เกมเล่นฟรี จัดลำดับเกมฟรีที่เยี่ยมที่สุด ภายในปีนี้

เกมเล่นฟรี
เกมฟรีที่เหมาะสมที่สุด

เกมเล่นฟรี

เกมเล่นฟรี เกมฟรีที่เยี่ยมที่สุดมอบความสนุกสนานให้กับคุณโดยไม่จำเป็นจำเป็นต้องจ่ายเงินมากไม่น้อยเลยทีเดียวเพื่อเล่น มีเกมเยอะแยะขึ้นเรื่อยที่ออกมาพร้อมทั้งป้ายบอกราคา 0 ดอลลาร์ แล้วก็ในขณะซึ่งก็นับได้ว่าคุณสามารถทดลองสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆได้ด้วยตัวเอง แต่ว่าก็มีความหมายว่ายังมีเกมอีกเยอะแยะให้ค้นหา และ ก็คุณต้องใช้เงินนิดหน่อย เวลาอันมีค่าสำหรับการเลื่อนมองสตรีมนั้นๆตราบจนกระทั่งคุณจะไปถึงทอง โน่นเป็นที่ที่พวกเราเข้ามา เกมมังกร

พวกเราได้จัดลำดับเกมฟรีที่เยี่ยมที่สุดที่จะทำให้ท่านเล่นได้นานเป็นชั่วโมงๆแม้คุณจะไม่เคยจ่ายแม้กระทั้งเซ็นต์เดียวสำหรับไมโครทรานส์แอคชั่นหรือการซื้อในเกมอื่นๆพวกเราจะเริ่มรายการด้วยยอดเยี่ยมเกม รวมทั้งเลื่อนลงมาจนกระทั่งเกมฟรีที่เหมาะสมที่สุดชั้น 1 ในขณะนี้ ทั้งสิ้นนี้มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับแพลตฟอร์มที่รองรับรวมทั้งชนิดโดยรวม ด้วยเหตุนี้มาพร้อมกับพวกเราแล้วก็จัดแจงที่จะสนุกสนานไปกับมันฟรี

Dragalia Lost

 • ชนิด: Action RPG Action
 • แพลตฟอร์ม: iOS, Android

Dragalia Lost เป็นเกมโทรศัพท์มือถือเกมแรกที่เผยแพร่โดย Nintendo ซึ่งไม่ใช่ภาคแยกของแฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยมที่มีอยู่ดังเช่นว่า Mario หรือ Animal Crossing แต่ว่าเกิดเรื่องราวใหม่ของอาณาจักรแฟนตาซีที่ล่มสลาย และ ก็การรวมตัวของนักผจญภัยที่ต่อสู้เพื่อฟื้นฟูอาณาจักร Dragalia Lost มีกับสำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่เล่นได้ฟรีตามธรรมดา: การสุ่มเดาแบบกาชาสำหรับวีรบุรุษแล้วก็ไอเท็ม เครื่องตวงความแข็งแกร่งที่จำกัด มีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะอัปเกรด แม้กระนั้นดันเจี้ยนแอ็คชั่นแสดงบทบาทเจาะลึกแล้วก็การต่อสู้ของบอสนั้นลื่นไหล ด้วยการควบคุมที่ให้ท่านทำหลบในวินาทีในที่สุดได้อย่างถูกใจรวมทั้งยิงความรู้ความเข้าใจอันทรงอำนาจทั้งสิ้นด้วยนิ้วเดียว นอกจากนั้น คุณยังสามารถเล่นได้ดูเหมือนจะทั้งหมดกับสหายของคุณ (หรือคนที่ไม่รู้จักบนอินเทอร์เน็ตแบบสุ่ม) ในแบบ co-op แบบสิงวัวรนัส

 • ยอดเยี่ยมเกม PS4 ฟรี
 • ยอดเยี่ยมเกม Xbox One
 • เกม iPhone ที่เหมาะสมที่สุด
 • เกม Android ที่เหมาะสมที่สุด

