บราวนี่

บราวนี่
บราวนี่

บราวนี่

บราวนี่ เราไม่ยุ่งเมื่อพูดถึงบราวนี่ (นั่นเป็นเหตุผลที่เรารวบรวม 35 สูตรสำหรับช็อกโกแลตบราวนี่เพียงอย่างเดียวเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนจะพบสูตรที่สมบูรณ์แบบ) แต่แม้ว่าคุณจะมีสูตรที่สมบูรณ์แบบ แต่ก็ไม่ได้รับประกันผลลัพธ์ที่ไร้ที่ติ ไม่คุณสามารถก่อวินาศกรรมได้ตลอดกระบวนการอบโดยไม่รู้ตัว อิโมจิ

มีข้อผิดพลาดทั่วไปบางประการที่ผู้ทำขนมปังหลายคนทำเมื่อทำบราวนี่เป็นชุด ข้อผิดพลาดเหล่านี้อาจเล็กน้อย แต่ส่งผลอย่างมากต่อผลลัพธ์ของคุณ หยุดกีดกันตัวเองว่าสมบูรณ์แบบ ใช่ PERFECT บราวนี่ นี่คือขั้นตอนง่ายๆที่คุณต้องทำเพื่อให้ได้ช็อกโกแลตที่สมบูรณ์แบบ:

มีขนมหวานไม่กี่ชิ้นที่น่าหลงใหลไปกว่าบราวนี่อบสดอุ่น ๆ ถัดจาก Tiger King และ เตกีล่าบราวนี่ฟัดกี้ที่เต็มไปด้วยช็อคโกแลตที่ราดด้วยไอศกรีมวานิลลาเป็นหนึ่งในรูปแบบคริปโตไนต์ที่ฉันชอบ และ ในขณะที่เราปฏิบัติตามแนวทาง“ ถ้ายังไม่พังอย่าซ่อม” การทดสอบการอัปเกรดบราวนี่แบบง่ายๆเหล่านี้จะทำให้คุณมีข้ออ้างที่ดีในการอบอย่างน้อยสองชุดเพิ่มเติมในสัปดาห์นี้ Epic win

ขั้นตอนแรกในการทำบราวนี่ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ต่อต้านการกระตุ้นให้ใช้บราวนี่ผสมกล่อง เรารับประกันได้ว่าคุ้มค่ากับความพยายามที่เพิ่มขึ้น (แม้ว่าคุณจะขาดส่วนผสมจากรอยขีดข่วน และ ใช้เส้นทางแบบบรรจุกล่องเราได้รวบรวมรายการโปรดของเราไว้ให้คุณแล้ว) จากนั้นใช้ขั้นตอนง่ายๆเหล่านี้กับสูตรบราวนี่โฮมเมดที่ดีที่สุดของคุณ

ทาเนย

นี่เป็นขั้นตอนที่ง่ายมากที่จะเพิ่มรสชาติที่เข้มข้น และ น่ารับประทานเป็นพิเศษให้กับผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปของคุณ เริ่มต้นด้วยการละลายเนยของคุณเบา ๆ ในกระทะโดยใช้ไฟอ่อนปานกลาง เมื่อละลายหมดแล้วให้เพิ่มความร้อนเป็นปานกลาง และ คนให้เข้ากันด้วยไม้พายยางคนเนยตลอดเวลาอย่าลืมขูดเศษที่ติดก้นกระทะขึ้นมา ปรุงอาหารต่อไปจนเนยมีสีน้ำตาลดี และ เสียงดังฟู่ก็เงียบลง นำออกจากเตาแล้วคนให้เข้ากันในช็อกโกแลต

ตีไข่ให้เข้ากัน บราวนี่

หลังจากรวมไข่กับน้ำตาลแล้วให้ตีให้เข้ากัน (ไม่จริงจัง) คุณควรตีไข่จนเป็นฟองฟองหนาสีซีด หากคุณหยุดเต้นเร็วคุณจะเสี่ยงต่อการอบเค้กช็อคโกแลตที่เหนียวเหนอะหนะไม่ใช่บราวนี่

