เกม มือ ถือ น่า เล่น 2021 รวมเกมเด่นอีกหลายเกม

เกม มือ ถือ น่า เล่น 2021
เกมโดดเด่นที่สุดในปีนี้

เกม มือ ถือ น่า เล่น 2021

เกม มือ ถือ น่า เล่น 2021 เกมอาร์เคดมีประวัติศาสตร์อันนานที่ย้อนกลับไปเมื่อราวครึ่งศตวรรษก่อน จาก Pong ถึง Pac-Man สมัย 70 แล้วก็ 80 เป็นผู้ก่อกำเนิดเกมที่จะแปลงเป็นเกมคอนโซลคลาสสิกสุดท้าย เกมอย่าง Donkey Kong เกิดมาก่อนการบรรลุผลของซีรีส์นี้จะแปลงเป็นเกมคอนโซลของ Nintendo ในอีกสิบปีถัดมา

จากที่กล่าวมา สมัย 90 ได้นำเกมอาร์เคดไปสู่ระดับใหม่ จะต้องขอบพระคุณความนิยมชมชอบของเกมอย่าง Street Fighter รวมทั้ง Mortal Kombat เกมต่อสู้ก็เลยมีจุดพร้อมกันไปกับเกมแนวบีทดังเช่นเต่านินจาวัยรุ่นของ Konami สมัย 90 ไม่เฉพาะแต่ประกาศเกมคลาสสิกใหม่ๆที่น่าประทับใจแค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมทั้งเกมเด่นอีกหลายเกมที่จะเปลี่ยนเป็นเกมที่เหมาะสมที่สุดชั่วนิจนิรันดร์ pantip มวย

อัปเดต 14 เดือนกุมภาพันธ์ 2564 โดย Stephen LaGioia: ในเวลาที่คนไม่ใช่น้อยเห็นด้วยว่ายุครุ่งเรืองของเกมอาร์เคดผ่านไปแล้ว แม้กระนั้นก็ยังมีเสน่ห์อยู่บ้างสำหรับในการไปเยี่ยมอาร์เคดรวมทั้งคว้าหน้าจอยสติก วงล้อ หรือปืนพลาสติกที่น่าสนใจอยู่เป็นประจำ จนถึงทุกวันนี้ยังมีเกมแอ็กชันที่อัดแน่นอยู่ล้นหลาม รวมทั้งเกมยิงปืน นักสู้ และก็เกมแข่งรถ ซึ่งขั้นต่ำก็ได้รับอิทธิพลนิดหน่อยจากฉากอาร์เคดในสมัย 90 และก็ด้วยเกมไพ่รวมทั้งเหรียญที่สุดยอดมากมายก่ายกองจากสมัยเกมที่มีชื่อนี้ ดูเหมือนกับว่าสมควรที่จะกรอกรายนามนี้ด้วยแบบอย่างที่น่าตื่นตาตื่นใจมากกว่าเดิมในสมัย 90

Ultimate Mortal Kombat 3

Mortal Kombat เป็นเยี่ยมในหลายๆเกมที่เริ่มเกมต่อสู้ที่บูมในสมัย 90 ต่างจากความสมดุลของการแข่งขันชิงชัยแล้วก็วิธีการแข่งของ Street Fighter Mortal Kombat ให้ความใส่ใจกับสไตล์มากยิ่งกว่า เรื่องราวศิลป์การต่อสู้ได้รับการอ้างอิงที่สำคัญจากภาพยนตร์ได้แก่ Enter the Dragon ของ Bruce Lee

