เกม ที่ เล่น แล้ว ได้เงินจริง เกมเอาชีวิตรอดที่ดีเยี่ยมที่สุด

เกม ที่ เล่น แล้ว ได้เงินจริง
เกมเอาชีวิตรอดที่ดีเยี่ยมที่สุด

เกม ที่ เล่น แล้ว ได้เงินจริง

เกม ที่ เล่น แล้ว ได้เงินจริง ความน่าดึงดูดใจของเกมเอาชีวิตรอดนั้นเข้าใจง่าย: การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดนั้นถูกระบุอย่างเข้มงวดใน DNA ของพวกเรา โดยเหตุนี้ก็เลยเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะมีความคิดเห็นว่าเหตุไรพวกเราก็เลยหมกมุ่นอยู่กับประสบการณ์ในเกม เกมเอาชีวิตรอดที่เหมาะสมที่สุดบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลส่งเสริมผู้เล่นให้ถึงจุดสุดยอด พรีเซ็นท์ปัญหาที่ยากแก่พวกเขา รวมทั้งท้าให้พวกเขาค้นหาทางแก้ปัญหาที่ประดิษฐ์

ในชนิดยอดฮิตดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว เกมใดให้ประสบการณ์การเอาตัวรอดที่ดีเยี่ยมที่สุด ข้างล่างนี้ คุณจะเจอแบบอย่างเกมเลียนแบบการเอาตัวรอดที่พวกเราชื่นชอบบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ไม่ว่าจะเป็นในกลุ่มดวงดาว ใต้ดินลึก และก็ในสิ่งแวดล้อมอันตรายอื่นๆที่เต็มไปด้วยตัวประหลาด กลายพันธุ์ ซอมบี้ ไดโนเสาร์ หรือศัตรูที่อันตรายที่สุด: ผู้เล่นคนอื่นนี่เป็นเกมเอาชีวิตรอดที่ดีเยี่ยมที่สุดบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล เกม น่า เล่น 2021

Valheim

การสำรวจรวมทั้งสร้างรากฐานในชีวิตข้างหลังความตายของชาวไวกิ้ง

สถานะ: วางขายตอนระหว่างการพัฒนา ช่วงวันที่ 2 ก.พ. 2021

ลิงค์: เว็บอย่างเป็นทางการ

ไม่นานนักที่เกมเอาชีวิตรอดไวกิ้ง co-op แบบร่วมมือระหว่างการพัฒนาเพื่อเย้ายวนใจคนไม่ใช่น้อย แล้วก็ไม่ยุ่งยากต่อการมองว่าเพราะเหตุไร โลกที่ทำขึ้นตามขั้นตอนขนาดใหญ่โตมโหฬาร การต่อสู้กับบอสที่น่ายำเกรง แล้วก็ระบบการผลิตฐานที่สุดยอดประสมประสานกับส่วนประกอบการเอาตัวรอดอย่างการปรุงอาหารรวมทั้งการประดิษฐ์ได้อย่างดียิ่ง การเล่นผู้เดียวนั้นเหมาะสมที่สุด แต่ว่ามันสะดุดตามากมายใน co-op และก็ผู้เล่นสามารถยุ่งกับการผลิตฐานหรือเริ่มเดินทางผ่านสมุทรที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อค้นหาทวีปใหม่ที่อันตราย

อ่านเสริมเติม: Valheim ทำให้ฉันรักเกมเอาชีวิตรอดอีกที

Grounded

คุณตัวเล็กแล้วก็เพียรพยายามเอาชีวิตรอดในสนามข้างหลังบ้านของใครซักคน

สถานะ: อยู่ในตอนระหว่างการพัฒนาตั้งแต่ 28 ก.ค. 2020

ลิงค์: เว็บอย่างเป็นทางการ

Obsidian ย่อตัวคุณลงแล้วทิ้งคุณไว้ที่สนามข้างหลังบ้านปกติ แม้กระนั้นด้วยขนาดของคุณ มันบางทีอาจเป็นป่าก็ได้ โอบล้อมด้วยแมงมุมมือสังหาร นกที่หิวโหย รวมทั้งมดที่ไม่น่าสนใจ คุณสามารถสร้างฐานด้วยการสับต้นหญ้ารวมทั้งหาอาหารและก็เครื่องดื่มโดยการปิ้งเพลี้ยอ่อนแล้วก็เก็บน้ำค้างหยด มันเป็นสิ่งแวดล้อมที่งามแล้วก็ออกจะน่าอัศจรรย์ใจจากมุมมองของใครซักคนที่มีขนาดเท่าแมลง