ผสมกาแฟ ในขณะที่คุณตีไข่ให้ผสมกาแฟชงเข้มหรือเอสเปรสโซ 1 ช้อนโต๊ะลงในโฟม จะช่วยเพิ่มกลิ่นช็อกโกแลตเข้มข้นและทำให้บราวนี่ของคุณมีรสชาติที่สมดุลและหวานน้อยลง

ร่อนแป้ง วิธีนี้จะทำให้บราวนี่ของคุณมีเนื้อฟูนุ่มและสม่ำเสมอมากขึ้น หากคุณใช้ผงโกโก้แบบดัตช์ให้ร่อนเข้าด้วยกัน และ ถ้าคุณต้องการที่จะก้าวไปไกลกว่านั้นให้ชั่งส่วนผสมของคุณ (โดยเฉพาะแป้งของคุณ) ก่อนที่จะใส่ลงในแป้ง

ตะล่อมส่วนผสมแห้งเบา ๆ ใช้ไม้พายยางตะล่อมส่วนผสมแป้งอย่าให้แป้งผสมกันมากเกินไป หากก้อนเล็ก ๆ เหลืออยู่ในแป้งไม่ต้องกังวลการผสมอย่างเข้มงวดอาจทำให้บราวนี่ที่ทำเสร็จแล้วมีความเหนียวและแบน

ปรุงในกระทะอลูมิเนียม หรือ โลหะสะท้อนแสงที่มีน้ำหนักเบา อลูมิเนียมเป็นตัวเอกที่ให้ความร้อนสม่ำเสมอดังนั้นจึงจะช่วยให้ทั้งชุดของคุณอบเป็นเนื้อเดียวกันได้ โลหะสีเข้มจะปรุงอาหารได้เร็วขึ้นอย่างมากซึ่งทำให้คุณเสี่ยงต่อการไหม้บราวนี่ ในทางกลับกันแก้วอาจใช้เวลาอบนานกว่ามาก

ไม้จิ้มฟันทดสอบพวกเขา ในช่วงต้น แทนที่จะทำตามเวลาอบที่แนะนำในสูตรของคุณให้จิ้มไม้จิ้มฟันลงไปในบราวนี่ทันทีที่คุณคิดว่าทำเสร็จแล้ว (หรือก่อนหน้านี้) โปรดทราบว่าบราวนี่ยังคงปรุงต่อไปหลังจากนำออกจากเตาอบ

ตัดให้สะอาด. ปล่อยให้บราวนี่ของคุณเย็นลงอย่างน้อย 15 นาที 30 นี่คือ HARD ก่อนที่คุณจะพยายามหั่นเป็นชิ้น จากนั้นใช้มีดเชฟที่คมและเช็ดทำความสะอาดระหว่างชิ้นเพื่อการตัดที่สะอาดที่สุด

มีอะไรที่แย่ไปกว่าบราวนี่ที่ไม่ดีหรือไม่? ไม่ว่าพวกเขาจะถูกโยนเข้าด้วยกันจากกล่องผสมหรือตีขึ้นใหม่คุณก็จมฟันของคุณลงในบราวนี่ที่อบอุ่นด้วยความหวังสูงสุดสำหรับความดีที่ร่ำรวยและเหลวไหล และเมื่อมันเป็น subpar? pgslot นั่นจะต้องอยู่ใน 10 อันดับแรกของความผิดหวังในการทำอาหาร

มีหลายอย่างที่อาจผิดปกติกับบราวนี่ อาจเป็นเค้กเกินไป (บราวนี่บาปที่เลวร้ายที่สุดในโลก) พวกเขาสามารถมีขอบแข็งที่มีตรงกลางไม่สุกและพวกเขาอาจขาดรสชาติช็อคโกแลตที่ลึกล้ำที่คุณอยากได้ ข่าวดีก็คือบราวนี่ที่ดีกว่านั้นสามารถทำได้อย่างง่ายดายโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณรู้ว่าคุณทำอะไรผิด

