Among Us

Among Us

Among Us

Among Us ในบทความอื่น ๆ ของเราเราได้ให้คำแนะนำและเคล็ดลับที่ดีที่สุด 15 ข้อเกี่ยวกับวิธีทำให้ฝ่ายของคุณชนะหากคุณเป็นลูกเรือในเกม AmongUs คำแนะนำในการชนะเกมมือถือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกตอนนี้จะไม่สมบูรณ์หากไม่มีเคล็ดลับและกลเม็ดสำหรับผู้หลอกลวงเกมหักมุมโซเชียลผู้แอบอ้าง นี่คือเคล็ดลับที่ดีที่สุด 10 ประการที่จะชนะหากคุณกลายเป็นนักต้มตุ๋น แจ็คสแปโร่

หากคุณไม่ใช่คนโกหกโดยธรรมชาติเคล็ดลับบางอย่างในหมู่พวกเรา Impostor จะช่วยหลอกล่อให้คุณก้าวไปสู่จุดสูงสุดได้ คุณจะฆ่าอย่างอิสระได้อย่างไรและมองผู้เล่นคนอื่น ๆ ในสายตาเมื่อคุณบอกว่าไม่ใช่คุณ? มันเป็น ‘เกมแห่งการหลอกลวงด้วยคมมีดที่คุณต้องทำให้ศิลปะไม่ดูน่าสงสัย แต่ไม่ดูไม่น่าสงสัยเกินไปเพราะเห็นได้ชัดว่า … น่าสงสัย

แม้ว่าจะไม่สมเหตุสมผล แต่ AmongUs เป็นเกมที่ใช้กฎง่ายๆ ผู้เล่นสี่ถึง 10 คนรับบทเป็นเพื่อนร่วมทีมบนเรือหรือสถานีอวกาศโดยพยายามหาว่าใครเป็นผู้ก่อเหตุฆาตกรรม (อาจมีได้ถึงสามคน) ในขณะที่เพื่อนร่วมทีมที่ไร้เดียงสาเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ ด่านต่างๆเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ Impostors พยายามก่อวินาศกรรมและสังหารพวกเขาโดยไม่ให้ใครสังเกต เมื่อมีการเรียกประชุมฉุกเฉินหรือมีการรายงานศพผู้คนจะถกเถียงกันและลงคะแนนให้กับผู้เล่นที่พวกเขาต้องการให้ออก หากจำนวนลูกเรือเท่ากับจำนวน Impostors หรือการก่อวินาศกรรมไม่ได้รับการแก้ไขทันเวลา Impostors จะชนะเกม

การเป็น Impostor ในหมู่พวกเราไม่ใช่เรื่องง่าย epicwin นักต้มตุ๋นผู้ยิ่งใหญ่นั้นส่อเสียดใช้ประโยชน์จากกลไกของเกมและเหนือสิ่งอื่นใดคือคนโกหกที่เลือดเย็น เคล็ดลับ 10 ประการต่อไปนี้ในหมู่เรา Impostor จะช่วยให้คุณได้รับชัยชนะและเรายังมีคู่มือแผนที่ AmongUs เพื่อช่วยคุณ

เคล็ดลับสำคัญในหมู่พวกเราสำหรับผู้เล่นใหม่ ในหมู่พวกเราสนับสนุนผู้เล่นระหว่างสี่ถึงสิบคนที่แบ่งออกเป็นสองทีม: ระหว่าง Imposters หนึ่งถึงสามคน และ เพื่อนร่วมทีมที่เหลือ เพื่อนร่วมทีมชนะด้วยการทำภารกิจง่ายๆรอบ ๆ แผนที่หรือโดยการขับไล่ Imposters ทั้งหมด ผู้แอบอ้างจะชนะโดยการฆ่าเพื่อนร่วมทีม และ หลบเลี่ยงการขับไล่จนกว่าจะเหลือเพื่อนร่วมทีมเพียงไม่กี่คน เมื่อพบศพและรายงานจะดึงผู้เล่นทุกคนเข้าร่วมการประชุมเพื่อพูดคุย จากนั้นผู้เล่นสามารถลงคะแนนว่าใครคิดว่าอาจเป็น Imposters หรือข้ามการโหวตได้หากไม่แน่ใจ คำแนะนำทั่วไปบางส่วนที่จะช่วยคุณเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันมีดังนี้

