dramaqu

dramaqu
dramaqu

dramaqu

dramaqu ตั้งแต่ ความรัก น่าสยดสยอง ความตื่นเต้นแบบสุดขอบที่นั่ง ไปจนถึงนิยายวิทยาศาสตร์ที่น่าตื่นเต้น นี่คือ ละครเกาหลีชั้นนำที่มีกำหนดจะเข้าฉายในปีนี้ ทุกคนหลงใหลในความคลั่งไคล้ละครเกาหลีหลังจากดูเพลงฮิตเช่น Crash Landing On You, Itaewon Class และ It’s Okay to Not be Okay? คุณจะพอใจที่ทราบว่าละครเกาหลีที่มีชื่อเสียงหลายเรื่องจะเข้าฉายในปีนี้ ด้วย Netflix แม้จะขยายการดำเนินงานในเอเชีย และ เช่าพื้นที่สตูดิโอ 16,000 ตารางเมตรในเกาหลีใต้ นอกเหนือจากภาพยนตร์เรื่องใหม่ทั้งหมดที่เข้าฉายใน Netflix และ Netflix ใหม่สำหรับเดือนนี้แล้วให้เก็บละครเกาหลีเหล่านี้ไว้ในเรดาร์ของคุณเพื่อรักษาหัวใจคนรักของคุณให้ความตื่นเต้นหรือเพียงแค่หลีกหนีจากความเป็นจริง เกมfriv

ชื่อที่โด่งดังที่สุดของเกาหลีใต้ตั้งแต่กงยูซงจุงกิจนถึงจุนจีฮยอนกำลังคัมแบ็คจอเล็กในปี 2021 กำลังจะเป็นปีที่แข็งแกร่งอีกปีสำหรับละครเกาหลี ตั้งแต่ความรักที่น่าสยดสยองความตื่นเต้นระทึกขวัญแบบติดขอบที่นั่งไปจนถึงนิยายวิทยาศาสตร์ที่น่าตื่นเต้นนี่คือละครเกาหลีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่เราแทบรอไม่ไหวที่จะได้ชมในปีนี้

Royal Secret Agent

ไม่ค่อยโรแมนติก? นี่คือหนึ่งในละครเกาหลีที่ดีที่สุดที่เน้นด้านความโรแมนติก แต่ยังคงอัดแน่นอยู่ Royal Secret Agent pgslot ตั้งอยู่ในยุคโชซอนหมุนรอบตัวของ Sung Yi gyeom (Kim Myung soo) ซึ่งปัจจุบันทำงานในฝ่ายบริหาร และ การวิจัยของสำนักงานรัฐบาลหลังจากได้รับการตรวจสอบครั้งแรกในรัฐ หลังจากถูกจับได้ว่าเล่นการพนันเขาได้รับมอบหมายให้ดำรงตำแหน่งใหม่ในฐานะผู้ตรวจราชการลับเพื่อสอบสวนการทุจริตของเจ้าหน้าที่ที่ทุจริต ด้วยความช่วยเหลือของ Hong Da In (Kwon Na Ra) สารวัตรหญิง และ Park Chun Sam (Lee Yi Kyung) คนรับใช้ที่ช่างพูด และ รักใคร่ของเขา Yi gyeom จึงไปแอบแฝงอยู่ในต่างจังหวัดเพื่อนำความยุติธรรมมาเปิดเผย คอร์รัปชั่น และ แก้ปัญหาของประชาชน

ทั้งสามคนที่มีใจรักจะสามารถแก้ปัญหาของผู้คนได้หรือไม่ และ พวกเขาจะพบกับปัญหาใดบ้างในขณะสืบสวนการปฏิบัติที่ทุจริตของเจ้าหน้าที่รัฐ ชมละครอิงประวัติศาสตร์เรื่องใหม่เพื่อเปิดเผยความลึกลับ และ อาชญากรรมของผู้คนในโชซอน!

