เกม18+

เกม18+
เกม18+

เกม18+

เกม18+ ใครไม่ชอบเกม ผมคิดว่าไม่มีใครอยู่ ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่พวกเราทุกคนชอบเล่นเกม เกมไม่ได้มีไว้สำหรับเด็กเท่านั้น แต่ปัจจุบันยังมีเกมสำหรับคนทุกรุ่นอีกด้วย ดังนั้นหากคุณเป็นผู้ใหญ่ และ ต้องการเล่นเกมที่จะสร้างความบันเทิงให้กับคุณบทความนี้เหมาะสำหรับคุณที่คุณจะได้รับแอพเกมสำหรับผู้ใหญ่สำหรับสมาร์ทโฟนของคุณ ตัวสล็อต

ในบทความนี้ฉันได้แสดงรายการเกมสำหรับผู้ใหญ่ที่ดีที่สุด 10 อันดับแรกที่ไม่เพียง แต่ให้ความสนุกสนาน แต่ยังรวมถึงคุณทั้งกลุ่มที่สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้ มีเกมสำหรับทุกธีมเช่นปาร์ตี้ดื่มสังสรรค์คู่รัก และ คุณสามารถเล่นคนเดียวได้ มาดูเกมสำหรับผู้ใหญ่ 10 อันดับแรกกัน แอพเกมสำหรับผู้ใหญ่ที่ดีที่สุด 10 อันดับแรกสำหรับ Android และ iOS

Hedbanz Adulting

ตามชื่อของเกมนี้ไม่มีกระดานสำหรับเกมนี้ ผู้เล่นแต่ละคนวางไพ่ไว้บนศีรษะของพวกเขาโดยใช้แถบคาดศีรษะจากนั้นถามคำถามเพื่อดูว่าไพ่ใบนั้นพูดว่าอะไร “ ตอนแรกมันสับสน แต่หลังจากเล่นไปสองสามครั้งเราก็หยุดมันได้” ผู้เล่นคนหนึ่งกล่าว “ เพื่อนของเราชอบมันมาก และ เราจะนำมันไปเล่นเกมกระดานทุกคืน! ฉันอยากจะแนะนำว่า.” ผู้วิจารณ์อีกคนกล่าวว่า  pgslot “ คุณจะประหลาดใจกับวิธีที่ผู้คนอธิบายสิ่งต่าง ๆ และ คำตอบที่ผู้คนให้

ไม่ได้หัวเราะอย่างหนักกับการเล่นเกม” เวอร์ชัน “การให้คำปรึกษา” นี้มีการบิดเบือนไปยังกลุ่มผู้สูงอายุโดยเฉพาะ แต่อาจเป็นตัวบ่งชี้ที่ใหญ่ที่สุดว่านี่คือเกมที่ผู้ใหญ่จะชื่นชอบก็คือมันทำงานได้ดีเพียงใดในฐานะเกมดื่ม: “เราได้สิ่งนี้มาในช่วงการเข้าพักที่ยอดเยี่ยม และ ฉันทำได้ ไม่แนะนำสิ่งนี้เพียงพอเรามีไวน์ และ เล่นเกมนี้กับครอบครัวของฉันทั้งหมดติดอยู่ในบ้านด้วยกัน การเปลี่ยนแปลงที่ดีจากเกมไขปริศนา และ เกมไพ่ “

iPassion

iPassion ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคู่ของคุณหรือไม่? ถ้าใช่แสดงว่าความหลงใหลเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำเช่นนี้ ด้วยเกมนี้ผู้ใช้สามารถรู้จักคู่ของตนได้ดียิ่งขึ้น เนื่องจากเป็นเกมตอบคำถาม และ แอปเกมสำหรับคู่รักทั้งคู่จึงสามารถใช้งานได้ และ ใกล้ชิดกันมากขึ้นโดยการค้นพบสิ่งต่างๆดังกล่าวเพื่อความเข้าใจที่ดีขึ้น

