ภาพระบายสีนางฟ้า ยอดเยี่ยมสำหรับการจินตนาการ

ภาพระบายสีนางฟ้า
ระบายสี

ภาพระบายสีนางฟ้า

ภาพระบายสีนางฟ้า ภาพเหนือธรรมชาติได้อยู่ในอะนิเมะมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ด้วยชื่ออย่าง Neon Genesis Evangelion รวมทั้ง High School DxD ที่ใช้ตำนานแล้วก็ศาสนาในเรื่องราวของพวกเขา ก็เลยไม่ประหลาดใจเลยที่จะมีรายการอื่นๆที่ทำเหมือนกัน โดยเฉพาะ เทพดาในอนิเมะเป็นแถวคิดทั่วๆไปและก็การเล่าเรื่องของพวกมันนั้นนานัปการ พวกมันสามารถสวยและก็สง่างามจากที่ตำนานโดยมากมี หรือพวกมันอาจมืสูดดมนรวมทั้งเหยเก อนิเมะปฏิบัติตามที่อนิเมะทำเป็นยอดเยี่ยมสำหรับการจินตนาการถึงเขตร้อนกลุ่มนี้ พวกเราก็เลยได้เก็บรายนามอนิเมะที่มีเทพดา เกี่ยวกับเทพยดา เกี่ยวกับเทพเจ้า โดยเทพเทวดา… โอเค บางทีอาจไม่ใช่หลักสำคัญท้ายที่สุด! โปรดทราบว่านี่เป็นรายการที่อัปเดตและก็รายการเก่าเลย!

Sousei no Aquarion (Aquarion)

ตอน: 26

กระจายเสียง : เดือนเมษายน 2548 – ก.ย. 2548 เกม น่า เล่น 2021

นางสวรรค์มิได้เป็นเพียงแต่ส่วนใดส่วนหนึ่งของจักรวาลแฟนตาซีแค่นั้น บางโอกาสก็ปรากฏในรายการเมชาที่มีเทคโนโลยีรุ่นใหม่และก็อาวุธรุนแรง

เรื่องราวของ Sousei no Aquarion เริ่มด้วยการต่อสู้ชั่วกัลปาวสานระหว่างทวยเทพแล้วก็มนุษย์ มนุษย์สามารถเอาชนะได้ในอดีตกาล แม้กระนั้นเหล่าทูตสวรรค์ไม่เคยลืมความแพ้พ่ายของพวกเขา เดี๋ยวนี้พวกเขากำลังกลับมาและก็โอกาสนี้พวกเขาลักพาตัวมนุษย์เพื่อระบายพลังงานชีวิต เฉพาะในเรื่องที่อาวุธขั้นยอดเยี่ยมของมนุษยชาติ “Aquarion” กลับมาต่อสู้กับเชื้อสายเทวนารีอีกที มนุษย์จะสามารถอยู่รอดได้

Sousei no Aquarion มีการตีความหมายนางสวรรค์ในต้นแบบของตนเอง อย่างที่คุณมองเห็นในรายการนี้ พวกเขาไม่ใช่สิ่งมีชีวิตที่ใจดีถูกส่งมาช่วยคุณเมื่อคุณตกอยู่ในอันตราย แต่ว่าเป็นศัตรูตัวฉกาจของมนุษยชาติและก็จะต้องถูกทำลาย อนิเมะหัวข้อนี้ต้องชอบใจแฟนคลับของ Mecha แล้วก็ Action อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเหตุว่ามันสร้างจักรวาล Sci-Fi ได้อย่างยอดเยี่ยม ถ้าหากคุณถูกใจแนวดนตรีกลุ่มนี้ทดลองดูสิ

Kamisama Kazoku (God Family)

ตอน: 13

กระจายเสียง : พ.ค. 2549 – ส.ค. 2549

ทูตสวรรค์มักถูกเห็นว่าเป็นสิ่งมีชีวิตที่สันโดษ แต่ว่าการแสดงนี้ช่วยเพิ่มความน่าดึงดูดใจด้วยการเสนอแนะอีกทั้งเครือญาติของทวยเทพ

