เกมส์แคนดี้ Candy Crush Saga ดาวน์โหลดได้เลย

เกมส์แคนดี้
เล่นฟรี

เกมส์แคนดี้

เกมส์แคนดี้ Candy Crush Saga นั้นหวานเท่าๆกับอาหารอร่อยๆที่มันพรีเซนเทชั่น และก็เสพติดเป็นสองเท่า สิ่งที่เริ่มจากการโคลน Bejeweled เบื้องต้นที่คุณสามารถเล่นได้ในโปรแกรมสำหรับเล่นอินเตอร์เน็ตของคุณ ในตอนนี้แย่งความพอใจของคุณและก็เงินของคุณบนอินเทอร์เน็ต Facebook แท็บเล็ตรวมทั้งแม้กระทั้งบนโทรศัพท์ของคุณ

ถึงแม้ Candy Crush จะเล่นฟรีอย่างสิ้นเชิง แม้กระนั้นก็สามารถกลายเป็นหนึ่งในนิสัยที่แพงที่สุดที่คุณเคยมีได้ King ผู้พัฒนาสามารถส่งเสริมเกมที่เล่นฟรีแบบนี้ได้โดยวิธีขายการซื้อในแอป อย่างเช่น เพิ่มชีวิตแล้วก็บูสเตอร์ chokdee777 slot

แม้คุณอยากได้ไต่ขึ้นเขาสุดของบอร์ดหัวหน้าโดยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เงินจำนวนไม่น้อย สิ่งจำเป็นเป็นจะต้องใช้ประโยชน์จากกลลวง Candy Crush, เทคนิค, ยุทธวิธี รวมทั้งอุบายระดับสูงที่มีให้ท่าน และก็พวกเราได้ดึงมันออกมาแล้ว รวมกันที่ตรงนี้.

กลยุทธ์ใน Candy Crush

แม้ว่าจะมีแนวทางทุจริตระบบใน Candy Crush อยู่บ้าง แม้กระนั้นสิ่งจำเป็นอย่างมากเป็นจำต้องสังเกตว่าบริการและก็โปรแกรมที่คำสัญญาว่าจะแฮ็กเกม Candy Crush ของคุณ หรือให้ชีวิตฟรี ดีเด่น ทองคำ หรืออันอื่นแก่คุณนั้นมักเป็นการคดโกง