คุณสามารถใช้แอพที่ยอดเยี่ยมนี้เพื่อปรับปรุงการสื่อสาร และ เพิ่มความใกล้ชิดระหว่างคุณกับคู่ของคุณ เมื่อระดับขึ้นคุณจะต้องเผชิญกับคำถามที่ใกล้ชิดมากขึ้นซึ่งน่าสนใจทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้นทุกอย่างจะถูกซ่อนไว้อย่างสมบูรณ์จากผู้อื่นดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของคุณ

Never Have I Ever

คุณต้องเคยเล่นแอพเกมสำหรับผู้ใหญ่นี้มาก่อนกับเพื่อนสนิทของคุณ แต่ที่นี่มีความแปลกใหม่ เมื่อเทียบกับเกมคลาสสิก“ Never Have I Ever” แอปพลิเคชั่นนี้ทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้นให้ฉันบอกคุณว่าอย่างไร ประการแรกเกมนี้มีคำถามมากกว่า 100 ข้อคำถามเหล่านี้แบ่งออกเป็นสามประเภท: ปาร์ตี้สนุก และ สกปรก คุณจึงสามารถเลือกหมวดหมู่ใดก็ได้ตามสภาพแวดล้อมของคุณ

คุณสามารถเลือกความสนุกสนานเพื่อใช้ในงานปาร์ตี้ในวิทยาลัยเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าหากคุณอยู่ในงานเลี้ยงสังสรรค์ ในทางกลับกันหมวดสกปรกจะทำให้โหมดแฟนตาซีของคุณเปิดอยู่ ดังนั้นแอพนี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับทุกโอกาส

Truth or Dare

Truth or Dare อยากให้ผู้ใหญ่เปลี่ยนความจริงเก่าหรือกล้า? แอพนี้ออกแบบมาเพื่อทำให้ช่วงเวลาปาร์ตี้ของคุณน่าสนใจ และ น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น ที่นี่มีโหมดให้เลือก 9 โหมดเพื่อให้คุณสามารถเลือกโหมดคลาสสิกหรือเลือกโหมดสำหรับผู้ใหญ่ก็ได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นแอปความจริงหรือกล้าเพื่อเริ่มความจริง และ กล้าเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนของคุณ

ดังนั้นคุณสามารถเล่นกับเพื่อนของคุณหรือกับคู่ของคุณ ความกล้าจะรุนแรงขึ้นเล็กน้อยเพื่อ pg slot ทำให้ปาร์ตี้ของคุณคลั่งไคล้ ดังนั้นเพิ่มความน่าเบื่อในงานปาร์ตี้ของคุณด้วยเกมนี้ และ ทำให้ค่ำคืนของคุณบ้าคลั่ง

Adult Loaded Questions

“ เกมนี้น่าจะเริ่มต้นขึ้นในค่ำคืนของเกมกระดานวาไรตี้ แต่เราเล่นเกมนี้เป็นเวลาหลายชั่วโมงเท่านั้น” ผู้ตรวจสอบเนื้อหารายหนึ่งยอมรับ อีกคนเรียกมันว่า“ เกมกระดานที่สนุกที่สุดเกมหนึ่ง” อธิบาย“ ฉันยังไม่เคยเล่นเวอร์ชั่นนี้เลย แต่คำตอบที่บ้าคลั่งที่เพื่อนของเราคิดขึ้นมาทำให้ฉันต้องกลิ้ง” หลายคนคิดว่าเกมนี้ดีกว่า Cards Against Humanity เช่น คนที่พูดว่า“ เราต่างเห็นพ้องต้องกันว่าเกมนี้สนุกกว่ามากเนื่องจากคุณให้คำตอบด้วยตัวเอง ฉันไม่คิดว่าตัวเองจะเคยหัวเราะอย่างหนักขณะที่เล่นเกมนี้”

และ ในขณะที่ผู้ตรวจสอบรายนี้สรุปว่า“ เวอร์ชันนี้ทำให้เกิดคำถามขึ้นโดยมีคำถามเกี่ยวกับผู้ใหญ่ที่ตรงไปตรงมา (เช่น ‘คุณทำอะไรได้บ้างเพื่อทำลายช่วงเวลาทางเพศ’) และ อื่น ๆ ที่อาจเป็นผู้ใหญ่ขึ้นอยู่กับว่าคุณตีความอย่างไร พวกเขา (เช่น Epic win ‘บทเรียนหนึ่งที่คุณต้องเรียนรู้อย่างหนักคืออะไร?’) อย่าซื้อสิ่งนี้ให้ใครก็ตามที่เป็นคนขี้งกหรือขี้เกียจเพราะมันจะน่าเบื่อ”