ทำความคุ้นเคยกับแผนที่และงานต่าง ๆ เช่นเดียวกับเกมอื่น ๆ การดู Twitch สองสามรอบ และ การเรียนรู้ว่าห้อง และ งานต่าง ๆ ตั้งอยู่ที่ใดถือเป็นการเริ่มต้นที่ดี ลองเปิดแท็บด้วยแผนที่ที่คุณกำลังเล่นอยู่จนกว่าคุณจะรู้ชื่อของแต่ละห้อง การรู้ชื่อของแต่ละงาน และ ตำแหน่งที่สามารถทำให้เสร็จได้ก็มีประโยชน์เช่นกันเมื่อคุณสามารถเล่าทุกสิ่งที่คุณทำในฐานะ Crewmate ได้อย่างมั่นใจหรือโกหกอย่างโน้มน้าวใจในฐานะ Imposter

จุ๊ ๆ ! ไม่มีการพูดคุยขณะทำงานให้เสร็จสิ้น โอกาสเดียวที่คุณได้รับอนุญาตให้พูดคุย (โดยปกติจะผ่านทาง Discord) คือก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้นหรือระหว่างการประชุม นอกจากนี้คุณยังไม่ได้รับอนุญาตให้พูดหลังจากที่คุณถูกฆ่า เพื่อนร่วมทีมยังคงลอยอยู่รอบ ๆ แผนที่เพื่อทำภารกิจต่างๆให้เป็นผี แต่คุณไม่สามารถพูดระหว่างการประชุมได้

ความระมัดระวังเป็นกุญแจสำคัญ จดบันทึกสิ่งที่คนอื่น ๆ กำลังทำอยู่ขณะที่คุณเดินไปรอบ ๆ สถานี ตัวอย่างเช่นหากคุณเห็นผู้เล่นอีกสามคนระหว่างทางไปยังผู้ดูแลระบบบน The Skeld และ มีการรายงานเนื้อหาในระยะใกล้คุณสามารถแบ่งปันข้อมูลนี้กับคนอื่น ๆ ในทีมได้ ในทำนองเดียวกันหากคุณเล่นเป็น Imposter การรู้ว่าคนอื่นอยู่ที่ไหนบนแผนที่จะช่วยให้คุณซ่อนตัวอยู่ และ ยังสามารถช่วยคุณกำหนดกรอบคนอื่นสำหรับการกระทำที่ขี้ขลาดของคุณ

ระมัดระวังเกี่ยวกับโซนฆ่า “ยอดนิยม”

ระมัดระวังอย่างมากเกี่ยวกับโซนสังหาร “ยอดนิยม” ในแผนที่พื้นที่ที่กลายเป็นข่าวฉาวโฉ่เช่นระบบไฟฟ้า และ ความปลอดภัยในแผนที่ The Skeld หากตอนนี้คุณเคยเล่นเกม Among Us มามากคุณจะรู้ว่าสถานที่เหล่านี้เป็นแหล่งรวมอาชญากรรม ระบบไฟฟ้าทำให้ผู้แอบอ้างหายตัวไปได้ง่ายมากเนื่องจากมีช่องระบายอากาศใกล้กับพื้นที่ปฏิบัติงานในขณะที่ระบบรักษาความปลอดภัยไม่ได้อยู่ภายใต้การเฝ้าระวัง แต่สมมติว่าคุณเปิดช่องระบายอากาศในระบบรักษาความปลอดภัย และ มีใครบางคนในห้องไม่ได้มองที่กล้องแสดงว่าคุณเมาแล้ว กรณีที่คล้ายกันนี้สามารถเกิดขึ้นได้ในไฟฟ้า สถานที่แห่งนั้นมักจะมืดเนื่องจากเครื่องจักรถูกเก็บไว้ที่หน้าประตูเนื่องจากยากที่จะทราบว่ามีลูกเรืออยู่ที่นั่นแล้วหรือไม่

ทำงานปลอม (ถูกต้อง!)