Samatarou บางทีอาจดูอย่างกับว่าเด็กมัธยมทั่วๆไป แม้กระนั้นโดยความเป็นจริงแล้วเขาเป็นลูกของเทพเทวดา รวมทั้งเขารวมทั้งญาติของเขากำลังฝึกหัดเพื่อเป็นเทวดาด้วยตัวเขาเอง งานของพวกเขาบนโลกนี้เป็นวิธีการทำความสนิทสนมกับความปรารถนารวมทั้งขนบธรรมเนียมประเพณีของผู้คนเพื่อที่พวกเขาจะปฏิบัติหน้าที่ในอนาคตได้ดีเยี่ยม แม้กระนั้น Samatarou มิได้อยู่ตามลำพังในภารกิจของเขา: ข้างกายของเขาเป็นนางอัปสรสาว Tenko ซึ่งถูกส่งมาเพื่อเฝ้ามองเขา ชีวิตของพวกเขายิ่งเพ้อคลั่งมากขึ้นไปอีกเมื่อ Samatarou หลงรักผู้เรียนที่ย้ายมาแล้วก็ตั้งใจจริงที่จะทำให้คุณรู้สึกอย่างเดิม

Kamisama Kazoku เป็นการแสดงที่กระปรี้กระเปร่าและก็เหมาะสมได้รับการยินยอมรับมากยิ่งกว่านี้ โดยเฉพาะเค้าเรื่องของมันถูกนึกออกมาอย่างยอดเยี่ยม ดำเนินไปในจังหวะที่ดี และไม่ทิ้งปริศนาใดๆก็ตามที่ยังมิได้คำตอบในส่วนท้าย แน่ๆว่าการแสดงทั้งหมดทั้งปวงพร้อมลูกๆของเทวดาและก็ทูตสวรรค์ที่ส่งมาจากเบื้องบนนั้นน่าดึงดูดพอเหมาะพอควร Kamisama Kazoku ควรจะอยู่ในรายการที่จำเป็นต้องมองถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของแฟนตาซี ตลกขบขัน รวมทั้งโรแมนติก

Aa! Megami-sama! (TV) (Ah! My Goddess TV)

ตอน: 24

ถ่ายทอด: เดือนมกราคม 2548 – เดือนกรกฎาคม 2548 Slotxo

ลองนึกถึงบริการโทรศัพท์ที่จะส่งความช่วยเหลือเกื้อกูลดีเลิศให้ท่านตลอดเวลาที่คุณอยากได้ สิ่งที่ดูราวกับว่าความฝันจะเปลี่ยนเป็นจริงใน Ah! พระผู้เป็นเจ้า. ชีวิตในวิทยาลัยไม่เหมือนกันกับที่ Keiichi Morisato คิดไว้มากมาย เขาประสบความล้มเหลวสำหรับการเรียน ไม่ว่าจะเรื่องความรักหรือชีวิตโดยธรรมดา แต่ว่าการช่วยเหลืออยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม! เมื่อเขาจับเครื่องรับเพื่อโทรออกก็มีเสียงแปลกๆตอบรับด้วย “สายด่วนนางฟ้า” นี่เป็นจุดเริ่มของประสบการณ์ใหม่ของวิทยาลัย

อา! My Goddess เป็นรายการตลกขบขัน แฟนตาซี รวมทั้งโรแมนติกที่สุดยอดที่นำนักเรียนวิทยาลัยที่น่าคับอกคับใจรวมทั้งเทพธิดาปีกงามมาเจอกัน ไม่มีฉาก Ecchi อะไรก็แล้วแต่ด้วยเหตุนี้อย่ามุ่งหวังแบบความเพลิดเพลินนั้น แม้กระนั้นสิ่งที่คุณจะได้รับเป็นพล็อตเรื่องป้อมอาจจะซึ่งมีมากยิ่งกว่าการบิดแล้วก็แปลงเพียงแต่ไม่จำนวนกี่ครั้ง การแสดงนี้ได้รับการชี้แนะโดยหลายๆคน โดยเหตุนี้ถ้าหากผลสรุปที่คุณพึงพอใจ คุณควรจะทดลองดู ภาพระบายสีนางฟ้า

Bokusatsu Tenshi Dokuro-chan (ทูตสวรรค์ โดคุโระจัง)

ตอน: 4

กระจายเสียง : เดือนมีนาคม 2548 – ก.ย. 2548

อนิเมะที่โปกฮารวมทั้งพิศดารเป็นอย่างมากนั้นบรรลุผลสำเร็จดูเหมือนจะทุกครั้ง เพราะอะไรไม่โยนเทพธิดาลงไปผสมล่ะ?