นักแสดง: Kim Myung soo, Kwon Na ra, Lee Yi kyung, Lee Tae hwan
ประเภท: ประวัติศาสตร์ ลึกลับ ตลก โรแมนติก ดราม่า epicwin
จำนวนตอน: 16

Mystic Pop up Bar

สาเหตุหนึ่งที่ละครเกาหลียังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเป็นเพราะความสามารถในการผสมผสานความเป็นแฟนตาซีเข้ากับละครของพวกเขาซึ่งทำให้เราหลงทางในโลกของตัวละคร และ เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนจากความเป็นจริง บางครั้งรายการเหล่านี้ยังรวบรวมหัวข้อทางศีลธรรมที่ช่วยให้เราคิดลึกลงไปถึงชีวิต และ ความซับซ้อนของมัน

Mystic Pop Up Bar เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยม และ ละครเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของ pochangmacha (Tented Food Stall) ลึกลับที่ดำเนินการโดยผู้หญิงอารมณ์ร้ายชื่อ Wol Joo (Hwang Jung Eum) ซึ่งเป็นผีอายุ 500 ปีที่ถูกเนรเทศ สู่ดินแดนที่มีชีวิตพนักงานพาร์ทไทม์ที่ไร้เดียงสาชื่อฮันคังแบ (ยอกซองแจ) และ อดีตนักสืบชีวิตหลังความตายที่รู้จักกันในนามหัวหน้ากวี (ชเว วอน ยัง) ที่ไปเยี่ยมลูกค้าในฝันเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาของพวกเขา และ ให้ความสะดวกสบาย

ซีรีส์ทั้ง 12 ตอนนี้นำมาซึ่งความอบอุ่นความอบอุ่น และ ข้อมูลเชิงลึกในหัวข้อชีวิต และ ความตาย และ เป็นหนึ่งในละครเกาหลีที่ดีที่สุดของปี 2020 เนื่องจากโครงเรื่องมีความสดชื่นน่าสนใจ และ สนุกสนานซึ่งแตกต่างจากเรื่องอื่น ๆ ทั่วไป มีละครออกมา

นักแสดง: Hwang Jung Eum, Yook Sung Jae, Choi Won Young
ประเภท: ดราม่า, แฟนตาซี, ลึกลับ, ตลก, เหนือธรรมชาติ
จำนวนตอน: 12
มีให้ที่: Netflix

River Where The Moon Rises

นี่คือละครอิงประวัติศาสตร์ที่จะพาคุณย้อนกลับไปสู่ยุคทองสมัยก่อน! River Where The Moon Rises สร้างจากนิทานพื้นบ้านคลาสสิกของเกาหลีที่บอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่างพยองกัง และ ออนดาล อนดัล (จีซู) อาศัยอยู่กับแม่ที่คอยปกป้องเขามากเกินไปซึ่งห้ามไม่ให้เขาเดินทางไกลออกไปจากป่าที่เขาอาศัยอยู่ ด้วยความอยากรู้อยากเห็นเขาจึงเดินออกไปที่ตลาดในหมู่บ้าน และ พบว่าเจ้าหญิงพย็องกัง (คิมโซฮยอน) ต่อมาพย็องกังไปเยี่ยมบ้านของเขา และ บอกว่าเธอปรารถนาที่จะอยู่กับเขา ในทางกลับกันเธอจะสอนวิธีอ่านเขียน และ ต่อสู้ให้เขา พย็องกังฝันที่จะเป็นแทวังหญิงคนแรกของโกคูรยอ แต่รู้สึกสับสนกับความรู้สึกใหม่ ๆ ที่เธอพบหลังจากพบกับอนดาล เธอจะเลือกที่จะไล่ตามความฝันหรือล้มเลิกความฝันเพื่อทำตามหัวใจของเธอ? ไม่มีสปอยเลอร์ คอยดู!