นอกเหนือจากความตายที่โหดเหี้ยมและก็นองเลือดแล้ว Mortal Kombat ยังมีภาคต่อของเกมอาร์เคด หลายภาคแล้วก็นักแสดงที่น่าจำมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ปรากฏในภาคถัดมากมาย รวมทั้ง Mortal Kombat 11 ปัจจุบัน ดังเช่น Sub-Zero, Scorpion, Liu Kang, Jax, Kitana รวมทั้งหน่วยงานที่ทรงประสิทธิภาพดังเช่นว่า Raiden และก็ Shao Kahn ซีรีส์นี้ยังเสนอแนะตำนานและก็ตำนานที่ซับซ้อนซึ่งอดทนกว่ารุ่นก่อนๆจนถึงทุกวันนี้ ซีรีส์ Mortal Kombat ได้รับการชมเชยว่าเป็นเลิศในเกมต่อสู้ที่เล่าเจริญที่สุด

Marvel Vs. Capcom

ชื่อครอสโอเวอร์ที่นำทั้งคู่บริษัทมารวมกันเปลี่ยนเป็นเพลงได้รับความนิยมที่สำคัญ ในระหว่างที่ Capcom เคยเล่นกับ Street Fighter แล้วก็ X-Men crossovers มาก่อน นี่เป็นครั้งแรกที่บริษัทจำนวนมากอยู่แถวหน้า ยิ่งกว่านั้น เกมนี้ยังเป็นการเปิดตัวเกมต่อสู้ของ Mega Man อีกด้วย

ชื่อของ Capcom ประกอบไปด้วยดนตรีที่เป็นตัวเอก Slotxo แอนิเมชั่นที่สวยงาม รวมทั้งตอนสุดท้ายที่มากมาย การแนะนำจาก Vs. ซีรีส์ก่อนหน้านั้นรวมทั้งการเกื้อกูลนักแสดงและก็แอคชั่นแท็กทีม พอร์ต Dreamcast อนุญาตให้ผู้เล่น 4 คนแข่งกันระหว่างผู้เล่น ถัดมาแคปคอมจะบรรลุผลสำเร็จกับภาคต่อที่สะดุดตาแล้วก็เป็นตำนานปี 2000เป็นMarvel vs. Capcom 2: New Age of Heroes

Soul Edge

Soul Edge ของ Namco เกิดขึ้นก่อนซีรีส์ SoulCalibur ของพวกเขาเมื่อหลายปีที่ผ่านมา เกมดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วมีนามแฝงว่า Soul Blade ในอเมริกา โดยพรีเซ็นท์เรื่องราวแรกที่เกี่ยวโยงกับกระบี่ปีศาจร้ายในตำนาน พรีเซนเทชั่นนักสู้อย่างเช่น Sophitia, Siegfried, Mitsurugi รวมทั้ง Cervantes ซึ่งเป็นเวทีสำหรับเกมต่อสู้ที่เป็นที่พึงพอใจเยอะที่สุดแห่งหนึ่งในประวัติศาสตร์

แอ็คชั่นการต่อสู้แบบ 3 มิติเกี่ยวกับการแสดงมายากลและก็การตะโกนกริ่งหนัก ก่อนหน้าผู้สืบทอด Soul Edge มีแถบสุขภาพขนาดเล็กซึ่งก็คือรอบที่สั้นกว่ามากมาย เล่นบางทีอาจสูญเสียอาวุธสำหรับเพื่อการต่อสู้อันถึงใจถึงอารมณ์!

Cruis’n World

มุมเลี้ยว Crusin World Arcade พร้อมปิรามิดในระยะไกล เสน่ห์ที่แจ่มชัดของเกมอาร์เคดเป็นความรู้สึกที่สัมผัสได้ด้วยการตอบสนองกับอุปกรณ์สำหรับใช้ในการควบคุมที่สัมผัสได้เหมือนจริงเพิ่มมากขึ้น นี่เป็นกรณีของนักแข่งรถคลาสสิกตั้งแต่ตอนกึ่งกลางสมัย 90 ซึ่งช่วยทำให้นักเล่นเกมใช้พวงดอกไม้รวมทั้งเหยียบคันเร่งไปที่เหรียญ นอกเหนือจากการตั้งค่าที่ครึกครื้นนี้แล้ว Cruis’n World ยังพรีเซ็นท์รวมทั้งปรับแก้สิ่งต่างๆในข้างหน้าของการเล่นเกม โดยผลิตขึ้นมาจาก Cruisn USA ยอดนิยมในปี 94