ปะทุซาติดอยู่เบะ ซากุระ ผู้เรียนม. ต้นเหนื่อยหน่ายกับภาวะของโลกและก็ประดิษฐ์ความเป็นอมตะเพื่อเด็กหญิงหยุดแก่ภายหลังอายุ 12 ปี แน่ๆว่าพระผู้เป็นเจ้าไม่พึงใจกับสถานะการณ์ที่กลับนี้ก็เลยส่งทูตสวรรค์จากอนาคตไปยัง ฆ่าซากุระก่อนที่จะเขาจะทำประดิษฐกรรมนี้ได้ แม้กระนั้นทูตสวรรค์ผู้ใจดีกลับมีแผนที่ต่างออกไป joker คุณเพียงแค่ทำให้ซากุระยุ่งกับลักษณะท่าทางที่คุ้มคลั่งของคุณกระทั่งเกินกว่าจะประดิษฐ์อะไรก็ได้ เตรียมพร้อมให้พร้อมสำหรับเรื่องราวของพวกเขา!

ซีรีส์ OVA นี้แบ่งได้สองส่วนเห็นได้ชัดว่าไม่ได้ตั้งใจจะเป็นจริงเป็นจัง และก็โน่นเป็นเสน่ห์ของรายการนี้ เป็นการล้อเลียนของอนิเมะเรื่อง Magical Girl แล้วก็ใช้เลือดเยอะแยะ ฉาก Ecchi รวมทั้งความหยาบคายที่คล้ายคลึงกันเพื่อได้เอฟเฟกต์ที่อยาก มันเกิดเรื่องจริงที่มันเกิดเรื่องราวที่ไร้เหตุผลรวมทั้งมีอารมณ์ขันที่น่าสงสัย แม้กระนั้นมันเป็นเยี่ยมสำหรับการใช้เทพเทวดาในอนิเมะที่ประดิษฐ์ที่สุด โดยเหตุนั้นถ้าเกิดโน่นเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหา คุณก็เจอการแสดงที่เพอร์เฟ็คแล้ว

ตอน: 13

กระจายเสียง : ต.ค. 2552 – ธ.ค. 2552

ผู้ใดกล่าวว่าเทพไม่อาจจะรวมกับ Ecchi ได้? Sora no Otoshimono Ufabet อยู่ตรงนี้เพื่อแสดงให้ท่านมีความเห็นว่า

Sakurai Tomoki เป็นเด็กนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายทั่วๆไปของคุณ เว้นเสียแต่ว่าเขามีความต้องการบ่อยๆเกี่ยวกับนางอัปสรที่ตกลงสู่ผืนโลก เขามิได้สื่อความหมายมากสักเท่าไรนักเพราะคติประจำชีวิตของเขาเป็น “ความสงบเงียบแล้วก็สงบเงียบยอดเยี่ยม” อย่างไรก็ดี สิ่งนี้บางทีอาจแปรไปเมื่อเทวนารีตัวจริงตกลงมาจากท้องฟ้าแล้วก็เปลี่ยนเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของชีวิตเขา เรื่องราวของพวกเขาจะเดินต่อไปเช่นไร?

