่ำลงมากยิ่งกว่า: +205

สูง/ต่ำ 3,5 ประตู สูง: -104, ต่ำลงมากยิ่งกว่า: -118

จากอัตราต่อรองพวกนี้ ยอดสุทธิที่ “จริง” ที่สุดเป็น O/U 3.5 ประตู อย่างไรก็ดี นักเสี่ยงโชคมีอิสระสำหรับการเลือกตัวเลือกใดๆก็ตามพวกนี้ถ้าพวกเขาเห็นด้วยกับอัตราต่อรอง สำหรับเกมที่คาดว่าคะแนนจะสูงมากขึ้น จะมีตัวเลือก O/U มากขึ้นเหมือนกัน Ufabet

หลบหลีกลีกบอลที่ไม่เคยรู้

หนึ่งในจุดบกพร่องที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่คนเล่นพนันกีฬาสามารถทำเป็นเป็นการทุ่มเทตนเองมากเกินความจำเป็นหรือ “ไล่หลังการสิ้นไป” จากก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา บางครั้งบางคราวนักเสี่ยงดวงบางทีอาจเคยชินกับพรีเมียร์ลีกอังกฤษสูงที่สุด แต่ว่าพวกเขามิได้ได้กำไรจากลีกพักหลังๆนักการพนันรายนั้นบางทีอาจพากเพียรพนันในลีกที่ไม่ค่อยรู้จัก อาทิเช่น ลีกจากเดนมาร์กหรือเบลารุส เพียงแค่เพื่อหาเงินคืน

กฎการพนันกีฬานี้ใช้กับกีฬาอะไรก็ตาม: แม้คุณไม่คุ้นเคยอย่าพนัน ถ้าหากคุณไม่อาจจะศึกษาวิจัยที่พอเพียงที่ต้องสำหรับเพื่อการพนันที่รู้เรื่องได้ ก็ไม่คุ้มกับการเสี่ยง

อาคมเย็นแล้วก็ความแล้งจะเกิดขึ้นสำหรับในการพนันกีฬา อย่างไรก็แล้วแต่ มีความทรหดอดทนและก็มีวินัยสำหรับในการขับมันออกไป อย่ายอมในลีกหรือกีฬาที่คุณทุ่มเทไปๆมาๆกเพียงแค่เนื่องจากว่าการพนันไม่จำนวนกี่ครั้งก็ไม่เป็นไปตามที่คุณคิด

บางโอกาสการพนันผลสดยอดนิยมเยอะที่สุดก็คือการสูง/ต่ำ แม้กระทั้งนักเสี่ยงโชคมือใหม่ส่วนมากชอบรู้จักกับการพนันสูง/ต่ำ เพราะชอบอยู่บนจอหลักของหนังสือกีฬา สูง/ต่ำ (หรือที่เรียกว่า “รวม”) เป็นการพนันว่าทั้งคู่กลุ่มจะรวมกันมากยิ่งกว่าที่คาดคะเนไว้ (“สูง”) หรือน้อยกว่าผลบวกที่คาดเดาไว้ (“ต่ำ”) pgslot

ด้วยการพนันสด ผลบวกพวกนี้สามารถเปลี่ยนได้ค่อนข้างจะเร็ว อย่างเช่น สมมุติว่า Chicago Bears และก็ Green Bay Packers มีคะแนนสูง/ต่ำลงมากยิ่งกว่า 44 ก่อนเกม ถ้าเกิดกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งทำแต้มได้จากการครอบครองบอลหนแรก อัตราต่อรองบางทีอาจปรับผลบวกสดเป็น 48 หรือ 49 เพราะว่าพวกเขาจัดว่าคะแนนเร็วนั้น สัญญาณของสิ่งที่จะเกิดขึ้น ในทางตรงกันข้าม ถ้าหากสกอร์เป็น 7-0 เมื่อจบควอเตอร์แรก การแข่งขันชิงชัยสดสูง/ต่ำคงจะอยู่ที่ 35-38 คะแนน โดยพินิจว่าทั้งคู่กลุ่มอยู่ในอัตราที่ทำเป็นเพียงแต่ 28 คะแนนแค่นั้น