นักแสดง: Kim So hyun, Ji Soo, Lee Ji hoon, Choi Yu hwa
ประเภท: ประวัติศาสตร์ โรแมนติก
จำนวนตอน: 20

Snowdrop

เรียน BLINKS ทุกคน! คุณคงไม่อยากพลาดละครเกาหลีเรื่องใหม่ที่มีคิมจีซู (Kim Jisoo) วง Blackpink เป็นนักแสดงนำ! Snowdrop ตั้งขึ้นในปี 1987 ในกรุงโซล และ บอกเล่าเรื่องราวความรักของอิมซูโฮ (จองแฮอิน) และ อึนยองโช (คิมจีซู) ยองโชตกหลุมรักซูโฮตั้งแต่แรกพบระหว่างการพบปะสังสรรค์ และ พบกันอีกครั้งเมื่อซูโฮวิ่งเข้าไปในหอพักหญิงแห่งเดียวของยองโชที่เต็มไปด้วยเลือด แม้จะถูกเฝ้าระวังอย่างเข้มงวด แต่ยองโชก็ตัดสินใจที่จะซ่อนเขา และ ดูแลบาดแผลของเขา จากบันทึกความทรงจำของชายคนหนึ่งที่หลบหนีจากค่ายกักกันทางการเมืองในเกาหลีเหนือเราคงไม่แปลกใจที่ได้เห็นการแสดงที่น่าตื่นเต้น และ อบอุ่นใจนี้ติดอันดับหนึ่งของละครเกาหลีที่ดีที่สุดในปี 2021!

นักแสดง: Jung Hae in, Kim Ji soo, Jang Seung jo, Yoon Se ah, Kim Hye yoon, Jung Yoo jin, Yoo In na
ประเภท: โรแมนติก ประโลมโลก
จำนวนตอน: 16
มีให้ที่: Netflix

The Silent Sea dramaqu

หากการแสดงแนวโรแมนติก และ คอมเมดี้เป็นเรื่องที่วิเศษเกินไปสำหรับคุณคุณจะต้องดีใจที่ได้รู้ว่าละครเกาหลีเรื่องใหม่นี้ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม ภาพยนตร์ระทึกขวัญลึกลับเรื่องนี้เป็นหนึ่งในละครเกาหลีที่ได้รับการคาดหวังมากที่สุดในปี 2021 ในอนาคตที่การกลายเป็นทะเลทรายทำให้โลกต้องทนทุกข์ทรมานโดยไม่มีอาหาร และ pg slot น้ำ The Silent ซีบอกเล่าเรื่องราวของทีมพิเศษที่ถูกส่งไปเพื่อดึงตัวอย่างลับจากศูนย์วิจัยร้างบนดวงจันทร์

กงยูรับบทเป็นฮันยุนแจหัวหน้าทีมสำรวจผู้ซึ่งปฏิบัติภารกิจสำคัญด้วยข้อมูลที่ จำกัด และ แบดูนารับบทเป็นหมอซงจีอันนักโหราศาสตร์ผู้ซึ่งมุ่งมั่นที่จะค้นพบความจริงเบื้องหลังอุบัติเหตุที่การวิจัยฐานบัลแฮ สถานีบนดวงจันทร์ ในทางกลับกันอีจุนรับบทเป็นกัปตันรยูแทซอกซึ่งเป็นสมาชิกระดับสูงของกระทรวงกลาโหม แต่อาสาทำภารกิจที่อันตรายนี้เพื่อหลีกหนีจากสภาพแวดล้อมที่ถูกขัดขวางที่กระทรวง หากคุณชื่นชอบการขุดค้นผ่านเว็บที่เปิดเผยเบาะแส และ ผู้ที่น่าตื่นเต้นเพื่อค้นหาความจริงนี่คือหนึ่งในละครเกาหลีที่ดีที่สุดที่จะดูในปี 2021!

นักแสดง: Gong Yoo, Bae Doona, Lee Joon
ประเภท: ความลึกลับ นิยายวิทยาศาสตร์ ระทึกขวัญ
ตอน: 8
มีให้ที่: Netflix Epic win

อัพเดทล่าสุด : 27 มีนาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)