อ่านเสริมเติม: Obsidian’s Grounded มีความสยองขวัญของแมงมุมและก็การเอาตัวรอดที่รื้นเริง

Frostpunk

การมีชีวิตอยู่ การสร้างเมือง แล้วก็การจัดการวิกฤตในโลกที่เยือกแข็ง

สถานะ: เปิดตัว 24 เดือนเมษายน 2018

ลิงค์: เว็บอย่างเป็นทางการ Slotxo

Frostpunk เป็นการประสมประสานระหว่างการสร้างเมือง การเลียนแบบสังคม และก็การเอาตัวรอดในโลกที่สุขุมแล้วก็เยือกแข็ง ด้วยผู้คนที่เย็นชา หิวโหย และไม่สุขสบายปริมาณหนึ่ง คุณจึงควรสร้างเมืองสถานที่สำหรับทำงานด้านในปล่องภูเขาไฟที่เต็มไปด้วยหิมะซึ่งได้รับความร้อนจากเตาถ่านหินขนาดใหญ่เพียงแค่นั้น เก็บรวบรวมทรัพยากร ล่าสัตว์ และก็จัดแจงพสกนิกรของคุณโดยให้ความมุ่งหวังกับพวกเขาในอนาคต เป็นเกมเอาชีวิตรอดที่เหี้ยมโหดและก็งามที่เจอหน้ากับตัวเลือกที่เหนื่อยยากในทุกๆตา

อ่านเสริมเติม: Frostpunk review: เกมการจัดการเอาชีวิตรอดที่มีสไตล์แล้วก็น่าติดตามอย่างไม่น่าเชื่อ

Escape from Tarkov

เกมยิงที่ทารุณโหดร้ายแล้วก็สมจริงสมจังมากมายๆเกี่ยวกับการตุนแล้วก็จัดแจงของขวัญ

สถานะ: อยู่ในเบต้า

ลิงค์: เว็บอย่างเป็นทางการ

Escape from Tarkov เป็นพัฒนาการอันถึงใจถึงอารมณ์ของเกมเอาชีวิตรอดที่มีเพียงแค่ Battle Royale จับขึ้นมาเพื่อรส แทนที่จะเล่นในโลกที่ดำรงอยู่ คุณตกไข่บนแผนที่กับผู้เล่นอื่นสองสามคนแล้วก็ NPC ศัตรูหลายสิบคน เพื่อความมีชีวิตรอด คุณจำเป็นต้องไปถึงโซน exfiltration ที่อีกด้านของแผนที่ แต่ว่าคุณต้องเก็บสิ่งที่คุณลักขโมยมาเพื่อขายในตลาดที่เคลื่อนโดยผู้เล่นหรือใช้ในรอบต่อๆไป มันอย่างกับโป๊กเกอร์เพียงแค่นั้นที่น่าสะพรึงกลัวกว่า สิ่งที่ขาย Tarkov ได้จริงๆก็คือ การเล่นปืนที่สมจริงสมจังเกินเล่ารวมทั้งการปรับปรุงแก้ไขปืนที่ลึกอย่างน่าชวนหัว