Star Wars: The Old Republic

 • ชนิด: MMORPG
 • แพลตฟอร์ม: PC

ยังคงรู้สึกไม่ดีที่คุณไม่เคยได้รับ Star Wars: Knights of the Old Republic 3? เล่น Star Wars: สาธารณรัฐเก่า ใช่ มันเป็น MMO แม้กระนั้นถ้าหากเล่นกับคนอื่นๆไม่ใช่ฉากของคุณ คุณสามารถนิ่งเฉยต่อส่วนต่างๆของเกมได้โดยสวัสดิภาพแล้วก็เพียงเน้นไปที่การสำรวจเรื่องราวของนักแสดงของคุณ ฉันกล่าวถึงว่าทุกชั้นเรียนมีเรื่องมีราวราวที่ยืดยาวรวมทั้งเต็มไปด้วยเนื้อหนังพร้อมตัวเลือก Light Side รวมทั้ง Dark Side สไตล์คลาสสิก KOTOR ไหม? ถ้าเกิดคุณมีคนรัก Star Wars แม้แต่น้อยในใจ SWTOR จะมีผลให้คุณสุขสบายเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน

อยากได้คอนโซลที่พร้อมใช้งาน 4K หรือเปล่า? เยี่ยมชมหน้าข้อแนะนำ Xbox One X ของพวกเราเพื่อมองข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้

แฟนซี PS4 Pro? ค้นหาข้อเสนอแนะที่ใช่สำหรับคุณในฮับคำแนะนำ PS4 Pro ของพวกเรา

ถ้าคุณอยากสวิตช์ อย่าละเลยข้อเสนอของพวกเราสำหรับบันเดิล Nintendo Switch ที่ยอดเยี่ยม เกมเล่นฟรี

Smite

 • ชนิด: MOBA Slotxo
 • แพลตฟอร์ม: PC, PS4, Switch, Xbox One

บางครั้งบางคราวคุณอาจไม่ได้อยากต้องการเป็นเฟืองนิรนามในเครื่อง League of Legends บางครั้งบางคราว Dota 2 ทำให้ท่านกลัวด้วยผู้แทนที่ไม่ยินยอมคนใดกล้วยๆรวมทั้งคุณยังอยากได้เล่นเกม MOBA ที่ดี พวกเราขอเสนอแนะให้ท่านทดลอง Smite เกมต่อสู้แบบผู้เล่นคนจำนวนไม่น้อยในมุมมองบุคคลที่ 3 ที่เน้นย้ำเรื่องที่พึงพอใจระหว่างเทพเทวดารวมทั้งบุคคลในตำนาน ชุมชนมีขนาดเล็กพอที่จะรวมเข้าด้วยกัน แม้กระนั้นใหญ่พอที่จะค้ำประกันเซิร์ฟเวอร์เต็มต้นแบบ และ ก็เกมได้รับการอัปเดตอย่างสม่ำเสมอด้วยผู้แสดงและก็แผนที่ที่สดใหม่ ใช่ ฟรี แต่ว่าการชำระเงิน 30 ดอลลาร์ที่มีเหตุผลจะมีผลให้คุณได้รับ Ultimate Gods Pack ซึ่งให้สิทธิ์เข้าถึงนักสู้ทั้งปวงแล้วก็การอัปเดตอื่นๆที่ตามมาทั้งชีวิต

Runescape

 • จำพวก: MMORPG
 • แพลตฟอร์ม: PC joker slot

มีเหตุมีผลที่ Oldie สีทองคำนี้ยังคงเป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่ง หนึ่งในเกม MMORPG ที่ใหญ่ที่สุดแล้วก็ดีเยี่ยมที่สุดที่เคยมีมา ยังคงได้รับการอัปเดตอย่างสม่ำเสมอ แล้วก็พรีเซ็นท์โลกที่ใหญ่มหึมารวมทั้งเปลี่ยนตลอดระยะเวลาให้ตรวจสอบ ขึ้นกับสิ่งที่คุณต้องการทำ มีความท้ามากให้เลือกพร้อมด้วยการต่อสู้ การประลอง ภารกิจ แล้วก็ไม่นิเกมที่จะบูต ไม่ว่าคุณจะทำอะไร คุณจะได้บันเทิงใจไปตลอดทาง และ ก็เจอกับผู้ที่มีความคิดเสมือนๆกันอย่างแน่นอน