จากที่ชื่อเกมกำหนด โอกาสนี้สามารถตรวจสอบตำแหน่งที่ตั้งที่มีชีวิตชีวาใหม่ๆที่มากมายเพิ่มขึ้นได้ ซึ่งรวมทั้งประเทศออสเตรเลีย แอฟริกา อียิปต์ ประเทศเม็กซิโก รวมทั้งประเทศญี่ปุ่น ไม่เพียงแค่นี้ joker slot แม้กระนั้นเกมนี้ยังส่งผลให้สิ่งต่างๆเกิดขึ้นด้วยกลไกการแสดงความรู้ความเข้าใจใหม่ที่ให้รางวัลแก่ผู้เล่นด้วยเวลาพิเศษ แล้วก็ในรถแข่งที่เร็วและก็ตื่นเต้นนี้ ทุกวินาทีมีค่า

เหมือนกับรุ่นก่อน Cruis’n World ได้รับการรับรองว่ามีอำนาจ เนื่องจากว่านักแข่งขันอย่าง Forza Horizon จะเดินหน้าถัดไปด้วยแนวความคิดการแข่งรถที่จัดจ้าและก็ย้ำสตั๊นท์ เกม มือ ถือ น่า เล่น 2021

ตำนานถุงมือ

Arcade romps ชอบมีชื่อเสียงสำหรับเพื่อการเล่นเกม co-op ที่ให้ความบันเทิงที่ช่วยทำให้ผู้เล่นคนไม่ใช่น้อยรวมตัวกันในตู้เดียว โดยเฉพาะในทศวรรษ 90 เพราะเหตุว่าเครื่องจักรมีความแข็งแกร่งรวมทั้งเจริญรุ่งเรืองเพิ่มขึ้น นักเล่นเกมชอบชี้ไปที่ Gauntlet Legends ว่าเป็นเยี่ยมในแบบอย่างที่ดีที่สุดของเกมแบบร่วมมือที่ทั้งยังบริบูรณ์และก็เบิกบาน

ในอีกด้านหนึ่ง เกมยึดมั่นสไตล์ “ถือแล้วก็เล่น” ของการแฮ็กรวมทั้งเชือดความระทึกใจ เย้ายวนใจให้ผู้เล่นบดขยี้รวมทั้งฆ่ามิจฉาชีพนับไม่ถ้วน แต่ว่าในทางตรงกันข้าม Legends ให้ความลึกที่น่าแปลกใจด้วยต้นแบบเกม RPG รวมทั้งความเจริญที่คุ้ม

มันยังคงใช้ระบบเฉพาะของรหัสผ่านรวมทั้งตัวหนังสือที่บันทึกได้ Ufabet คุณสมบัติที่พิถีพิถันนี้ช่วยเหลือให้มีการเก็บรวบรวมข้อมูลในดันเจี้ยนที่กินเวลา แทนที่จะเริ่มต้นใหม่เสมอๆ

Crazy Taxi

มีเกมอาร์เคดเหรียญหรือเกมอาร์เคดที่ล่อใจไม่กี่เกมในสมัย 90 มากยิ่งกว่านักแข่งขันที่วุ่นวายจาก Hitmaker และก็ Sega ในฐานะที่ผสมกันอย่างพอดีระหว่างการแข่งขันความเร็วและก็กระบวนการทำคะแนนอย่างเพ้อคลั่ง Crazy Taxi กำหนดให้ผู้เล่นใช้รถเข็นลูกค้าที่ชำระเงินจาก A ถึง B ให้ได้มากที่สุด ถนนหนทางที่คึกคกบนเนินในซานฟรานซิสโกทำให้ประสบการณ์นี้เข้มข้นและก็น่าระทึกใจมากขึ้นไปอีก ทำให้รู้สึกของเกมกีฬาเอ็กซ์ตรีมมากยิ่งกว่านักแข่งขัน