ก่อนที่คุณจะผสมบราวนี่ที่ไม่ดีอีกหนึ่งชุดให้ยอมรับข้อผิดพลาดในการทำขนมที่พบบ่อยเหล่านี้ในความทรงจำจากนั้นใช้เคล็ดลับและกลเม็ดอันชาญฉลาดที่เรามีให้เพื่อไปถูกทางในการทำบราวนี่ที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณ และใช่เทคนิคมากมายเหล่านี้นำไปใช้กับบราวนี่ชนิดบรรจุกล่องด้วยเช่นกันเพราะตรงนี้มันยากที่จะโน้มน้าวตัวเองให้อบบราวนี่ตั้งแต่เริ่มต้นเมื่อมีเวอร์ชัน 99 เปอร์เซ็นต์ 10 นาทีที่จ้องมองเราอยู่ตรงหน้า

คุณกินมากเกินไป (หรือน้อยเกินไป)

เช่นเดียวกับขนมอบส่วนใหญ่ระยะเวลาที่ใช้บราวนี่ในเตาอบอาจทำให้หรือทำลายได้ และหากคุณกำลังมองหาเนื้อสัมผัสที่เหลวไหลจากขอบจรดขอบก็อาจเป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าต้องอบบราวนี่นานแค่ไหน เคล็ดลับคืออะไร?

จากข้อมูลของ Epicurious วิธีการทดลองและใช้จริงในการใช้ไม้จิ้มฟันหรือเครื่องทดสอบเค้กไม่ได้ผลนั่นเป็นเพราะบราวนี่ที่เหลวไหลอย่างถูกต้องมักจะให้ไม้จิ้มฟันเคลือบช็อคโกแลตเมื่อคุณจิ้มมันและถ้าไม่ทำ คุณได้เข้าสู่ดินแดนที่มีขนมเค้กและเค้กมากเกินไป นอกเหนือจากการทำตามสูตรที่เชื่อถือได้ไปจนถึง T ซึ่งมีความสำคัญกับบราวนี่มากกว่าขนมอื่น ๆ คุณควรหมุนกระทะครึ่งหนึ่งตลอดเวลาในการปรุงอาหาร เนื่องจากเตาอบส่วนใหญ่มีจุดร้อนและเย็นจึงทำให้บราวนี่อบได้อย่างสม่ำเสมอ สิ่งเหล่านี้เป็นพื้นฐานและการปฏิบัติตามกฎเหล่านี้อาจทำให้คุณได้บราวนี่ชั้นดี

แต่วิธีที่แท้จริงที่จะบอกได้ว่าบราวนี่ของคุณมีความสุกที่ดีที่สุดหรือไม่? ตรวจหารอยแตก. Katzie Guy-Hamilton ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มระดับโลกของช็อกโกแลตสวรรค์ Max Brenner กล่าวกับ Epicurious ว่าเมื่อด้านบนเป็นประกายและสุก (ไม่ใช่ “กระดิก”) รอยแตกแรกเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าบราวนี่ของคุณพร้อมแล้ว ในกรณีนี้ไม่ว่าตัวจับเวลาจะพูดอย่างไรก็ดึงเด็กเลวเหล่านั้นออกจากเตาอบ ผลลัพธ์ที่ได้ควรจะเหลวไหลและเหนอะหนะ แต่ไม่ใช่ความสมบูรณ์แบบ

คุณไม่ได้ใช้กระดาษ parchment

บางทีคุณอาจจะทำบราวนี่ทั้งชุดสำหรับตัวเองและไม่สนใจว่ามันจะออกมาง่ายหรือไม่ง่ายแค่ไหนเพราะคุณจะกินมันออกมาจากกระทะด้วยส้อม เราขอแสดงความนับถือ … แต่สำหรับพวกคุณที่ต้องการแบ่งปันบราวนี่สักชิ้นหรือสองชิ้นและอยากให้พวกเขาดูเหมือนว่าพวกเขาไม่ได้เอาเครื่องย่อยไม้มาก่อนคุณควรคิดถึงการบุกระทะด้วยกระดาษ parchment .

