เกมfriv

เกมfriv
เกมfriv

เกมfriv

เกมfriv เกมออนไลน์สำหรับเด็กที่ Friv 100 ที่ BGames เรานำเสนอคอลเลกชันเกมออนไลน์ฟรีที่น่าตื่นตาตื่นใจซึ่งมุ่งเน้นไปที่เด็กผู้ชายโดยเฉพาะ ตรวจสอบเนื้อหาใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจทุกวัน และ เล่นเกม MMO Fantasy and War ที่ยอดเยี่ยมการแข่งขันรถยนต์ และ รถบรรทุกมอนสเตอร์ และ การผจญภัยของนักกีฬาคนแรก ลงทะเบียนฟรีเพื่อเล่นเกม MMORPG ที่สมจริงด้วยกราฟิก 3 มิติที่สมจริง และ การต่อสู้ PvP และ PvE ที่น่าตื่นเต้นกลายเป็นนายพล และ กำกับรถถัง และ เรือรบของคุณ เกม18+

ในการออกกฎหมายสงครามครั้งประวัติศาสตร์หรือเล่นกับสติกแมนแร็กดอลที่โง่เขลาในคอลเลกชันของเกมทักษะเฮฮา คุณสามารถค้นหาได้ทั้งหมดบนเว็บไซต์ของเราพร้อมใช้งานทันทีในหน้าต่าง pgslot เบราว์เซอร์ของคุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลด! เรียกดูเกมออนไลน์ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับเด็ก Friv 100

ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบเกมประเภทใดคุณสามารถค้นหาได้ที่ Friv 100 ที่ด้านบนของหน้าเว็บของเราคุณสามารถเลื่อนดูส่วนเสริมล่าสุดในไซต์หรือเลื่อนลงเพื่อดูเกมที่ไฮไลต์ได้รับความนิยมสูงสุดในชุมชนผู้เล่นของเรา ค้นหาว่าคนอื่นกำลังเล่นอะไร และ เข้าร่วมสนุก! ที่ด้านบนคุณสามารถดูภาพรวมโดยย่อของหมวดหมู่เกมยอดนิยมของเราเพื่อให้คุณสามารถค้นหาประเภทความบันเทิงที่คุณต้องการได้

เกมรถยิงปืนแข่งรถกลยุทธ์หรือเกมผู้เล่นหลายคน … คุณตั้งชื่อนี้เรามีให้! แตะลูกศรสีเขียวเพื่อดูแคตตาล็อกหมวดหมู่เกมทั้งหมดของเราหรือใช้แถบค้นหาหากคุณกำลังมองหาสิ่งที่เฉพาะเจาะจง เพิ่งจบเกมที่คุณรัก? เลื่อนลง และ ตรวจสอบคำแนะนำที่เกี่ยวข้องที่แสดงด้านล่างเพื่อค้นพบการผจญภัยครั้งใหญ่ครั้งต่อไปของคุณหรือการเล่นเกมต่อไป!
เกมออนไลน์ฟรีให้เล่นตอนนี้โดยไม่มีการดาวน์โหลด

เมื่อคุณเล่นเกมที่ Friv 100 คุณจะไม่ต้องดาวน์โหลดไฟล์ใด ๆ ลงในแล็ปท็อปพีซีหรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ เกมของเราสามารถเล่นได้โดยตรงในหน้าต่างเบราว์เซอร์ของคุณ สำหรับ MMO และ เกมโซเชียลที่ขยายตัวมากขึ้นในคอลเลกชันของเราคุณสามารถลงทะเบียนได้ฟรี และ สร้างบัญชีในเกมของคุณเองหรือลงชื่อเข้าใช้โดยตรงผ่านโซเชียลมีเดีย และ เชื่อมต่อกับเพื่อนของคุณ อีกครั้งโดยไม่ต้องดาวน์โหลดไฟล์ใด ๆ ปลอดภัย และ ใช้งานง่าย ที่ Friv 100 เราทุกคนเกี่ยวกับการสร้างสภาพแวดล้อมการเล่นเกมที่ใช้งานง่าย และ ปลอดภัยสำหรับเด็ก และ วัยรุ่น เพลิดเพลินไปกับเนื้อหาการเล่นเกม และ เกมออนไลน์ที่น่าทึ่งที่คุณต้องการฟรี!