ขนาดที่กว้างใหญ่แล้วก็ภาพที่มองโฉบเฉี่ยวทำให้มีความรู้สึกย้อนยุครวมทั้งนำสมัย แม้กระนั้น Crazy Taxi ก็เข้าถึงลักษณะที่น่าสนใจจิตใจฐานรากของเกมอาร์เคดคลาสสิก ที่ซึ่งผู้เล่นจำเป็นต้องทำสกอร์ให้สูงขณะที่แข่งกับเวลา slot

House Of The Dead 2

House of the Dead 2 ซอมบี้อาเขตคืบคลานเข้าพบผู้เล่น การล็อคแล้วก็การโหลดด้วยปืนยิงปืนนั้นแทบเป็นสิ่งจำเป็นเมื่อจะต้องไปเยี่ยมเกมอาร์เคดยุค 90 ถึงแม้ว่าเกมในชนิดนี้จะไม่มีปัญหา แต่ว่าซีรีส์ House of the Dead ที่ดังของ Sega ยังคงเป็นจุดสูงสุดสำหรับคนไม่ใช่น้อย โดยเฉพาะในภาคต่อของซีรีส์ ’98 ที่เน้นย้ำคุณสมบัติที่น่าดึงดูดจากรุ่นก่อนตอนที่ปรับแก้แล้วก็ปรับปรุงแก้ไขพื้นที่ส่วนหนึ่ง

เกมดังกล่าวข้างต้นเพิ่มการดำเนินงาน ความยาก แล้วก็กลไกตอนที่บ่มนิสัยกราฟิก ปรับแต่งการบรรยาย และก็เพิ่มความไม่เหมือนน้อยให้กับระบบเฉพาะของทางการแตกกิ่งก้านสาขา ซีรีส์นี้จะปฏิบัติหน้าที่เป็นฐานรากรวมทั้งแรงจูงใจที่สามารถช่วยตกไข่ซอมบี้ที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นอื่นๆ

NBA Jam

จะมีตลาดสำหรับแบรนด์ซิมส์และก็เกมบาสเก็ตบอลที่ยิ่งใหญ่กว่าและก็บาดตาเพิ่มขึ้นอยู่เป็นประจำ แม้กระนั้น ต้นแบบสไตล์อาร์เคดที่เรียบง่ายกว่า ซึ่งรวมทั้งเกมยอดฮิตอย่าง NBA Hangtime รวมทั้ง NBA Jam นั้นมีคุณภาพที่น่าติดตามและก็มีเสน่ห์เฉพาะบุคคลที่ไม่ค่อยจะตรงกัน NBA Jam ของ Midway นับว่าเป็นจุดสูงสุดของชนิดย่อยนี้พิสูจน์ให้มองเห็นถึงกีฬาที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้สามารถเพลิดเพลินใจได้ในขณะสั้นๆและก็วุ่นวายเพียงแต่ไม่กี่นาที

การเล่นเกมที่เร็ว การเล่นเกมแบบสองต่อสอง แล้วก็โหมด “ไฟ” ที่ทำให้ดีอกดีใจทำให้มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะมีการจัดการเยอะแยะ เว็บสล็อตยอดนิยม 2020 ตลอด การฟาล์ว การโยนโทษ และก็กฎทั่วๆไปของฟิสิกส์ไม่ต้องใช้ตรงนี้ ถึงแม้ว่าซีรีส์ดังที่กล่าวมาข้างต้นจะดำเนินไปในแบบอย่างใดแบบหนึ่งตั้งแต่ตอนทศวรรษที่ 90 แต่ว่าการตีฝ่าวงล้อมจากปี 93 นี้ยังคงเป็นแชมป์บาสเก็ตบอลสำหรับผู้เล่นอาร์เคดคนไม่ใช่น้อย

อัพเดทล่าสุด : 27 กรกฎาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)