เป็นขั้นตอนพิเศษใช่ แต่เพื่อให้แน่ใจว่าบราวนี่ทุกชิ้นจะออกมาจากกระทะอย่างสมบูรณ์แบบแม้กระทั่งบราวนี่ชิ้นแรกที่น่ากลัวก็ไม่มีโอกาสติด Real Simple แนะนำให้สร้างสลิงที่มีแผ่นหนังสองแผ่นโดยทาเนยหรือฉีดพ่นกระทะและวางแถบหนึ่งลงในกระทะโดยเว้นที่แขวนไว้ทั้งสองด้าน ทาเนยหรือสเปรย์แถบนั้นจากนั้นกดแถบที่สองเข้าเพื่อยื่นด้านที่เหลือทั้งสองด้านออก เนยหรือสเปรย์เคลือบอีกหนึ่งชั้นและเข้ากันดี เมื่อเย็นแล้วสิ่งที่คุณต้องทำคือหยิบกระดาษรองที่ยื่นออกมาเพื่อใช้เป็นที่จับและไม่ต้องยุ่งยากไม่ต้องยุ่งยากบราวนี่ที่หั่นได้ง่าย

ใช้ช็อคโกแลตแทนผงโกโก้

คุณอาจคิดว่าช็อกโกแลตละลายที่เหนียวเหนอะหนะน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าเมื่อพูดถึงการอบบราวนี่ แต่คุณคิดผิด ผงโกโก้เอาเข้าเค้กจริงๆ … เอ่อบราวนี่นี่ epicwin

อลิซเมดริชพ่อครัวขนมหวานเขียนถึง Food 52 ว่า “… บราวนี่ที่ทำจากโกโก้สามารถมีรสชาติของช็อกโกแลตที่ลึกมากและยังคงความนุ่มและมีเนื้อสัมผัสที่นุ่มกว่าบราวนี่ช็อกโกแลตที่ทำจากช็อคโกแลตแบบแท่ง” จะเป็นเช่นนั้นได้อย่างไร? ทั้งหมดเป็นเพราะไขมัน เมื่อคุณใช้ผงโกโก้คุณต้องแทนที่ไขมันที่คุณจะได้รับจากเนยโกโก้ของช็อกโกแลตด้วยเนยแท้ ความแตกต่างของไขมันเหล่านี้คือเนยจะคงความนุ่มที่อุณหภูมิห้องในขณะที่เนยโกโก้จะแข็งตัว ดูว่าเรากำลังจะไปที่ไหน? ช็อคโกแลตบราวนี่ที่เต็มไปด้วยเนยโกโก้อาจใช้ได้ทันทีเมื่อออกจากเตาอบ แต่เมื่อเย็นลงแล้วก็จะแห้งและแข็งได้ ในทางกลับกันบราวนี่โกโก้ยังคงดีและนุ่มนวลด้วยเนยที่ไม่แข็งที่อุณหภูมิห้อง

เมื่อพูดถึงการเลือกระหว่างผงโกโก้จากธรรมชาติหรือแบบดัตช์ Cook’s Illustrated ยืนยันว่าขนมอบที่ทำจากโกโก้ธรรมชาติที่เป็นกรดมากกว่านั้นจะแห้งกว่าในขณะที่ผลิตภัณฑ์ที่ทำจาก Dutched ที่มีความเป็นกรดน้อยกว่านั้นจะเหลวกว่าและทำขึ้นเพื่อให้ได้รสช็อคโกแลตที่เข้มข้นขึ้น . ขายแล้ว.