ขั้นตอนแรกในการเป็น S-Tier Impostor คือการแกล้งทำเป็นงาน มีเพียงเพื่อนร่วมทีมเท่านั้นที่สามารถทำงานให้เสร็จได้ดังนั้นการแกล้งคนอื่นเมื่อผู้เล่นคนอื่นอยู่ใกล้สามารถให้คำแก้ตัวกับคุณได้ หากต้องการปลอมงานให้หยุดนิ่งในจุดรับงานและรอสักครู่ พยายามปล่อยหลังจากแถบงานที่มุมบนซ้ายเต็มขึ้นเพื่อพิสูจน์ว่าคุณทำได้จริง pg slot โปรดทราบว่าผู้เล่นหลายคนจะทำงานในช่วงต้นเกมดังนั้นคุณจะมีโอกาสมากมายที่จะปลอมแปลงได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ระวังอย่าให้งานของคุณ “เสร็จ” เร็วเกินไป! แม้ว่างานส่วนใหญ่จะใช้เวลาไม่เกินสองสามวินาทีในการดำเนินการ แต่ก็มีงานที่ยาวหลายอย่าง เพื่อนร่วมทีมที่มีประสบการณ์จะกลายเป็นคนขี้สงสัยหากคุณแสร้งทำเป็นทำงานที่ยาวนานภายในสองวินาที ดังนั้นจึงมีประโยชน์ในการเรียนรู้ว่างานใดเป็นงานที่ยาวและงานใดสั้น สุดท้ายคุณควรหลีกเลี่ยงงานที่มองเห็นได้เนื่องจากคุณไม่สามารถปลอมแปลงได้

ฆ่าผู้เล่นที่เล่นเก่งทันที Among Us

การไม่สามารถปลอมงานด้านภาพบางอย่างได้หมายความว่าเมื่อ Crewmate ทำภารกิจภาพเหล่านี้ต่อหน้าคนอื่น ๆ เสร็จแล้วพวกเขาก็ชัดเจน 100% หากคุณเป็น Impostor ตัวเลือกคือระหว่างคุณกับพวกเขา: หากพวกเขากล่าวโทษคุณคุณจะแพ้เกม กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณต้องฆ่าผู้เล่นที่มีภูมิคุ้มกันโดยเร็วที่สุด

สิ่งสำคัญคือต้องฆ่าผู้เล่นที่มีภูมิคุ้มกันอย่างรวดเร็ว อย่าใช้เวลาของคุณและฆ่าเพื่อนร่วมทีมคนอื่น ๆ ก่อนเพราะนั่นจะเป็นการเพิ่มโอกาสในการตกเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญเท่านั้น แต่อย่าประมาทเช่นกัน: หากคุณต่อสู้กับเพื่อนร่วมทีมที่มีประสบการณ์พวกเขาอาจเป็นเงาของผู้เล่นที่มีภูมิคุ้มกันเพื่อดูว่า Impostor เปิดเผยตัวเองหรือไม่ ใช้การก่อวินาศกรรมเพื่อแยกผู้เล่นที่มีภูมิคุ้มกัน

