pantip มวย เย้ายวนใจแฟนมวยทุกคนทุกวัยให้เล่น

pantip มวย
เกมต่อยมวยแบบสมจริง

pantip มวย

pantip มวย เกมชกมวยเป็นชนิดเฉพาะอย่างไม่ต้องสงสัย เหมือนกับกีฬารวมทั้งเกมกีฬาโดยมาก การเป็นแฟนกีฬาไม่ใช่หลักเกณฑ์พื้นฐานสำหรับเพื่อการเพลิดเพลินเจริญใจกับเกมที่อิงจากกีฬานั้น นักเล่นเกมคนไม่ใช่น้อยในอดีตสมัยไม่ใช่แฟนบอล แต่ว่าก็มิได้หยุดแฟรนไชส์ Tecmo Bowl จากการประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง

รายการนี้จะเน้นย้ำไปที่ชื่อมวยที่ออกปัจจุบัน อย่างไรก็แล้วแต่ การขาดชื่อโดยรวมในจำพวกนี้จะก่อให้จำต้องเจาะลึกลงไปในเกมมวยในสมัยก่อน สิ่งกลุ่มนี้มิได้จัดลำดับ แต่ว่าเกมชกมวยที่ดียิ่งกว่า (รวมทั้งห่วยที่สุด) ในรายการนี้จะอยู่ที่ข้างล่างของหน้า เว็ ป เติม เกม

อัปเดตตอนวันที่ 14 ธ.ค. 2020 โดย Patrick Mocella: โชคร้ายสำหรับแฟนมวย ดูราวกับว่าเพราะว่าปัญหาราคาสูงที่มากับนักมวยที่ได้รับเอกสารสิทธิ์จากหลายโปรโมชั่น พวกเราก็เลยบางทีอาจจำเป็นต้องคอยเป็นระยะเวลานานสำหรับเกมมวยที่มีงบประมาณสูงอีกเกมหนึ่ง ในด้านบวกมีเกมในมือจำนวนมากจากหลายปีก่อนหน้านี้ซึ่งเย้ายวนใจแฟนมวยทุกหมวดหมู่เท่าที่จะจินตนาการได้ ไม่ว่าคุณจะถูกใจเกมแนวอาร์เคด y ที่คุณสามารถตีสมองของฝั่งตรงข้ามโดยไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจเกี่ยวกับความแข็งแกร่งหรือเกมเลียนแบบเหตุการณ์ที่วิทยาศาสตร์อันแสนหวานเป็นวิทยาศาสตร์จริงๆคุณได้ครอบคลุมวิดีโอเกมชกมวยแล้ว

Knockout Kings 2001

ถึงแม้ซีรีส์ Fight Night จะแปลงเป็นจุดดูในเกมชกมวยและก็เปลี่ยนแปลงสิ่งที่พวกเรามุ่งมาดจากจำพวกนี้ไปชั่วกับชั่วกัลป์ แม้กระนั้น Knockout Kings ซีรีส์ก่อนหน้าของ EA ก็ยังไกลห่างจากเรื่องเหลวไหล

ถึงแม้เวลานี้จะเชยไปแล้วหลังจากนั้นก็ตาม แต่ว่า Knockout Kings 2001 เป็นเกมชกมวยที่ยอดเยี่ยมในตลาดตอนนั้นอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยรายนามตำนานเยอะมากแล้วก็ดาวฤกษ์ในขณะนี้ การควบคุมป้อมอาจจะรวมทั้งโหมดล้นหลาม เกมนี้เป็นเกมที่คุณควรจะเป็นผู้ครอบครองถ้าคุณเป็นแฟนมวยตัวยงก่อน Fight Night