คะแนนท้ายที่สุดคู่/คี่ ในระหว่างที่การพนันสูง/ต่ำนั้นปรารถนาความรู้ความเข้าใจในทั้งคู่กลุ่มรวมทั้งแบบอย่างการเล่นของพวกเขา การพนันว่าคะแนนในที่สุดคู่หรือคี่ดูเหมือนจะมีโชคมากยิ่งกว่า ด้วยตัวเลือกนี้ นักการพนันจะพนันว่าคะแนนในที่สุดของทั้งคู่กลุ่มบวกกับผลบวกคี่หรือคู่ โดยไม่คิดถึงปริมาณคะแนนรวม

สิ่งหนึ่งที่จำเป็นต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับการพนันจำพวกนี้เป็นส่วนประกอบการให้แต้มในแต่ละกีฬาไม่เหมือนกันยังไง เกมเบสบอลหรือฮ็อกกี้ (ถ้าคุณรวมอินนิ่งพิเศษหรือขยายเวลา) ไม่สามารถที่จะจบสิ้นลงด้วยการเท่ากัน ด้วยเหตุดังกล่าว การพนันคะแนนคู่แปลว่าคุณไม่คิดว่ากลุ่มจะชนะด้วยการวิ่งหรือประตูเดียว เพราะว่าคะแนนพวกนั้นจะเพิ่มเป็นเลขคี่เสมอ ด้วยเหตุนี้ อัตราต่อรองของคะแนนท้ายที่สุดคี่จะสูงขึ้นมากยิ่งกว่าเสมอเนื่องจากว่าความเป็นไปได้ของคำตอบนั้นสูงขึ้นมากยิ่งกว่า

เกมจะไปยืดเวลาไหม? (ใช่ไม่ใช่) การพนันผลที่เกิดขึ้นจากการแข่งขันแบบสดอีกอย่างหนึ่งเป็นถ้าเกิดเกมนั้นไปสู่ช่วงต่อเวลาหรือช่วงทดเวลา การพนันชนิดนี้มีความน่าจะเป็นสำหรับการชำระเงินหลายชิ้น เหตุเพราะเป็นเรื่องที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้

อาทิเช่น ใน 54 ซูเปอร์โบวล์ที่ลงเล่น มีเพียงผู้เดียวสถานที่สำหรับทำงานล่วงเวลา แต่หนังสือกีฬาเสนอข้อแนะนำนี้ล่วงหน้าของ Super Bowl LIV ระหว่าง Chiefs รวมทั้ง 49ers อัตราต่อรองสำหรับเกมที่จะยืดเวลาเป็น +1000 ในขณะ “ไม่” มีอัตราต่อรองที่ -2500 ด้วยเหตุนี้นักเสี่ยงดวงจำเป็นต้องพนัน 2,500 ดอลลาร์เพื่อได้กำไร 100 ดอลลาร์สำหรับในการพนัน “ไม่” แต่ นักเล่นการพนันจะชนะ 10 เท่าของเงินที่ใช้ในการเดิมพันเดิมถ้าพนัน “ใช่” ได้เงิน

จะกระทำการพนันผลสดได้เช่นไร? บนแอพของสปอร์ตบุ๊ค ให้มองหาไอคอน “พนันสด” จากที่ตรงนั้น คุณสามารถไปที่ลีกหรือกีฬาที่คุณอยากพนัน คุณทราบดีว่าคุณอยู่ในหน้าที่ถูก แม้คุณมองเห็นสเปรดแล้วก็ยอดสุทธิเปลี่ยนตลอดระยะเวลา

เมื่อวางเดิมพันสดในแอป โปรดทราบว่าการพนันพวกนี้มิได้เกิดขึ้นในทันทีเสมอ หนังสือกีฬาป้องกันตัวเองแล้วก็ให้โอกาสให้อัปเดตอัตราต่อรองของพวกเขาโดยวางเดิมพัน 10 วินาทีก่อนจะดำเนินงาน ถ้าเกิดคุณอุตสาหะกระทำพนันแบบสดและก็อัตราต่อรองเปลี่ยนก่อนที่จะการพนันของคุณจะได้รับการปฏิบัติงาน การพนันของคุณจะอ่านว่า “หมดเวลา” คุณจึงควรพนันใหม่ตามอัตราต่อรองที่อัปเดต เว็บสล็อตยอดนิยม 2020

อัพเดทล่าสุด : 15 กรกฎาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)