World of Tanks

 • ชนิด: ซิมการต่อสู้รถถัง
 • แพลตฟอร์ม: PC, PS4, Xbox One, Xbox 360

แม้ความนึกคิดที่จะทำให้บริเวณใบหน้าของคุณถูกเลเซอร์โดยวัยรุ่นที่แก่แดดแก่ลมใน Call of Duty เป็นความคิดของคุณในแดนนรกแล้ว World of Tanks บางทีอาจเป็นของคุณ เกมนี้เกี่ยวกับยุทธวิธี เอาชนะคู่แข่ง แล้วก็ปรับปรุงรถถังของคุณด้วยอาวุธที่สมควรเพื่อเหมาะสมกับสไตล์การเล่นของคุณ เก้าในสิบครั้ง การเล่นงานที่จัดแจงมาอย่างยอดเยี่ยมจะตีนิ้วสั่งอย่างเร็ว Ufabet เพราะฉะนั้นก็เลยเหมาะมากสำหรับผู้เล่นที่ชำนาญที่ปรารถนาล้างผลาญด้วยความเร็วที่พินิจพิเคราะห์มากยิ่งขึ้นสำหรับเพื่อการเลือกเกมฟรีที่ยอดเยี่ยมนี้

Paladins

 • ชนิด: นักกีฬาหลายๆคน
 • แพลตฟอร์ม: PC, PS4, Switch, Xbox One

เต็มไปด้วยสีสัน สนุกสนานรื่นเริง และก็เต็มไปด้วยเสียงยิงที่น่าพอใจรวมทั้งแผนที่การ์ตูน Paladins เหมือนกับว่า Overwatch อยู่ในโลกแฟนตาซียุคกลาง ละเว้นแม้กระนั้น กับปืนบางกระบอกถูกโยนเข้ามาเพื่อประเมินผลที่ดี แผนที่ทั้งปวงมีความเก่าแก่อย่างเห็นได้ชัด ตั้งแต่วัดในทะเลทรายไปจนกระทั่งป้อมธารน้ำแข็ง รวมทั้งแบบอย่างการเล่นที่วุ่นวายแม้กระนั้นเต็มไปด้วยเสน่ห์ แทนที่จะวิ่งไปบริเวณคุณจะได้ม้าศึกของคุณเองเพื่อกระโจนขึ้นแล้วก็แข่งขันผ่านแผนที่เพื่อคุณรู้สึกเสมือนเป็นพาลาดินที่สมควร ตั้งแต่เริ่ม ผู้แสดงต่างๆจะปลดล็อคได้ฟรี โดยเหตุนั้นก็เลยมีตัวเลือกมาก ไม่ว่าคุณจะถูกใจเล่นบทบาทใดสำหรับในการชิงชัยที่ดุดัน

Fallout Shelter

 • จำพวก: ซิมการจัดการห้องนิรภัย pg
 • แพลตฟอร์ม: PC, PS4, Switch, Xbox One, iOS, Android

Fallout Shelter บางทีอาจเป็นเกมผูกขาดแบบใช้แล้วทิ้ง แม้กระนั้น Bethesda ทำเป็นดีสำหรับการรักษาความเชื่อมโยงในตอนหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้นับจากการมาถึงกึ่งกลาง E3 ที่น่าแปลกใจ ผู้ใช้ iOS และก็ Android สามารถควบคุมห้องนิรภัยและก็ของเด็กเล่นของตนเองด้วยชีวิตของผู้อาศัยในห้องนิรภัยที่ไม่สงสัยผู้น่าเวทนา ส่งพวกเขาออกไปเสีย ทำให้พวกเขาสละชีวิตเพื่อปกป้องรักษาหลุมศพจากการบุกรุก สุขใจกับความรู้สึกอบอุ่นของผลิตผล…หรือโน่นรังสี? เกมเล่นฟรี

Dota 2

หนึ่งในเกมคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่เล่นฟรียอดนิยมสูงที่สุดเหมือนเคย Dota 2 เป็นเกมต่อสู้จากบนลงข้างล่างหรือที่เรียกว่า MOBA ที่ชำระเงินก้อนใหญ่ให้กับผู้เล่นที่เหมาะสมที่สุด แต่ว่าไม่ใช่แค่สำหรับคนหมกมุ่นหรือมือโปรแค่นั้น ให้ดำตรงลงไปในแบบฟอร์มชุมชน Steam อ่านข้อแนะนำ คุยกับผู้เล่นบางบุคคล แล้วเก็บเพื่อนฝูงสองสามคนเพื่อช่วยทำให้คุณชอบใจ MOBA เริ่มแรกรวมทั้งเกมคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเกมหนึ่งในประวัติศาสตร์ คุณจะมองเห็นได้อย่างเร็ว เพราะเหตุใดก็เลยเป็นตัวเลือกที่ยืนต้นสำหรับรายนามเกมฟรีที่ดีเยี่ยมที่สุดของพวกเรา

อัพเดทล่าสุด : 6 กรกฎาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)