อ่านเพิ่มเติมอีก: ฉันแปลงเป็นพ่อค้าอาวุธได้เช่นไรใน Escape from Tarkov

Fantasy RPG Outward

เกม RPG แนวแฟนตาซีที่มีส่วนประกอบการเอาตัวรอดที่หนักแน่น

สถานะ: เปิดตัวมี.ค. 2019

ลิงค์: เว็บอย่างเป็นทางการ

ฟังมองแปลกที่จะกล่าว แต่ว่าเกม RPG แนวแฟนตาซีที่คุณไม่มีทางตายยอดเยี่ยมในเกมเอาชีวิตรอดที่ยอดเยี่ยมเกมปัจจุบัน ในเกม Outward คุณมิได้ถูกท้าจากตัวประหลาดลึกลับเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นรวมทั้งโลกด้วย ซึ่งคุณจึงควรดูแลร่างกายให้ได้รับของกิน กินน้ำให้พอเพียง และก็มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ในทะเลทรายที่แห้ง ความร้อนจะบ่อนทำลายความทรหดอดทนของคุณ ในหนองที่เป็นหนอง น้ำสามารถเป็นพิษกับคุณได้ และไม่มีสัญลักษณ์การเดินทางที่เร็ว หรือแม้กระทั้งตำแหน่งของคุณเองที่แสดงบนแผนที่ของคุณ การเดินทางแต่ละครั้งเป็นการบริหารร่างกายเพื่อเตรียมการ ความทรหดอดทน แล้วก็ การดำรงชีวิต

อ่านเพิ่มเติมอีก: Fantasy RPG Outward เป็นเกมเอาชีวิตรอดที่ฉันกำลังมองหาอยู่

RimWorld

การเลียนแบบการจัดการอาณานิคม Sci-fi ที่ได้รับแรงผลักดันจาก Dwarf Fortress

สถานะ: เผยแพร่เมื่อ 17 ต.ค. 2018

ลิงค์: Steam

การเล่นระหว่างการพัฒนาตรงเวลาห้าปีแล้ว แม้กระนั้นท้ายที่สุด RimWorld ก็มาถึงเวอร์ชัน 1.0 แล้ว ในซิมการจัดการรวมทั้งการเอาตัวรอดนี้ คุณจะได้ดูแลกลุ่มของผู้คนที่ถูกทำขึ้นแบบสุ่มซึ่งติดอยู่บนโลกมนุษย์ดาวอื่น ขยายฐาน รักษาชาวอาณานิคมของคุณให้แข็งแรงและก็มีสติสัมปชัญญะ แล้วก็จัดแจงกับหายนะที่ส่งโดยผู้อำนวยการ AI ของ RimWorld ซึ่งบางทีอาจรวมทั้งทุกสิ่งตั้งแต่การระบาดของโรคไปจนกระทั่งการจู่โจมของคนเราต่างดาวไปจนกระทั่งเรื่องลักษณะอากาศ ความท้าที่ยากที่สุดบางทีอาจเป็นเพียงแค่วิธีการทำให้ชาวอาณานิคมของคุณเข้ากันได้ แต่ละคนมีท่าทาง ความประสงค์ แล้วก็อารมณ์ที่ต่างกัน joker slot

อ่านเพิ่มอีก: การผลิตกรุ๊ปมนุษย์กินเนื้อมนุษย์ด้วยตัวปรับแต่งเหตุการณ์ของ RimWorld

Raft

เอาชีวิตรอดบนแพขณะสร้างเป็นป้อมลอยน้ำ

สถานะ: อยู่ในตอนระหว่างการพัฒนา

ลิงค์: Steam

ฟังดูกรวกับสวยสดงดงามเช่นเดียวกันกับลอยล่องไปทั้งโลกอย่างสงบเงียบสุขบนแพ สร้างแล้วก็ขยายออกไปขณะที่คุณตกปลาเศษซากจากห้วงสมุทรด้วยตาขอเกี่ยว มีปลาฉลามถึงแม้ พวกหิวโหย และก็หากพวกมันรับประทานคุณมิได้ พวกมันก็จะยอมรับประทานบ้านลอยน้ำของคุณ คุณจำเป็นต้องหาอาหารรวมทั้งน้ำจืดในเวลาที่รักษาแพของคุณให้ลอยและก็เติบโต โชคดีที่คุณสามารถเล่น co-op กับสหายและก็เพิ่มจังหวะสำหรับในการเอาชีวิตรอดเป็นสองเท่า