Teen Titans Go Jump Jousts

Teen Titans Go Jump Jousts เป็นเกมต่อสู้ Friv ออนไลน์ที่สร้างโดย Cartoon Network เลือกตัวละคร Teen Titan ที่คุณชื่นชอบ และ ต่อสู้กับตัวละครอื่น ๆ ทั้งหมดเพื่อดูว่าใครคือนักสู้ที่ดีที่สุด มีฮีโร่มากมายให้เลือกเช่น Robin, Starfire, Beastboy, Raven หรือ Cyborg คุณสามารถเล่นคนเดียวหรือท้าทายเพื่อนของคุณในโหมดผู้เล่นสองคน การต่อสู้แต่ละครั้งประกอบด้วยสามรอบ ชนะอย่างน้อย 2 ครั้งเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ และ ก้าวไปสู่ระดับถัดไป

หากคุณแพ้การต่อสู้คุณสามารถเริ่มระดับใหม่ได้ตลอดเวลา ทำให้ตัวละคร Teen Titan ของคุณกระโดดโดยใช้ลูกศรหรือปุ่ม F, H กด A สำหรับการโจมตีปกติ และ S เพื่อเปิดใช้งานการโจมตีพิเศษของคุณ โปรดทราบว่า pg slot  ความสามารถพิเศษจะต้องถูกเรียกเก็บเงินก่อนจึงจะใช้งานได้ ทำการคอมโบเพื่อเพิ่มพลังโจมตีของคุณ ดูแถบสุขภาพของคุณที่ด้านบนของหน้าจอ มาดูกันว่าฮีโร่ Teen Titan ตัวใดในนักสู้ที่ดีที่สุดในเกม Friv ที่เรียกว่า Teen Titans Go Jump Jousts

Get on Top เกมfriv

Get on Top เป็นเกมต่อสู้ Friv สำหรับผู้เล่น 2 คนที่ยอดเยี่ยมทางออนไลน์ซึ่งคุณสามารถท้าทายเพื่อนของคุณได้! วัตถุประสงค์คือง่าย: ผลักคู่ต่อสู้ของคุณแรงพอที่เขาจะล้มลง และ หัวของเขาลงบนพื้น มีเพียงสองปุ่มควบคุมที่ต้องกดบนแป้นพิมพ์ ใช้ปุ่ม W ของคุณเป็นผู้เล่น 1 หรือลูกศรขึ้นในฐานะผู้เล่น 2 เพื่อกระโดดขึ้น และ เริ่มผลักคู่แข่ง การแข่งขันแต่ละครั้งประกอบด้วยหลายรอบ เมื่อคุณผลักผู้เล่นคนอื่นลงไปบนพื้นก็เป็นประเด็นสำหรับคุณ ผู้เล่นคนแรกที่ได้ 11 คะแนนถือเป็นผู้ชนะการแข่งขัน คุณสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ และ ขึ้นสู่จุดสูงสุดได้หรือไม่?

Super Buddy Kick 2

Super Buddy Kick 2 เป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชื่อ Kick the Buddy ที่ยอดเยี่ยมที่ Friv ทั้งสองเกมมีความคล้ายคลึงกันมาก ภารกิจของคุณคือการทำลายตุ๊กตาที่เรียกว่าบัดดี้โดยใช้อาวุธหลายชนิด และ รับเหรียญ คุณเริ่มต้นด้วยหมัดเปล่า และ เมื่อคุณก้าวหน้า และ ได้รับคะแนนคุณ Epic win จะสามารถปลดล็อกอาวุธประเภทที่แข็งแกร่งกว่าได้ คลิกที่บัดดี้เพื่อเริ่มชกเขา เลือกอาวุธทางด้านซ้ายเพื่อใช้ คลิกออกไปเพื่อโยนสิ่งของเช่นมีดระเบิดมือหรือโมโลตอฟ หลังจากแต่ละระดับคุณสามารถเข้าไปในร้านค้า และ ซื้อการอัพเกรดอาวุธได้ คุณสามารถเตะตุ๊กตาที่เรียกว่าบัดดี้ได้ยากแค่ไหน?