 • อย่าดาวน์โหลดอะไรเลย หรือสมัครใช้บริการใดๆก็ตามจากแหล่งใดๆก็ตามที่คุณไม่ไว้วางใจ ถึงแม้ว่ามันจะคำสัญญาว่าจะให้ชีวิตคุณฟรีหรืออนุญาตให้ท่านผ่านด่าน Candy Crush ได้ หากว่าหนึ่งในบริการกลุ่มนี้จะเห็นผล King สามารถแบนบัญชีของคุณได้ซึ่งถ้าหากว่าถูกศึกษาและทำการค้นพบ แล้วก็คุณจะสูญเสียการทำงานหนักทั้งสิ้นของคุณ
 • กลเม็ดรวมทั้งแนวทาง Candy Crush Saga Candy Crush Saga จะยากขึ้นเรื่อยเมื่อคุณเลื่อนระดับให้สูงมากขึ้นเรื่อยรวมทั้งการซื้อดีเด่นอาจมีค่าใช้สอยสูง ถ้าหากคุณอยากดำเนินชีวิตให้คุ้มที่สุดหรือดำรงชีวิตอิสระในพริบตา พวกเราได้เก็บรวบรวมกลเม็ดและก็ลูกเล่น Candy Crush ที่เยี่ยมที่สุดเพื่อช่วยทำให้คุณเพิ่มคะแนนได้
 • เริ่มบดของหวานของคุณที่ข้างล่าง เมื่อคุณสร้างแมตช์ใกล้ระดับล่างสุด คุณสามารถสร้างปฏิกิริยาลูกโซ่ได้อย่างไม่ยากเย็นเพื่อทำลายส่วนประกอบให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆรวมทั้งรับคะแนนเยอะแยะ การผลิตการประลองที่ข้างบนไม่น่าจะส่งผลนี้
 • อย่าปฏิบัติตามคำเสนอแนะอย่างไม่ดูตาม้าตาเรือ แม้คุณไม่เคลื่อนสักระยะ เกมจะมองหาคู่ที่ตรงกันแล้วแสดงให้ท่านมองเห็นโดยการเขย่าทอฟฟี่ สิ่งนี้มีสาระ โดยเฉพาะสำหรับผู้เล่นที่อายุน้อยกว่าแล้วก็ใหม่กว่า แต่ว่าอย่าใช้การชิงชัยพวกนี้อัตโนมัติ หลายหน คุณจะสามารถค้นหาคู่ที่ดียิ่งกว่าได้ด้วยตัวเอง
 • พากเพียรคิดล่วงหน้าเมื่อเป็นได้ แม้คุณแค่เพียงทำให้ทุกแมตช์ที่คุณมองเห็นโดยไม่ต้องคิด คุณจะล้มเหลวในระดับที่ยากขึ้น มองว่าทอฟฟี่ถูกจัดวางเช่นไรและก็คิดเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อสร้างสถานการณ์ที่คุณสามารถสร้างระเบิดสีหรือนำส่วนประกอบเข้าที่เข้าทางเพื่อล้างเยลลี่หรือภัยรุกรามอื่นๆ
 • ทำความเข้าใจวิธีทำแล้วก็ใช้ลูกกวาดพิเศษ การจับคู่ทอฟฟี่สามลูกเข้าด้วยกันจะล้างลูกอมพวกนั้นแค่นั้น แม้กระนั้นการจับคู่สี่หรือห้าลูกจะได้ลูกอมพิเศษ ลูกกวาดพิเศษกลุ่มนี้เป็นกุญแจสำคัญสำหรับเพื่อการเอาชนะด่านที่ยากขึ้น Slotxo
 • มองหาคอมโบรวมทั้งใช้คอมโบที่เยี่ยมที่สุด คอมโบ ตัวอย่างเช่น การปัดระเบิดสีให้เป็นทอฟฟี่ลายทาง มีคุณภาพเป็นอย่างมาก ถ้าเกิดคุณสามารถจัดเตรียมทอฟฟี่พิเศษด้วยกันได้ พวกมันจะประพฤติดีด้วยกันมากยิ่งกว่าทำผู้เดียว ใช้และก็ทำของหวานลายอย่างถูกทาง ลูกกวาดลายทางสามารถมีแถบแนวขนานหรือแนวดิ่งได้ แนวทางที่คุณปัดนิ้วของคุณเพื่อสร้างทอฟฟี่จะตรงกับแนวทางของแถบ และก็ทอฟฟี่จะล้างเส้นในแนวระดับหรือแนวดิ่งที่ตรงกับลายของลูกอม