Wade Hixton’s CounterPunch

เกมชกมวยที่เล่นโวหารนี้เปิดตัวสำหรับ GameBoy Advance ในปี 2547 โดย Inferno Games เรื่องราวเกี่ยวกับ Wade Hixton ซึ่งรถยนต์พึ่งออกมาจากเขา เวดเดินทางไปยังเมืองบิ๊กไพนีย์ที่อยู่ใกล้เคียง ซึ่งเขาถูกท้าโดยชาวกรุงให้ร่วมการประลองชกมวยอย่างสม่ำเสมอ Counter Punch มีการควบคุม กราฟิก เสียง และก็อารมณ์ขันนิดๆหน่อยๆสำหรับการชกมวย

อย่างเดียวที่ไม่ดีเกี่ยวกับเกมนี้ก็คือมันเป็นเกมที่ออกจะสั้น Counter Punch เป็นเกมราคาย่อมเยาเมื่อเปิดตัวคราวแรก แต่ว่าราคาของมันมากขึ้นโดยตลอดตลอดหลายปีก่อนหน้านี้ โชคดีที่มีการเอาอย่างอยู่ตลอด

HBO Boxing

ด้วยทรัพยากรแล้วก็ความรวยที่ HBO มี รวมทั้งเมื่อพิเคราะห์ว่าช่องนี้เป็นช่องชั้นแนวหน้าสำหรับเพื่อการชกมวยเป็นระยะเวลานานที่สุด ผู้ใดจะรู้สึกว่านี่จะเป็นเกมที่ดีมากกว่า น่าเวทนาที่มันเป็นเลิศในชื่อกีฬาที่ห่วยแตกที่สุดที่เคยมีมา การควบคุมนั้นไม่ราบรื่น รวมทั้งกราฟิกก็อยู่ในระดับปานกลาง เยี่ยมที่สุดถึงแม้ว่าจะสำหรับเกม PS1

การต่อยนั้นไม่น่าพึงพอใจมากมายเมื่อเชื่อมต่อและก็ขยับเขยื้อนอย่างน่าขนลุก ด้านที่ห่วยที่สุดอย่างหนึ่งของเกมนี้ก็คือระบบคอมโบเสียอย่างสมบูรณ์ สิ่งนี้บังคับให้ผู้เล่นเพียรพยายามเอาชนะคู่ปรปักษ์ด้วยหมัดเดียว

Ready 2 Rumble Boxing: Round 2

เกมซีรีส์ Ready to Rumble มีสไตล์อาร์เคดมากกว่า แทนที่จะเป็นเกมเลียนแบบการชกมวย เกมแรกในซีรีส์นี้เปิดตัวสำหรับ Sega Dreamcast ในปี 2542 แม้กระนั้นถัดมาก็มีการวางขายสำหรับคอนโซลในบ้านอื่นๆ Slot

ภาคต่อของ Round 2 ได้รับการปรับแก้ในเกมที่สุดยอดอยู่แล้ว แล้วก็ยังมีตัวละครที่มีชื่อในชีวิตจริงอีกหลายตัว ตัวอย่างเช่น Michael Jackson และก็ Shaquille O’Neal ผู้ตายไปแล้ว นี่เป็นเลิศในเกมมวยแรกที่แสดงความย่ำแย่ที่เกิดสังกัดนักมวยด้วยรอยแผลและก็รอยช้ำที่แลเห็นได้ คนที่ปรารถนาทดลองเกมนี้ควรจะเล่นเวอร์ชัน PS2 ที่เหนือกว่า

Mike Tyson Heavyweight Boxing

ยาวนานหลายปีภายหลังที่ Mike Tyson ติดชื่อของเขาไว้กับเกม Punch-out สุดคลาสสิกสำหรับ NES เขาก็โชคร้ายที่มีความเกี่ยวข้องกับเกมที่สร้างมาไม่ดีสำหรับ PS2 สำหรับเพื่อการเริ่ม การเคลื่อนไหวของนักมวยนั้นกระด้างรวมทั้งอึดอัดจนกระทั่งผู้เล่นโดยมากจะบีบคั้นอย่างมากที่จะยกเว้นจากการหัวเราะเยาะพวกเขาเมื่อเล่นทีแรก