ริเริ่มสนทนาก่อน

คุณต้องการกระตุ้นการสนทนาไปในทิศทางที่ถูกต้องดังนั้นอย่ารอให้เกิดความผิดพลาด หลังจากการฆาตกรรมคุณอาจต้องการถามผู้เล่นคนอื่นอย่างไม่เป็นทางการว่าเขามาจากไหนหรือทำอะไร เพื่อนร่วมทีมกล่าวหาตลอดเวลาดังนั้นการเข้าร่วมจึงไม่จำเป็นต้องน่าสงสัย หากคุณทำเช่นนั้นตั้งแต่เนิ่นๆเพื่อนร่วมทีมอาจรับข้อกล่าวหาของคุณและเริ่มสงสัยเหยื่อของคุณ

กฎนี้สำคัญยิ่งกว่าเมื่อคุณพบพยาน หากผู้เล่นคนอื่นเห็นคุณอยู่ใกล้ศพหรือแม้แต่ฆ่าใครบางคนคุณก็รู้ว่าพวกเขากำลังจะกล่าวหาคุณ ตำแหน่งป้องกันมักไม่ใช่ตำแหน่งที่แข็งแกร่งดังนั้นพยายามกล่าวโทษพวกเขาก่อนหรืออธิบายตัวเองก่อนที่พวกเขาจะได้รับโอกาส ตัวอย่างเช่นหากพิ้งค์เห็นคุณเดินเข้าไปใกล้ศพก่อนที่เขาจะรายงานให้พูดอย่างละเอียดว่านั่นไม่ใช่พิงค์เนื่องจากคุณทั้งคู่เพิ่งเดินเข้าไปในห้องที่พบศพ ถ้า Pink เริ่มตั้งคำถามกับคุณแสดงว่าคุณได้อธิบายตัวเองแล้วและมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น pgslot

เคล็ดลับเพื่อนร่วมทีมในหมู่พวกเรา: วิธีกำจัดตัวแทนโกง

ทำงานของคุณให้เสร็จ สิ่งนี้อาจฟังดูชัดเจน แต่เป็นเรื่องง่ายที่จะกวาดล้างเกม และ ลืมไปว่าคุณมีวัตถุประสงค์ที่ต้องดำเนินการมีงานที่ยาวและสั้นผสมผสานกันขึ้นอยู่กับการตั้งค่าที่โฮสต์เกมของคุณเลือกใช้ โชคดีที่การมอบหมายงานเหล่านี้ทำได้ง่ายเพียงแค่เจาะตัวเลขบนแป้นพิมพ์หรือลากใบไม้บางใบลงในสุญญากาศ ยังคงตื่นตัวเมื่อสังเกตเห็นกิจกรรมที่น่าสงสัย แต่พยายามจับตาดูรางวัลเพื่อกดดันผู้แอบอ้าง

อย่าเพิกเฉยต่อเหตุการณ์การก่อวินาศกรรม หาก Imposter กำลังก่อวินาศกรรมในสถานีคุณอาจต้องรีบไปที่ห้องใดห้องหนึ่งเพื่อแก้ไขอุปกรณ์ที่ทำงานผิดพลาด หากทั้งทีมเพิกเฉยต่อเหตุการณ์ O2 และ Reactor Imposters สามารถขัดขวางการชนะได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นให้ทำตามลูกศรที่ปรากฏบนแผนที่ของคุณทันทีในสถานการณ์เหล่านี้ และ ทำงานร่วมกับทีมงานที่เหลือเพื่อเคลียร์โดยเร็ว การก่อวินาศกรรมอื่น ๆ ได้แก่ การปิดประตู และ ปิดไฟ เป็นไปได้ที่จะซ่อมไฟ แต่มีเพียงเล็กน้อยที่ Crewmates สามารถทำเกี่ยวกับประตูได้จนกว่าจะเปิดอีกครั้งนอกจากหวังว่าพวกเขาจะไม่ติดอยู่ในห้องที่มี Imposter