 • จัดอันดับจุดสำคัญของภัยรุกรามเฉพาะในแต่ละระดับ อย่าพึ่งจะจับคู่แบบเก่าที่คุณทำเป็น ถ้าด่านมีภัยรุกรามเฉพาะ ได้แก่ ชะเอมหรือเยลลี่ ให้ดูแลพวกมันก่อน แม้ไม่ทำแบบนั้น คุณอาจหมดการเคลื่อนไหวก่อนที่จะคุณจะสามารถจัดการด่านได้ หากชั้นมีช็อคโกแลต ไปจากนั้นก่อน
 • ย้ำเยลลี่ขอบ มันยากกว่าที่จะจับคู่ที่ขอบ เพราะฉะนั้นหากคุณมีภัยรุกรามยกตัวอย่างเช่นเยลลี่ที่ขอบบอร์ด ให้พากเพียรจัดการพวกมันก่อน อย่าขยับส่วนประกอบไปที่ขอบ เพราะเหตุว่าการจับคู่ที่ขอบทำเป็นยากกว่า คุณจำเป็นจะต้องเลี่ยงการโยกย้ายส่วนประกอบไปที่ขอบ ทิ้งหรือย้ายส่วนประกอบลงในคอลัมน์เสมอซึ่งคุณจะสามารถวางลงบนลูกศรสีเขียวได้ เกมส์แคนดี้
 • ทำความเข้าใจว่าช็อกโกแลตดำเนินการเช่นไร รวมทั้งจัดแจงกับมันก่อน ช็อคโกแลตเป็นภัยร้ายที่ขยายออกไปเพื่อถือครองสี่เหลี่ยมจัตุรัสเพิ่มมากขึ้นครั้งใดก็ตามคุณจับคู่ที่ไหนก็ได้บนบอร์ดที่ไม่ล้างช็อกโกแลต สำหรับการล้างช็อกโกแลต ให้จับคู่ที่มีลูกอมสี่ลูกที่อยู่ข้างบน ข้างล่าง ทางซ้ายหรือทางขวาของช็อกโกแลต ใช้ทอฟฟี่พิเศษ อย่างเช่น ระเบิดสี ถ้าหากคุณอยาก
 • มองหาลูกกวาดเสริมเวลา แม้คุณมองเห็นทอฟฟี่ที่มีไอคอน +5 ให้ทดลองรวมทอฟฟี่กลุ่มนี้เข้าสำหรับการแข่ง กลุ่มนี้เป็นลูกกวาดเสริมเวลาและก็จะแสดงในระดับเวลา ถ้าเกิดคุณสามารถใช้หนึ่งอันสำหรับในการชิงชัย คุณจะได้รับเพิ่มเติมอีกห้าวินาที ใช้ดีเด่นของคุณเท่าที่มีความจำเป็น คุณจะได้รับดีเด่นเมื่อคุณเล่น แล้วก็คุณยังสามารถชำระเงินเพื่อซื้อมันได้อีกด้วย บันทึกวัสดุอันทรงอำนาจพวกนี้ไว้สำหรับระดับยาก มิฉะนั้น คุณจะไม่มีวัสดุพวกนี้เมื่อคุณปรารถนา
 • เปลี่ยนระดับที่ยากโดยเฉพาะ ในเวลาที่เลย์เอาต์รวมทั้งวัตถุประสงค์ของด่านถูกระบุเป็นหิน ตำแหน่งของแคนดี้แต่ละอันจะเป็นแบบสุ่มอย่างสิ้นเชิง ถ้าคุณเริ่มด่านและไม่ถูกใจเลย์เอาต์ของทอฟฟี่ คุณสามารถถอยออกมาได้โดยไม่สูญเสียชีวิตถ้าคุณมิได้กระทำเคลื่อนอะไรก็แล้วแต่เริ่มระดับอีกทีรวมทั้งคุณอาจมีตำแหน่งที่ดียิ่งขึ้น
 • จบระดับด้วยการเคลื่อนไหวพิเศษที่เหลือเพื่อได้คะแนนเพิ่มมากขึ้น ถ้าคุณยังมีการขยับเขยื้อนคงเหลือเมื่อคุณจบด่าน แมงกะพรุนหรือลูกอมลายทางจะปรากฏขึ้นแล้วก็รับคะแนนมากเพิ่มขึ้น ยิ่งมีการขยับเขยื้อนมากมายมากแค่ไหน ช่องทางที่สิ่งนี้จะมีผลให้กำเนิดคะแนนพิเศษเยอะมากๆขึ้นเป็นลำดับ joker slot
 • ตั้งวันที่ไปด้านหน้าบนเครื่องมือโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณเพื่อรับชีวิตฟรี ถ้าเกิดคุณกำลังมีปัญหารวมทั้งเสียชีวิตทั้งผอง และก็คุณกำลังเล่นบนเครื่องไม้เครื่องมือเคลื่อน คุณสามารถตั้งค่าวันที่บนเครื่องไม้เครื่องมือของคุณไปด้านหน้าวันหนึ่งเพื่อรับอีกห้าชีวิต