อ่านเพิ่มอีก: Raft ปราบทะเล Steam ได้เช่นไร

The Long Dark

การเอาตัวรอดในบรรยากาศข้างหลังหายนะของแคนาดา

สถานะ: เปิดตัว 1 ส.ค. 2017 Ufabet

ลิงค์: เว็บอย่างเป็นทางการ

The Long Dark ให้ความเอาใจใส่กับบรรยากาศและก็ความมีชีวิตรอดของสภาพแวดล้อมในจำพวกที่มีผู้คนคึกคกเยอะขึ้น คุณเล่นเป็นนักบินพุ่มที่ติดอยู่ในถิ่นกันดารที่เยือกแข็งภายหลังหายนะระดับนานาชาติที่ลึกลับ ไม่มีซอมบี้ ไม่มีการกลายพันธุ์ และไม่มีผู้เล่นอื่นๆมีเพียงแค่คุณต่อสู้กับส่วนประกอบ สัตว์ป่า แล้วก็ความเปราะบางของผู้คนของคุณเอง

อ่านเสริมเติม: การเอาตัวรอดร้ายแรงใน The Long Dark

Oxygen Not Included

เก็บชาวอาณานิคมที่พิมพ์ 3 มิติปริมาณหนึ่งให้มีชีวิตรอดในอาณานิคมใต้ดินที่อันตรายแล้วก็กำลังขยายตัว

สถานะ: วางขายวันที่ 30 เดือนกรกฎาคม 2019 slot

ลิงค์: เว็บอย่างเป็นทางการ

เกมที่ดีเยี่ยมที่สุดเป็นเกมที่ทำความเข้าใจได้ง่ายแล้วก็ยากที่จะชำนาญ ไม่รวมออกสิเจนกับใบเรียกเก็บเงินนั้น: ผู้กระทำระกระโดดลงไปและก็การศึกษารากฐานนั้นทำเป็นเร็วทันใจ แต่ว่าการรู้เรื่องอย่างครบถ้วนว่าจำต้องใช้เวลาแล้วก็ความมานะบากบั่นอย่างยิ่ง แม้ว่าจะมองสวย แต่ว่าผู้ผลิตอาณานิคมก็มีความลึกล้ำรวมทั้งสลับซับซ้อนด้วยการเลียนแบบสิ่งแวดล้อมใต้ดินที่ร้ายแรง คุณจำเป็นจะต้องจัดแจงกับความโหยหิว ความสำราญ ความสะอาด รวมทั้งออกสิเจนที่หายใจได้ตามธรรมชาติของชาวอาณานิคมขณะที่พวกเขาขุดถ้ำ เก็บทรัพยากร สร้างเครื่องจักร รวมทั้งบากบั่นเปลี่ยนสภาพห้อมล้อมที่ร้ายแรงให้แปลงเป็นบ้านใต้ดินที่สะดวก

อ่านเพิ่มเติมอีก: Oxygen Not Included เป็นซิมที่ลึกแล้วก็สลับซับซ้อนซึ่งไม่ยุ่งยากต่อการกระโจนเข้าไป

Ark: Survival Evolved

การเอาตัวรอด การประดิษฐ์ และก็การผลิต—กับไดโนเสาร์

สถานะ: เปิดตัว 29 ส.ค. 2017

ลิงค์: เว็บอย่างเป็นทางการ

ทิ้งตัวแทบเปลือยบนแผนที่อันกว้างที่เต็มไปด้วยไดโนเสาร์ คุณจำเป็นจะต้องต่อสู้กับความร้อนและก็ความเย็นเต็มที่ ความยากจนข้นแค้นรวมทั้งการคายน้ำ แล้วก็เพื่อนมนุษย์ (แม้คุณจะเล่นผู้เดียวได้เหมือนกัน) ประดิษฐ์อาวุธและก็เครื่องใช้ไม้สอย สร้างฐาน ฝึกฝนรวมทั้งขี่ไดโนเสาร์ แล้วก็ร่วม (หรือต่อสู้) ผู้เล่นผู้อื่นPrimitive Plus DLC ฟรีของ Ark ช่วยเพิ่มความลึกให้กับงานแฮนด์เมดรวมทั้งการทำฟาร์ม

อ่านเพิ่มอีก: เพราะเหตุใดสัตว์ขี่ที่เยี่ยมที่สุดของ Ark ก็เลยเป็นกบที่น่าสยดสยอง เว็บสล็อตยอดนิยม 2020

อัพเดทล่าสุด : 1 กันยายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)