คุณใช้ช็อกโกแลตผิด

หากคุณเลือกที่จะทิ้งผงโกโก้และทำบราวนี่ช็อคโกแลตแทนคุณต้องพิถีพิถันในเรื่องคุณภาพของส่วนผสม ตอนนี้ไม่ได้หมายความว่าจะแลกกับช็อคโกแลตช่างฝีมือ $ 20 ต่อออนซ์ที่ทำโดยยูนิคอร์นและโรยด้วยทองคำเปลว แต่คุณจะต้องข้ามของที่ราคาถูกสุด ๆ ไปด้วย บรรณาธิการอาวุโสของ Bon Appétit Claire Saffitz กล่าวไว้ในลักษณะนี้: “ฉันจะไม่อบด้วยบาร์ช่างฝีมือ $ 11” แต่ก็มีจุดศูนย์กลางอยู่ “ มันน่าจะอร่อยพอที่จะกินเป็นของว่างได้” เธออธิบาย

แล้วช็อคโกแลตบาร์เทียบกับช็อคโกแลตชิปล่ะ? มีความแตกต่างกันหรือไม่? มีและมันเป็นเรื่องใหญ่ แม้ว่าการจับถุงชิปอาจจะง่ายกว่าการสับช็อคโกแลตแท่งใหญ่อย่างระมัดระวัง แต่ชิปจะไม่ทำบราวนี่ของคุณให้ถูกใจ นั่นเป็นเพราะชิปมีสารเพิ่มความคงตัวและสารกันบูดซึ่งนอกเหนือจากการขัดขวางกระบวนการหลอมแล้วสามารถลดรสชาติของช็อกโกแลตได้ ในขณะที่ Saffitz แนะนำให้งดการอบด้วยชิป แต่เธอบอกว่าถ้าคุณทำเช่นนั้นอย่าลืมเลือกผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่มีส่วนผสมน้อยลง

คุณไม่ได้ใช้เคล็ดลับ Alton Brown นี้

เราทุกคนได้เผาของดีที่อบแล้วหรือสองอย่างไม่ว่าจะเป็นเสียงโทรศัพท์หรือเครื่องเป่าและสิ่งต่อไปที่คุณรู้ว่ามีควันพวยพุ่งออกมาจากเตาอบ แต่คุณเคยนำบราวนี่ชุดหนึ่งออกจากเตาอบเพื่อทดสอบความเป็นเนื้อเดียวกันและจากนั้นก็ลืมใส่กลับเข้าไปใหม่หรือไม่? นั่นคือสิ่งที่นักเขียนมหากาพย์คนหนึ่งทำ

Kemp Minifie บอกว่าเมื่อเธอรู้ว่าบราวนี่ของเธอถูกทิ้งไว้จากเตาประมาณ 15 นาทีเธอก็นำมันกลับเข้าไปใหม่และหวังว่าจะได้สิ่งที่ดีที่สุด น่าแปลกที่บราวนี่ที่ถูกลืมนั้นเหลวกว่าและดีกว่าสูตรปกติของเธอมาก Minifie ปรึกษา Harold McGee ผู้เขียนเรื่องอาหารและการทำอาหารซึ่งอธิบายว่าเหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น “การพักทิ้งไว้ 15 นาทีจะทำให้ทั้งบราวนี่และกระทะเย็นลงดังนั้นเมื่อนำกลับเข้าเตาอบต้องใช้เวลาสักครู่เพื่อให้กลับมามีอุณหภูมิสูงขึ้นก่อนที่จะทำอาหารต่อไปและทำเสร็จได้มากขึ้น” เขาพูดว่า. “และส่วนด้านนอกจะร้อนน้อยกว่าการปรุงอาหารอย่างต่อเนื่องและจะให้ความร้อนน้อยกว่าที่นำไปด้านในหลังจากที่คุณนำออก … คุณอาจจะต้องปรุงอาหารให้สุกน้อยลงในเวลาเดียวกันในเตาอบ และนั่นคือเหตุผลที่พวกเขาจบลงด้วยความมึนงง “

ในกรณีที่คุณต้องการแรงผลักดันเพิ่มเติมเพื่อลองใช้วิธีนี้เพียงแค่รู้ว่า Alton Brown ร่วมลงนามและสัญญาว่า “บราวนี่ ooey-gooey”

คุณไม่ได้ใช้กาแฟ

กาแฟและบราวนี่เป็นคู่ที่ลงตัวดังนั้นทำไมไม่ใส่กาแฟลงในบราวนี่ เข้าท่าใช่มั้ย?