เมื่อต่อสู้ผู้เล่นก็ขยับเขยื้อนช้ามากมาย มันอย่างกับว่าพวกเขากำลังต่อสู้ใต้น้ำ ส่วนควบคุมนั้นแข็งพอกันและไม่สนองตอบมากมาย ซึ่งยกโทษมิได้สำหรับเกมชกมวย กราฟิกนั้นใช้ได้ในช่วงเวลานั้น แต่ว่ามองออกจะเก่าเมื่อเทียบกับเกมชกมวยยุคใหม่ pantip มวย

The Punch-Out Games

เกมซีรีส์นี้จาก Nintendo เริ่มขึ้นในอาร์เคด และก็มีความสะดุดตาสำหรับเพื่อการใช้สองจอ จอข้างล่างเป็นที่ที่การต่อสู้เกิดขึ้น และก็จอข้างบนถูกใช้เพื่อแสดง joker slot เนื้อหาสาระเกี่ยวกับการประลอง ซีรีส์นี้เลื่องลือที่สุดจาก Punch-out สำหรับ NES ของ Mike Tyson

Super Punch-out เป็นเกมติดตามผลที่สุดยอดสำหรับ SNES ที่มีการแก้ไขกราฟิก เสียง แล้วก็นักมวยคนใหม่เยอะมากให้ต่อสู้ ซีรีส์ดังที่ได้กล่าวมาแล้วได้ปรากฏบนคอนโซล Nintendo ดูเหมือนจะทุกเครื่อง N64 รวมทั้ง Wii U เป็นข้องดเว้น รวมทั้งสามารถจัดแจงกับชื่อใหม่แต่ละเกมก้าวหน้าขึ้น มีกระแสข่าวลือว่า Punch-out ใหม่สำหรับ Switch กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันคุ้มที่จะซื้อด้วย

Showtime Championship Boxing

เกมนี้เปิดตัวสำหรับ Nintendo Wii แล้วก็ DS เป็นตัวอย่างของเกมชกมวยที่ไม่ดีแค่ไหน กราฟิกของเกมแย่มากจนกระทั่งดูราวกับว่าเกม GameCube ที่ทำมาไม่ดี ด้วยเหตุว่าเป็นเกมสำหรับ Wii เกมก็เลยใช้การควบคุมการเคลื่อนไหว

การกล่าวว่าการควบคุมการเคลื่อนไหวมิได้ถูกประยุกต์ใช้อย่างมีคุณภาพเป็นการไม่ค่อยพูด ท้ายที่สุด นักมวยไม่ใช่นักมวยในชีวิตจริง ซึ่งน่าจะช่างเถอะถ้าหากเกมนี้ไร้ใบอนุญาตสำหรับ Showtime Boxing เวอร์ชันสำหรับ DS มีกราฟิกที่ห่วยกว่านั้น แม้กระนั้นอย่างต่ำก็เล่นได้ไพเราะไม่ต้องอาศัยการควบคุมการเคลื่อนไหว

Wii Sports Boxing

นี่เป็นแบบอย่างการควบคุมการเคลื่อนไหวในเกมชกมวยที่ทำอย่างแม่นยำ กราฟิกเป็นการ์ตูนมาก แม้กระนั้นลักษณะนี้ได้รับเลือกเพื่อเกมเหมาะกับผู้เล่นที่อายุน้อยกว่า การควบคุมการเคลื่อนไหวสำหรับ Wii Sports นั้นสนองตอบรวมทั้งใช้งานง่าย Ufabet

การเล่นเกมนี้ (ในพื้นที่) ตัวต่อตัวกับเพื่อนฝูงเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานรวมทั้งเข้มข้น เกมนี้ยังสามารถเล่นกับผู้อื่นผ่านผู้เล่นคนจำนวนไม่น้อยออนไลน์ เกมนี้ควรจะได้รับการปรับแก้แล้วก็เผยแพร่เป็นชื่อแบบสแตนด์อโลน มันออกจะเรียบง่าย Wii Sports เป็นเลิศในเกมที่เป็นที่พึงพอใจเยอะที่สุดชั่วนิจนิรันดร์ และก็ส่วนประกอบการชกมวยเป็นเหตุผลหลักว่าเพราะเหตุไร