Sora no Otoshimono ได้รับการสรรเสริญอย่างมากเพราะว่ามีอารมณ์ขันที่เบาๆแปรไปอย่างสุ่มและก็ตลกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเมื่อเรื่องราวดำเนินไป มันอาจจะเริ่มจากความเพียรพยายามที่ค่อนข้างจะเป็นจริงเป็นจังสำหรับเพื่อการแสดงที่หมุนรอบนางเอกฟ้า แม้กระนั้นเร็วนี้ๆ มันก็แปลงเป็นการแสดงเฮฮา Ecchi ที่สุดยอด ถ้าหากคุณกำลังมองหาเรื่องราวเบาสมองที่จะทำให้ท่านหัวเราะได้ นี่เป็นสิ่งที่คุณควรจะไป

DN Angel

ตอน: 26

กระจายเสียง : ม.ย. 2546 – ก.ย. 2546 pg slot

ในขณะพวกเรากำลังใกล้ตัวเลือกลำดับแรกๆของพวกเรา พวกเรามีรายการเสนอแนะอีกหนึ่งรายการที่มีมากยิ่งกว่าแฟนคลับเพียงแต่ไม่กี่คน ฝันร้ายที่สุดของ Niwa Daisuke เปลี่ยนเป็นเรื่องจริง ท้ายที่สุดเขาก็ยอมรับสารภาพรักกับผู้ที่เขาถูกใจ แม้กระนั้นก็ถูกไม่ยอมรับโดยทันที ที่ไม่ดีไปกว่านั้น สิ่งพิศดารเริ่มเกิดขึ้นกับร่างกายของเขาเมื่อใดก็ตามนึกถึงคุณ เขาเบาๆแปลงเป็นขุนโจรในตำนานที่รู้จักกันในชื่อ Dark Mousy รวมทั้งด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยจำเป็นต้องสืบต่อมรดกที่เขียนไว้ภายในสายโลหิตของเขา

DN Angel มองแปลกรวมทั้งเหนือกว่าในตอนแรก แต่ว่าคุณไม่สมควรวินิจฉัยหนังสือจากปกของมัน! เมื่อเรื่องราวดำเนินไป ความลี้ลับต่างๆถูกเผยมากขึ้นเรื่อยๆรวมทั้งมีปัญหาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เร็วนี้ๆคุณจะนั่งที่ขอบที่นั่ง สงสัยว่าจะกำเนิดอะไรขึ้นถัดไป เกิดเรื่องราวที่มีส่วนประกอบโรแมนติกรวมทั้งแฟนตาซีที่ไม่รู้เดียงสารวมทั้งควรได้รับมันอย่างแน่แท้

Haibane Renmei

ตอน: 13

ถ่ายทอด : ต.ค. 2545 – ธ.ค. 2545

ท้ายที่สุดแม้กระนั้นไม่ในที่สุด พวกเรามี Haibane Renmei เป็นข้อแนะนำที่ได้รับความนิยมของพวกเราสำหรับอะนิเมะที่มีเทพ

รักกะฝันว่าตกลงมาจากท้องฟ้าแล้วกำเนิด ปีกเริ่มแตกออกบนข้างหลังของคุณ มีรัศมีวางอยู่บนหัวของคุณ แล้วก็คุณได้รับคำบัญชาให้อาศัยอยู่ในเมืองกรีที่อยู่ใกล้เคียง Haibane Renmei บอกเล่าเรื่องราวของคุณเกี่ยวกับ Rakka ที่พากเพียรศึกษาเพิ่มเกี่ยวกับผู้คนในเมืองตลอดจนตัวคุณเองแล้วก็อดีตกาลที่ไม่รู้ของคุณ

คนจำนวนไม่น้อยเรียก Haibane Renmei ว่าเป็นงานศิลปะชิ้นหนึ่ง ประดิษฐ์โดย Yoshitoshi Abe ที่มีสไตล์มากยิ่งกว่าเอกลักษณ์ เกิดเรื่องราวที่ช้ารวมทั้งลึกลับที่พรีเซนเทชั่น Slice of Life แล้วก็ดราม่าบางส่วน ความน่าดึงดูดใจของการแสดงนี้ยากจะนิยามได้ เพราะเหตุว่ามันมาจากบรรยากาศโดยรวมที่ผลิตขึ้นผ่านภาพวาด ผู้แสดง รวมทั้งจังหวะของเรื่อง ทดลองดู Haibane Renmei แม้คุณจะไม่ใช่แฟนของทวยเทพเทวดา คุณจะไม่ผิดหวัง เว็บสล็อตยอดนิยม 2020

อัพเดทล่าสุด : 18 กรกฎาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)