แฟน ๆ ของ Ina Garten ไม่ต้องสงสัยเลยว่าได้ยิน Barefoot Contessa ร้องเพลงสรรเสริญกาแฟในการทำขนมช็อกโกแลตเกือบทั้งหมดของเธอ และมีเหตุผลที่ดีมากที่เธอเพิ่มส่วนผสมลับนี้: “ถ้าคุณใส่กาแฟลงในช็อคโกแลตมันจะให้รสชาติที่ลึกซึ้ง” เธอกล่าวกับ PopSugar

ไม่ว่าคุณจะใช้เม็ดกาแฟสำเร็จรูปเช่น Garten หรือเพียงแค่เปลี่ยนกาแฟเป็นน้ำคุณก็กำลังทำบราวนี่ของคุณเป็นที่โปรดปราน Cook’s Illustrated แนะนำให้เติมผงเอสเปรสโซสำเร็จรูป 1-1 / 2 ช้อนชาต่อบราวนี่ 9×13 ชุดและสัญญาว่าจะไม่ส่งผลให้กาแฟมีรสชาติที่แตกต่าง แต่จะเพิ่มรสชาติช็อกโกแลตเท่านั้น Lifehacker สะท้อนความรู้สึกโดยบอกว่าเมื่อพูดถึงบราวนี่มิกซ์แบบบรรจุกล่องการใช้กาแฟที่ผ่านการชงแทนน้ำที่เรียกร้องจะทำให้รสชาติช็อกโกแลตเข้มข้นขึ้น แต่มันยังทำอย่างอื่นได้ด้วยและมันอาจสำคัญกว่าการเพิ่มปัจจัยของช็อคโกแลต: มันบดบังรสชาติที่ “แปรรูป” นั่นเป็นเหตุผลเพียงพอที่จะเริ่มเติมกาแฟลงในบราวนี่ของคุณใช่หรือไม่?

ติดอยู่ในร่องน้ำมันพืช บราวนี่

ใครก็ตามที่เคยทานบราวนี่ชนิดบรรจุกล่องจะรู้ดีว่าสิ่งที่คุณต้องการคือไข่น้ำมันพืชและน้ำ pg slot ตอนนี้ไม่มีอะไรผิดปกติกับน้ำมันพืช … เป็นน้ำมันที่ดีสำหรับความต้องการในการอบบราวนี่ของคุณ แต่คุณกำลังพลาดโอกาสง่ายๆในการให้ขนมอบของคุณเพิ่มขึ้นเล็กน้อยหากคุณไม่เคยเข้าถึงไขมันที่แตกต่างออกไป

ตัวอย่างเช่นน้ำมันมะกอกจะทำให้บราวนี่มีผลและความขม (ไม่ต้องกังวลความขมนั้นเป็นสิ่งที่ดีและเติมเต็มช็อคโกแลต) เนยละลายจะส่งผลให้บราวนี่เข้มข้นและเหนียวกว่าที่คุณจะได้รับจากน้ำมันพืช น้ำมันมะพร้าวที่ได้รับความนิยมตลอดกาลใช้งานได้ดีในบราวนี่เช่นกันและจะปรุงรสด้วยคำใบ้ … คุณเดาว่ามันมะพร้าว

คุณยังสามารถแทนที่น้ำมันพืชด้วยส่วนผสมที่ไม่คาดคิดได้เช่นกรีกโยเกิร์ตและอะโวคาโด นักเขียนของมหาวิทยาลัย One Spoon ได้ทดสอบการทดแทนทั้งสองและพบว่าอะโวคาโดบดทำให้ได้บราวนี่ที่เข้มข้นและมีครีมในขณะที่โยเกิร์ตกรีกให้ผลลัพธ์ที่เป็นช็อคโกแลตและชื้น (และเป็นผู้ชนะที่ชัดเจนในการทดสอบรสชาติของเธอ) นอกจากนี้กรีกโยเกิร์ตยังทำให้เรารู้สึกเหมือนกำลังทานอาหารเพื่อสุขภาพ ชนะชนะ

อัพเดทล่าสุด : 17 เมษายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)