Don King Boxing

Don King Boxing ได้รับการปล่อยตัวสำหรับ Wii และก็แม้มันจะดึงดูดสายตามากยิ่งกว่า Showtime Championship Boxing แต่ว่าก็ประสบพบเจอปัญหาเดียวกัน ปัญหานั้นเป็นการควบคุมการเคลื่อนไหวที่ใช้งานไม่ดี แม้การควบคุมการเคลื่อนไหวมีความเที่ยงตรงรวมทั้งสนองตอบเยอะขึ้นเรื่อยๆบางส่วน เกมนี้ก็จะยังไม่สนุกที่จะเล่น

การต่อสู้นั้นช้า น่ารำคาญ รวมทั้งซ้ำจากจำเจ สิ่งที่ห่วยแตกกว่านั้นเป็นต้นเหตุความรำคาญของเกมนี้ การสู้ทนเพื่อการควบคุมการเคลื่อนไหวสนองตอบในระหว่างที่มองคู่แข่งขันคอมพิวเตอร์เต้นรำไปบริเวณเวทีแล้วก็ชกรวมกันนั้นเกิดเรื่องที่น่าเบื่อมากมาย

The Fight Night Series

บอกในสิ่งที่คุณอยากได้เกี่ยวกับ EA pg slot แม้กระนั้นพวกเขาสร้างเกมชกมวยที่สนุกสนานมากมาย ชื่อก่อนหน้าในซีรีส์นั้นสนุกสนาน แต่ว่า Fight Night: Round 4 และก็ Fight Night Champion น่าจะเป็นเกมชกมวยที่ยอดเยี่ยม การควบคุมนั้นสนองตอบก้าวหน้ามากมาย แล้วก็ใช้ต้นแบบการควบคุมที่เป็นของใหม่ใหม่

แท่งอนาล็อกสองแท่งแต่ละอันใช้แขนของนักมวย ทำให้การแสดงคอมโบเป็นเรื่องที่ไม่ยาก เกมกลุ่มนี้ยังมีนักมวยในชีวิตจริงจำนวนมากให้ต่อสู้และก็อนุญาตให้ผู้เล่นสร้างนักมวยของตนเอง ทุกๆอย่างเกี่ยวกับนักมวยที่ผู้เล่นผลิตขึ้นเองได้ตั้งแต่รูปลักษณ์ไปจนกระทั่งเพลงเข้า

Mike Tyson Boxing

อีกทีที่ Mike Tyson มีชื่อเกี่ยวเนื่องกับเกมชกมวยอันน่ากลัว เกม PS1 นี้มีตัวละคร 3 มิติที่น่าสะอิดสะเอียนที่สุดในเกม การควบคุมนั้นยุ่งยาก ไม่สนองตอบ แล้วก็เจอกับความช้าอย่างยิ่ง

อย่างต่ำการเคลื่อนไหวของนักมวยก็มองตลก ร่างกายส่วนบนของพวกมันยังคงนิ่งอยู่ขณะเคลื่อนไปบริเวณสังเวียน ความเร็วของนักมวยคือปัญหาสำคัญอีกประการหนึ่ง – เกมเขยื้อนช้าเหลือเกิน แง่ดีเพียงอย่างเดียวของเกมนี้เป็นเอฟเฟกต์เสียงที่ออกจะดี เกมนี้น่ารำคาญมากมาย รวมทั้งมีเวลาโหลดเป็นเวลายาวนานมาก การตื่นตัวเป็นส่วนที่ยากที่สุดในเกมนี้ เว็บสล็อตยอดนิยม 2020

อัพเดทล่าสุด : 27 กรกฎาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)