อย่ารอช้าเรียกประชุมฉุกเฉิน เป็นไปได้ที่จะเรียกประชุมฉุกเฉินในหมู่พวกเราหากคุณเชื่อว่าคุณได้เปิดเผยข้อมูลที่มีค่าเกี่ยวกับผู้แอบอ้าง ทุกแผนที่มีปุ่มฉุกเฉิน และ จำนวนการประชุมฉุกเฉินต่อเกมสามารถปรับแต่งได้โดยโฮสต์ โปรดจำไว้ว่าคุณสามารถใช้ปุ่มนี้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ Among Us ของคุณเพื่อ จำกัด ว่าใครคือ Imposter ตำแหน่งปุ่มจะแตกต่างกันไปตามแผนที่: บน The Skeld และ MIRA HQ อยู่ใน Cafeteria ในขณะที่ Polus อยู่ในสำนักงาน

การเคลื่อนไหวจะใช้เวลาสองสามวินาทีหลังจากที่คุณโต้ตอบกับปุ่มฉุกเฉินดังนั้นหาก Imposter แอบซุ่มอยู่ใกล้ ๆ คุณอาจถูกจับได้ การก่อวินาศกรรมที่เกี่ยวข้องกับ O2, Reactor, Communications และ Lights Epic win ทั้งหมดจะปิดใช้งานความสามารถของ Crewmates ในการโต้ตอบกับปุ่มฉุกเฉิน และ ยังมีคูลดาวน์หลังจากการประชุมฉุกเฉินแต่ละครั้ง

แกล้งทำเป็น AFK

เราไม่ได้บอกว่านี่เป็นวิธีที่มีเกียรติที่สุดในการชนะ แต่เป็นวิธีที่สนุกสนาน เพียงแค่ยืนนิ่ง และ รอ คนอื่นจะสังเกตเห็นว่าคุณไม่ได้เคลื่อนไหวสมมติว่าคุณเป็น AFK และ ปล่อยให้คุณอยู่คนเดียว เมื่อผู้เล่นเข้ามาในระยะให้เดินเข้าไปหาพวกเขา และ ฆ่าพวกเขาอย่างรวดเร็ว จากนั้นกลับไปยังจุดเดิมที่คุณเคยอยู่คุณจะประหลาดใจว่ามีผู้เล่นกี่คนที่ซื้อกลยุทธ์นี้

น่าเสียดายที่สิ่งนี้ไม่น่าจะเกิดขึ้นเป็นครั้งที่สองในผู้เล่นกลุ่มเดียวกัน แต่ถ้าคุณกำลังเล่นกับกลุ่มเพื่อน และ ต้องการสร้างความทรงจำที่คงอยู่ไปตลอดชีวิต…การเป็น Impostor-troll ขั้นสุดยอดคือหนทางที่จะทำได้

ติดตามจำนวนงาน Among Us

สิ่งนี้สำคัญมาก หากการฆ่าอีกหนึ่งครั้งทำให้จำนวนเพื่อนร่วมทีมลดลงเท่ากับจำนวน Impostors คุณจะชนะเกมนี้! เพียงแค่ฆ่า Crewmate คนอื่นให้เร็วที่สุด

บ่อยครั้งที่เพื่อนร่วมทีมไม่ทราบเรื่องนี้ด้วยซ้ำ อย่างไรก็ตามหากพวกเขามีประสบการณ์มากกว่านี้พวกเขาจะพยายามเรียกประชุมฉุกเฉินโดยเร็วที่สุดเพื่อป้องกันไม่ให้ Impostor ทำการสังหารครั้งสุดท้าย วิธีที่ดีที่สุดในการแก้ไขปัญหานี้คือการก่อวินาศกรรมทันที ในระหว่างการก่อวินาศกรรมเพื่อนร่วมทีมไม่สามารถเรียกประชุมฉุกเฉินได้ และ ถูกบังคับให้เดินข้ามไปยังจุดใดจุดหนึ่ง สิ่งที่คุณต้องทำคือรอให้พวกเขาพบกับชะตากรรมของพวกเขา

อัพเดทล่าสุด : 7 เมษายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)