เบื้องต้นของ Candy Crush Saga

Candy Crush เป็นเกมจับคู่สามที่เป็นหัวใจของมัน ซึ่งแสดงว่าคุณเล่นโดยจับคู่ชุดลูกกวาดที่คล้ายคลึงกันอย่างต่ำสามชุดเพื่อทำลายพวกมันรวมทั้งรับคะแนน จับขึ้นมาได้ง่ายสุดๆ แม้กระนั้น Candy Crush Saga ได้ใส่อาหารหวานพิเศษลงไปๆมาๆกมาย ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยเป็นสิ่งสำคัญที่จะจะต้องลดระดับเบื้องต้นลงถ้าหากคุณอยากได้เอาชนะด่านที่ยากขึ้น

นอกจากแนวความคิดเบื้องต้นสำหรับเพื่อการจับคู่ทอฟฟี่สามลูกแล้ว การจับคู่ทอฟฟี่มากยิ่งกว่าสามลูกในชุดค่าผสมเฉพาะก็เป็นสิ่งที่ค่อนข้างจะเป็นระเบียบเรียบร้อย แทนที่จะทำลายลูกอมทั้งผอง พวกเขาทิ้งทอฟฟี่พิเศษอันทรงอำนาจหนึ่งในสามจำพวกที่สามารถจะช่วยให้ท่านหลุดพ้นจากเหตุการณ์ที่ลำบาก

ทอฟฟี่ลาย ทอฟฟี่ลายเป็นของหวานพิเศษที่ง่ายที่สุดที่กำลังจะได้รับ

 • ทำเช่นไร: ล้างเส้นแนวดิ่งหรือแนวระดับทั้งหมดทั้งปวง
 • กรรมวิธีได้รับ: จับคู่ทอฟฟี่สี่ลูกในแนวราบหรือแนวดิ่ง
 • วิธีการใช้: สร้างการจับคู่โดยใช้ลูกอมลายทาง

ลูกกวาดห่อ ลูกกวาดที่ห่อแล้วช่วยกำจัดชะเอมที่ทำให้เกิดปัญหาได้อย่างยอดเยี่ยม

 • ให้ผลดีอะไร: ทำลายทอฟฟี่ทั้งยังแปดลูกที่อยู่บริเวณ
 • กระบวนการได้รับ: จับคู่ทอฟฟี่ห้าลูกให้เป็นรูปตัว L หรือ T
 • วิธีการใช้: สร้างการจับคู่โดยใช้ของหวานห่อ

ทอฟฟี่สีระเบิด ทอฟฟี่สีระเบิดสามารถล้างโดยมากของระดับ

 • ให้คุณประโยชน์อะไรบ้าง: ทำลายทอฟฟี่สีเดียวทุกชิ้น
 • แนวทางรับ: จับคู่ทอฟฟี่ห้าลูกในแนวราบหรือแนวดิ่ง
 • วิธีการใช้: ปัดลงบนลูกอมสีใดก็ได้เพื่อทำลายลูกอมทั้งหมดทั้งปวงที่ตรงกับสีนั้น

เฝ้ามองแนวทางสร้างแบบอย่างพวกนี้ แล้วคุณจะมีเวลาเอาชนะด่านยากๆได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น Ufabet

ควบคุมคอมโบสุดแจ๋ว Candy Crushing Lifewire ทอฟฟี่พิเศษสามารถช่วยจัดการด่านยากๆได้ แต่ว่าคุณสามารถผสมมันเข้าด้วยกันเพื่อได้เอฟเฟกต์ที่ทรงอำนาจเพิ่มขึ้น หนึ่งในความลับที่สำคัญที่สุดสำหรับเพื่อการศึกษา Candy Crush เป็นการเรียนว่าแต่ว่าละชุดค่าผสมสามารถทำอะไรได้บ้าง เพื่อคุณสามารถจัดวางทอฟฟี่พิเศษของคุณเข้าที่เข้าทางรวมทั้งปลดปล่อยคอมโบขนาดใหญ่ได้

นี่เป็นคอมโบที่เยี่ยมที่สุดใน Candy Crush รวมทั้งสิ่งที่พวกเขาทำ:

 • ลูกกวาดลายทาง + ทอฟฟี่ห่อ: แทนที่จะล้างเส้นแนวดิ่งหรือแนวราบเส้นเดียว หรือแค่เพียงล้างลูกกวาดแปดลูกที่อยู่บริเวณคอมโบนี้จะล้างสามบรรทัดทั้งยังในแนวขนานแล้วก็แนวดิ่ง
 • ลูกกวาดลายทาง + ระเบิดสี: คอมโบที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดชั้นสอง ซึ่งจะมีผลให้ทอฟฟี่ทุกลูกที่กับสีของทอฟฟี่ลายทางของคุณแปลงเป็นทอฟฟี่ลายทางแบบใหม่ รวมทั้งพวกมันจะปฏิบัติงานพร้อม เกมส์แคนดี้
 • ระเบิดสี + ระเบิดสี: คอมโบที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดในเกมนี้ จัดการทุกไอเท็มในระดับ

คอมโบกลุ่มนี้มิได้ทรงอำนาจเท่า แต่ว่าคุณอาจพบว่าคอมโบพวกนี้มีคุณประโยชน์:

 • ระเบิดสี + ทอฟฟี่ห่อ: เยลลี่ทั้งปวงที่ตรงกับสีของลูกกวาดที่ห่อแล้วจะแปลงเป็นลูกกวาดที่ห่อแล้วระเบิดในคราวเดียว นี่เป็นคอมโบระเบิดสีที่อ่อนแอที่สุด แม้กระนั้นก็ยังมีคุณภาพมากยิ่งกว่าระเบิดสีด้วยตัวมันเอง
 • ทอฟฟี่ห่อ + ลูกกวาดห่อ: ทำลายลูกกวาดอีกทั้งแปดที่อยู่บริเวณแล้วทำอีกครั้งภายหลังที่ทอฟฟี่ใหม่เข้าที่เข้าทางแล้ว pg
 • Striped Candy + Striped Candy: ล้างทุกๆอย่างในแนวราบและก็แนวดิ่ง ในเวลานี้คุณทราบดีแล้วว่าลูกอมและก็ลูกอมพิเศษสามารถที่จะนำมาใช้เพื่อทำอะไรได้บ้าง มาดูกระบวนการทำทอฟฟี่พิเศษกันเลยดีกว่า

กระบวนการทำของหวานลาย ลูกกวาดลายทางเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับการทำและก็ยังเป็นประโยชน์เป็นอย่างมากอีกด้วย คุณยังสามารถควบคุมคุณลักษณะของลูกอมลายทางได้ ขึ้นกับว่าคุณสร้างมันขึ้นมายังไง ซึ่งจะมีผลให้มันมีเอกลักษณ์ส่วนตัว

ทอฟฟี่สามารถเป็นแถวนอนหรือแนวดิ่งก็ได้ ถ้าเกิดคุณสร้างการจับคู่ในเส้นแนวราบ ทอฟฟี่ลายทางจะมีเส้นแนวดิ่ง ถ้าเกิดคุณสร้างการจับคู่ในแนวดิ่ง ทอฟฟี่จะมีเส้นแนวราบ แม้คุณมีปัญหาสำหรับเพื่อการจำ ให้คิดอย่างงี้: แนวทางของเส้นจะตรงกับแนวทางที่คุณปัดนิ้วเพื่อสร้างการจับคู่

Candy Crush Saga ให้ชีวิตคุณเพียงแต่ห้าชีวิตเพียงแค่นั้น นั่นนับได้ว่าถ้าหากคุณแพ้ห้าครั้ง คุณจะไม่อาจจะเล่นได้อีกต่อไป คุณสามารถซื้อชีวิตเสริมเติม จ่ายเพื่อชีวิตไม่จำกัดในช่วงเวลาที่จำกัด หรือแม้กระทั้งขอชีวิตจากสหายของคุณ แต่ว่าหากคุณไม่ได้อยากต้องการจ่าย รวมทั้งคุณได้ขอเพื่อนพ้องแล้ว หนทางเดียวเป็นวางเกมลงรวมทั้งรอเวลาผ่านไปสักระยะ

ถ้าหากคุณกำลังเล่น Candy Crush Saga เวอร์ชัน Android หรือ iOS คุณสามารถทุจริตเกมบางส่วนแล้วก็หลอกให้เกมมีความคิดว่าเวลาผ่านไปแล้วโดยที่มันไม่ได้เป็นอย่างที่กล่าวมาจริงๆสิ่งนี้เกี่ยวโยงกับการเปลี่ยนเวลาบนโทรศัพท์ของคุณ แต่ว่าคุณไม่มีความจำเป็นต้องรูท เจลเบรก หรือแม้กระทั้งจัดตั้งอะไรเลย

ขั้นตอนที่แน่ๆจะแตกต่างน้อยขึ้นกับเครื่องไม้เครื่องมือที่คุณใช้สำหรับในการเล่นเกม แต่ว่าแนวความคิดรากฐานเป็นคุณจะต้องกำหนดเวลาล่วงหน้าหนึ่งวัน เว็บสล็อตยอดนิยม 2020

บทความที่น่าสนใจ Slotxo Four Tigers , Slotxo Geisha , Slotxo Just Jewels , Slotxo Lions Dance , Slotxo Bushido Blade , Slotxo Chinese Boss , Slotxo Crypto Mania

อัพเดทล่าสุด : 8 ตุลาคม 2022 (ข้อมูลล่าสุดปี 2022)