Basket Champs

Basket Champs เป็นเกมบาสเก็ตบอลออนไลน์ฟรีสำหรับเด็กซึ่งคุณจะมีโอกาสฝึกทักษะการยิงโยนโทษในการแข่งขันชิงแชมป์ระดับนานาชาติ เกมนี้เรียนรู้ได้ง่ายกว่าเกมบาสเก็ตบอลอื่น ๆ มาก แต่ก็ยากที่จะเชี่ยวชาญ ใช้เมาส์ของคุณ และ คลิกที่หน้าจอเพื่อกำหนดพลัง และ ทิศทางในการยิงของคุณ อย่าลืมโยนมันลงตะกร้า! เลือกหนึ่งใน 24 ทีมชาติเล่นแมตช์ และ จบรอบแบ่งกลุ่ม หลังจากนั้นคุณสามารถแข่งขันกับทีมที่ดีที่สุดในรอบเพลย์ออฟ คุณสามารถเป็นแชมป์โลกได้หรือไม่?

Bowmasters

Bowmasters เป็นเกม Friv ออนไลน์ที่น่าเล่นซึ่งคุณจะได้สวมบทบาทเป็นนักธนู ใช้คันธนูของคุณเพื่อยิงลูกศร และ ตีแอปเปิ้ลวางบนหัวของอีกฝ่าย หลีกเลี่ยงการตีตัวละครอื่นโดยเสียค่าใช้จ่ายไม่เช่นนั้นคุณจะเสียคะแนน หากคุณตีคนที่น่าสงสาร 5 ครั้งเกมจะจบลง! คลิก และ ลากปุ่มซ้ายของเมาส์เพื่อชาร์จธนู ปล่อยปุ่มเพื่อเปิดลูกศร และ ทำการยิง ยิ่งคุณชี้เคอร์เซอร์ของคุณห่างจากนักธนูมากเท่าไหร่

การยิงก็จะยิ่งแรงขึ้นเท่านั้น คุณสามารถเห็นวิถีการยิงของคุณที่ส่งสัญญาณโดยเส้นประสีแดง พยายามใช้ลูกศรน้อยที่สุดเพื่อยิงแอปเปิ้ลในทุกระดับ ในแต่ละระดับคุณจะได้รับสูงสุด 3 ดาวสำหรับทุกแอปเปิ้ลที่คุณตีสำเร็จ epicwin ทุกครั้งที่พลาดจะถูกหักหนึ่งดาว เข้าสู่ร้านค้าจากเมนูหลัก และ ปลดล็อกตัวละครใหม่ ๆ คุณสามารถเป็นเจ้าแห่งการยิงธนูในเกมกีฬายิงธนูสุดเจ๋งออนไลน์นี้ได้หรือไม่

Yeti sensation เกมfriv

Yeti sensation เป็นเกม Friv ออนไลน์ที่เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมซึ่งคุณจะได้สวมบทบาทเป็น Big Foot ที่ต้องการหาทางกลับบ้าน! เกมดังกล่าวมีกราฟิก 3 มิติที่สวยงามพร้อมด้วยภูมิประเทศที่เย็นฉ่ำที่เต็มไปด้วยหิมะ และ บรรยากาศคริสต์มาส ควบคุมตัวละครของคุณ และ ทำให้เขาเก็บผลเบอร์รี่ไปพร้อมกัน หลีกเลี่ยงการชนสิ่งกีดขวางโดยการหลบหลีกหรือกระโดดข้ามสิ่งเหล่านั้น ปลดล็อกพาวเวอร์อัพสุดเจ๋งที่จะทำให้ง่ายขึ้น พยายามวิ่งให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้ และ ทำคะแนนให้ได้มากที่สุด Yeti ของคุณจะไปได้ไกลแค่ไหนโดยไม่ถูกจับในเกม Yeti Sensation Xmas ที่ Friv?

อัพเดทล่าสุด : 27 มีนาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)