Catan the Board Game เกม18+

“ เราเล่นกับผู้คนที่มีอายุตั้งแต่ 8 ถึง 72 ปีซึ่งเป็นเรื่องสนุกสำหรับทุกคน เราใส่เกมประมาณ 10 เกมในสุดสัปดาห์แรกในที่สุดเราก็เปิดกล่อง!” ผู้วิจารณ์คนหนึ่งกล่าว ผู้คนกว่า 13,000 คนให้เกมนี้ห้าดาวพร้อมกับหลายคนที่สังเกตว่ามันสนุก และ เรียนรู้ได้ง่ายแค่ไหน “ กลยุทธ์นั้นง่ายมาก: รวบรวมการ์ดทรัพยากร (แกะอิฐหินฟาง และ ไม้) เพื่อสร้างถิ่นฐานขยายถนน และ สร้างเมืองในที่สุด” ผู้วิจารณ์อธิบาย “ ทรัพยากรสามารถแลกเปลี่ยนกับผู้เล่นคนอื่น ๆ และ สามารถรับรางวัลได้ (ถนนที่ยาวที่สุด ‘กองทัพ’ ที่ใหญ่ที่สุด) และ ในขณะที่คุณดำเนินการตามขั้นตอนการพัฒนาดินแดนผู้เล่นคนแรกที่มีคะแนนถึงสิบแต้มจะได้รับชัยชนะ”

อีกคนหนึ่งกล่าวว่า“ เกมรับง่าย และ กฎก็ตรงไปตรงมา” แต่นั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้ตรวจสอบระดับห้าดาวถึง 10 เปอร์เซ็นต์กล่าวว่าเป็นกลยุทธ์ที่ทำให้เรื่องนี้น่าตื่นเต้น หลายคนยอมรับว่าเกมนี้เล่นกับคน 3-4 คนได้ดีที่สุด และ มีผู้วิจารณ์อย่างน้อยหนึ่งคนชอบเกมนี้เพราะคุณสามารถเล่นได้นานเท่าที่คุณต้องการ:“ ฉันรู้สึกว่า Catan ได้รับความนิยมในช่วงระยะเวลาของเกม ฉันเล่นเกมสั้น ๆ เพียง 15 ถึง 20 นาที และ นานถึงสองชั่วโมง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดเวลาก็ผ่านไป”

Evil Minds

Evil Minds ทำให้ปาร์ตี้ของคุณไม่มีวันลืมด้วยเกมปาร์ตี้สำหรับผู้ใหญ่ที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ แอพนี้มีไว้สำหรับกลุ่มเพื่อนที่กำลังชิลล์ในช่วงสุดสัปดาห์ The Evil Mind เป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องไขปมเพื่อเดาความลับ “Evil Word” มีสองโหมดให้เลือกมันให้คุณ 2,000 บวกกับคำพูดชั่วร้าย และ ส่วนที่ดีที่สุดคือคุณสามารถเพิ่มคำพูดของคุณเองเพื่อท้าทายทีมฝ่ายตรงข้าม คุณไม่จำเป็นต้องพกของมากมายในกระเป๋าเพื่อเล่นเกมนี้เพียงแค่เปิดแอปแล้วไปเลย!

Most Likely to Drinking Game

Most Likely to Drinking Game ของคุณเป็นมหากาพย์ด้วยเกมนี้สัญญาว่าจะเปลี่ยนปาร์ตี้ยามค่ำคืนที่น่าเบื่อของคุณให้กลายเป็นงานที่บ้าคลั่ง แอพเกมดื่มนี้ไม่เพียง แต่ทำให้คุณเมา แต่ยังทำให้การสนทนาของคุณน่าจดจำอีกด้วย ช่วยให้คุณสามารถเลือกคำถาม และ หัวข้อต่าง ๆ ที่คุณคาดไม่ถึงพร้อมกับคุณสมบัติของเกมที่น่าทึ่ง

นี่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดหากคุณกำลังมองหาจุดเริ่มต้นของปาร์ตี้อย่างบ้าคลั่ง หากคุณต้องการเล่นกับคู่ของคุณให้เลือกการ์ดความรัก และ ความเซ็กซี่หรือถ้าคุณต้องการกับเพื่อนของคุณจากนั้นเลือกเด็คชั่วร้าย แม้กระทั่งคุณสามารถสร้างการ์ดที่กำหนดเองเพื่อดึงความคิดสร้างสรรค์ออกมาได้

Days of Wonder Ticket to Ride

นักวิจารณ์ระดับห้าดาวกว่า 2,500 คนเรียกเกมกระดานนี้ว่า “สนุก” โดยมีข้อสังเกตว่า “กฎมีความซับซ้อนเล็กน้อย แต่ทำให้เป็นเกมที่สนุกมากในการเล่น มันเติบโตขึ้นกับคุณจริงๆ เมื่อคุณเข้าใจกลยุทธ์บางอย่างแล้วมันจะสนุกยิ่งขึ้น” อีกส่วนหนึ่งกล่าวว่าส่วนหนึ่งของความสนุกก็คือการพูดอย่างรวดเร็วว่า“ เกมนี้เรียนรู้ง่าย และ เคลื่อนไหวเร็ว คุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลา 30 นาทีในการทนทุกข์กับกลยุทธ์คุณสามารถเริ่มซื้อรถไฟได้ตั้งแต่เนิ่นๆ” เนื่องจากเป็นเกมที่เรียนรู้ได้ง่าย epicwin หลายคนจึงชอบเล่นเกมนี้กับครอบครัว

แต่ผู้วิจารณ์จำนวนมากบอกว่าเกมนี้เหมาะสำหรับการเล่นกับกลุ่มผู้ใหญ่ “ เมื่อเราเรียนรู้วิธีการเล่นแล้วเราสามารถอธิบายกฎให้ลูกสาววัย 9 ขวบของเราฟังได้อย่างรวดเร็ว และ ง่ายดายภายในไม่กี่นาที เดิมทีเราซื้อเกมนี้ให้เธอ” ลูกค้าคนหนึ่งเขียน แต่ยอมรับว่า“ พูดตามตรงสามีของฉัน และ ฉันสนุกกับการเล่นเกมนี้มากจนฉันคิดว่าเราเล่นเกมนี้มากถึงสี่เท่า” และ ในขณะที่ผู้วิจารณ์คนนี้สรุปว่า“ โดยรวมแล้วเกมนี้เป็นเกมที่สนุกจริงๆที่สามารถสนุกได้กับทุกกลุ่ม เป็นกลยุทธ์ที่เพียงพอที่จะดึงดูดความสนใจของคุณในขณะที่ง่ายพอที่จะสอนในห้านาที”

Choices One เกม18+

เกม ChoicesOne และ เรื่องราวมากมายให้เลือกเล่น สยองขวัญดราม่าโรแมนติกทุกอย่างพร้อมใช้งานในแพลตฟอร์มเดียว ตัวเลือกของคุณมีความสำคัญที่นี่ เพียงดาวน์โหลดแอพนี้ และ เล่นเรื่องราวต่าง ๆ เรื่องราวที่หลากหลายให้เลือกจากบัญชีรายชื่อ และ เริ่มการเดินทางที่น่าตื่นเต้นของคุณ คุณสามารถคาดหวังการผจญภัยที่น่าจดจำได้ในแอปเกมสำหรับผู้ใหญ่นี้ ปัจจุบันมีเรื่องราวทั้งแฟนตาซีเควสเรื่องราวเหนือธรรมชาติ และ โรแมนติกในโรงเรียนมัธยม นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นเกมเช่นตอนที่คุณสามารถเลือกเรื่องราวใดก็ได้ และ ใช้เวลาสักครู่เพื่อสัมผัสกับจินตนาการของคุณ

อัพเดทล่าสุด : 27 มีนาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)